Ăn Chơi

Founder Hoàng Huy – Người đứng sau thành công của HUGG

[ad_1]

HUGG Agency là một trong những công ty sáng tạo và sản xuất truyền thông thương mại chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Không giống như nhiều công ty khác, HUGG ngay từ khi ra đời và đi vào hoạt động đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, được nhiều khách hàng tin tưởng. Không những thành công ở các nền tảng mạng xã hội, HUGG còn định hình được vị trí thương hiệu khi thực hiện thành công các dự án marketing cho rất nhiều đối tác lớn như Unilever, Bayer, Enchanteur, Abbott, Heineken, Thắng Lợi Group, TikTok, Diag, Ngân hàng OCB…

Founder Hoàng Huy - Người đứng sau thành công của HUGG - Ảnh 1.

Có thể nói rằng, sau một thời gian hoạt động, HUGG đã có được bước đột phá mạnh mẽ. Nhiều dịch vụ nổi tiếng của HUGG thu hút các doanh nghiệp và nhãn hiệu lớn không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở nước ngoài (Mỹ, Singapore, Nhật Bản…) như TVC quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp, short film quảng cáo nhiều tập và hiện tại là tham gia ký kết chuyển nhượng quyền thương hiệu các nhãn hàng mới. Công ty luôn cố gắng truyền tải thông điệp đến người xem một cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Với đội ngũ ekip đầy khác biệt, nhiệt huyết và nghiêm túc với công việc, các sản phẩm được đầu tư công phu, dần dần tạo được niềm tin với khách hàng.

Founder Hoàng Huy - Người đứng sau thành công của HUGG - Ảnh 2.

Để có được những thành công đó không thể không kể đến vai trò của người đứng sau – Founder Hoàng Huy. Với anh, HUGG là tâm huyết, là cuộc sống, là hiện tại và cả tương lai của anh. Bởi anh xây dựng nó sau những khó khăn, thử thách mà anh đã trải qua ở mảnh đất Sài thành đầy sôi động. Công ty chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của một chàng trai tốt nghiệp ngành Dược nhưng lại đam mê kinh doanh và truyền thông thương mại.

Founder Hoàng Huy - Người đứng sau thành công của HUGG - Ảnh 3.

Nếu quay ngược thời gian, tìm về với khoảng thời gian khi Founder Hoàng Huy còn là một anh chàng sinh viên, chúng ta sẽ hiểu hơn về động lực thành công của HUGG. Bởi đó là kết tinh của những kinh nghiệm, bài học anh có được từ suốt quãng thời sinh viên cho đến bây giờ. Anh nhớ lại:

“Khi còn là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Dược sĩ, vì đam mê nghệ thuật nên mình đã tham gia học thêm những khóa học về nghệ thuật như diễn viên, quảng cáo thương mại, đạo diễn điện ảnh của Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên chặng đường dài lăn lộn đủ nghề để có thể trang trải hết các khoản chi phí khiến đôi lúc làm cho mình cảm thấy chùn bước, nhưng may mắn trong quá trình học tập, làm việc mình được gặp gỡ với thầy: Đạo diễn Xuân Phước, đạo diễn Lý Khắc Lynh (Đài truyền hình HTV), đạo diễn Huỳnh Bảo Anh, anh Phương Trần, anh Mike Trần và nhiều anh chị khác trong nghề dẫn dắt, chỉ bảo tận tình… mình đã quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng cho đến ngày hôm nay”.

Founder Hoàng Huy - Người đứng sau thành công của HUGG - Ảnh 4.

Nhìn lại con đường mình đã trải qua, Hoàng Huy cho rằng việc giữ vững được ngọn lửa nghề và tự tin sáng tạo chính là nền tảng vững chắc để dẫn đến thành công. Có thể nói rằng, dưới bàn tay dẫn dắt và định hướng của Founder Hoàng Huy cùng các cộng sự, HUGG đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Với sức trẻ, sự đam mê và nhiệt huyết, HUGG đang dần lớn mạnh, trở thành một công ty truyền thông thương mại đầy uy tín và mang đậm chất của người Việt.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả