Ăn Chơi

Định hướng phát triển công nghệ không gian, tập đoàn ELIP vươn ra biển lớn

[ad_1]

Phát triển Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Không gian Elipspace, đầu tư chất xám và không ngừng chiêu mộ nhân tài, tập đoàn ELIP định hướng trong tương lai sẽ lấy thế mạnh công nghệ, thiết bị hàng không làm mũi nhọn cạnh tranh, khẳng định vị thế.

Nói về những dự định trong tương lai của tập đoàn ELIP, CEO Lê Mạnh Trường cho biết công nghệ không gian – vũ trụ, phát triển thiết bị bay không người lái sẽ là mục tiêu chính tiếp theo của tập đoàn. Vị CEO này còn luôn khao khát và mong muốn chinh phục những điều lớn lao hơn, để góp phần đưa đất nước trở thành quốc gia hùng cường trên bản đồ thế giới.

Định hướng phát triển công nghệ không gian, tập đoàn ELIP vươn ra biển lớn - Ảnh 1.

CEO Lê Mạnh Trường của tập đoàn ELIP

Tập đoàn ELIP định hướng phát triển công nghệ không gian

Không chỉ dám ước mơ những điều mà rất ít người dám nghĩ tới, CEO Lê Mạnh Trường còn là doanh nhân dám biến những ước mơ đó thành hiện thực. Đầu tư nghiên cứu khoa học thực nghiệm, chế tạo thiết bị bay, tàu do thám – những ý tưởng lớn chính là tầm nhìn dài hạn mà tập đoàn ELIP đề ra.

Với nền tảng tài chính mạnh của tập đoàn ELIP cùng sự kết hợp của những khối óc thông minh, đội ngũ kỹ sư của ELIP đã và đang được đào tạo bài bản, hứa hẹn tạo nên một điểm nhấn trong ngành công nghệ hàng không vũ trụ. Vị CEO tài ba Lê Mạnh Trường cũng đã bắt đầu những bước hiện thực hóa ước mơ vươn tầm biển lớn của tập đoàn ELIP với những cột mốc sau đây:

• Quý I/2020: Tập đoàn ELIP hoàn thành những kế hoạch chinh phục vũ trụ.

• Quý II/2020: Tập đoàn ELIP đào tạo đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, yêu nghề để triển khai dự án.

• Quý III/2020: Tập đoàn ELIP hoàn thành thủ tục xin giấy phép sản xuất.

• Quý IV/2020: Tập đoàn ELIP tìm kiếm đối tác để hợp tác cùng phát triển.

• Quý I/2021: Tập đoàn ELIP xây dựng dây chuyền sản xuất linh kiện ngành hàng không vũ trụ.

Định hướng phát triển công nghệ không gian, tập đoàn ELIP vươn ra biển lớn - Ảnh 2.

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Không gian của Tập đoàn ELIP

Tập đoàn ELIP vươn ra biển lớn

Tập đoàn ELIP đã và đang tiếp tục mở rộng mạng lưới với hàng loạt các công ty con, như thương hiệu thiết bị thể thao – chăm sóc sức khỏe Elipsport, công ty thiết kế nội thất Eliphouse, công ty thiết bị công nghiệp Elipmachinery, Siêu thị tại gia, Elipcare… Mạng lưới này đã và đang hoạt động hiệu quả tại 63 tỉnh thành của tập đoàn ELIP trên cả nước, góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế đất nước, giúp tăng vị thế của Việt Nam trên “biển lớn”. Lý do là bởi tập đoàn ELIP không chỉ mong muốn đưa những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống như máy tập chạy bộ, ghế massage toàn thân… đến với mọi người để xây dựng một Việt Nam tự lực, mà còn muốn tiến xa hơn nữa.

Không những thế, sau khi Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Không gian của tập đoàn ELIP được hoàn thiện vào tháng 6/2020 vừa qua, hàng loạt kỹ sư với những khối óc siêu việt, dám nghĩ dám làm đã bắt tay thực hiện các dự án đầu tiên. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới dự án máy bay cá nhân Elipsport-Air do tập đoàn khởi xướng và chế tạo. 

Với đội ngũ tinh anh nhất được tuyển chọn trên toàn Việt Nam, dự kiến những chiếc máy bay đầu tiên sẽ được thử nghiệm vào năm 2022. Đây sẽ là một cột mốc lớn của nền hàng không – vũ trụ Việt Nam. Và đồng thời cũng là mốc son đánh dấu Việt Nam là một trong số ít những quốc gia có thể chinh phục được bầu trời. Tất cả những điều này sẽ góp phần đưa tập đoàn ELIP nói riêng và ngành hàng không – vũ trụ của Việt Nam nói chung vươn ra biển lớn. 

Định hướng phát triển công nghệ không gian, tập đoàn ELIP vươn ra biển lớn - Ảnh 3.

CEO Lê Mạnh Trường và các kỹ sư

Từ một doanh nghiệp Việt Nam đi lên từ con số 0 và chỉ chủ yếu hoạt động tại thị trường Việt Nam, đến nay tập đoàn ELIP đã có cho mình một số thành tựu lớn và sự tín nhiệm của khách hàng khu vực Đông Dương. Trong tương lai không xa, với sự lãnh đạo tài tình của CEO Lê Mạnh Trường, đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm và sáng tạo… chắc chắn tập đoàn ELIP sẽ còn “vươn ra biển lớn” để sánh vai cùng các tập đoàn siêu cường hùng mạnh nhất trên thế giới.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả