Ăn Chơi

Có 1 loại sữa tươi nướng trân châu đặc biệt đang khiến giới trẻ "xỉu up xỉu down" vì độ ngon khó cưỡng, bạn đã thử chưa?

[ad_1]

Người chơi hệ sữa tươi đường đen đâu rồi, hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn!

“Ai rồi cũng sẽ khác” và sữa tươi trân châu đường đen cũng vậy! Nếu như “người anh em” trà sữa liên tục đổi mới với nhiều phiên bản hương vị khác nhau thì món đồ uống này gần như chỉ “dậm chân tại chỗ” suốt 2 năm qua. Nhưng giờ thì “em ý” cũng đã được “update” lên 1 phiên bản mới ngon muốn xỉu rồi đây!

Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng món sữa tươi nướng trân châu đường đen đã ngay lập tức khiến giới trẻ… “dính thính”. Công thức vẫn là sữa tươi, kem mặn và đường nâu nhưng cách chế biến mới mang tới hương vị rất khác.

Có 1 loại sữa tươi nướng trân châu đặc biệt đang khiến giới trẻ xỉu up xỉu down vì độ ngon khó cưỡng, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.

Dân tình xếp hàng nườm nượp để mua sữa tươi nướng trân châu đường đen, món “hot” quá thành ra phải xếp hàng hơi lâu!

Có 1 loại sữa tươi nướng trân châu đặc biệt đang khiến giới trẻ xỉu up xỉu down vì độ ngon khó cưỡng, bạn đã thử chưa? - Ảnh 2.

Món đồ uống này đang là “best seller” của chuỗi cửa hàng Cing Hu Tang. Ly đựng nhìn “cute” ra phết, ai tinh mắt còn phát hiện thêm 1 bé “boss” tí hon cạnh logo nhìn cưng xỉu!

Có 1 loại sữa tươi nướng trân châu đặc biệt đang khiến giới trẻ xỉu up xỉu down vì độ ngon khó cưỡng, bạn đã thử chưa? - Ảnh 3.

Tada! “Zoom” cận cảnh “em nó” xem nào! Lớp trên cùng là kem mặn và đường nâu được khò đốt nóng, vì vậy mà bạn có thể ngửi thấy mùi caramel cháy thơm lừng quyện với mùi kem sữa dịu nhẹ

Lớp sốt đường đen khá dày, nhìn ngon mắt thật nhưng liệu có bị ngọt gắt không nhỉ? Thực tế là theo chia sẻ của 1 số người từng nếm thử, vị của “em ý” không bị ngọt đến “khé cổ” mà ngọt dịu thôi, nàng nào đang giảm cân vẫn có thể cân nhắc nè. Lớp đường nâu đậm vị caramel “mix” cùng kem mặn beo béo và sữa tươi ngậy ngậy, không uống thì đúng là… có lỗi với dạ dày!

Ngoài lớp đường nâu được khò đốt nóng, trong ly còn đầy ắp sốt đường nâu quyện với trân châu mềm mềm, dai dẻo rất vừa miệng. Trân châu được xào nóng và bán trực tiếp trong ngày, ăn khác hẳn những loại đông cứng hoặc “dai ngoắc” vì để qua đêm. Một điểm cộng nữa là ly nào cũng rất “dôi” trân châu, khách tha hồ nhâm nhi thoải mái, “gút chóp” nhỉ!

Có 1 loại sữa tươi nướng trân châu đặc biệt đang khiến giới trẻ xỉu up xỉu down vì độ ngon khó cưỡng, bạn đã thử chưa? - Ảnh 4.

Còn sữa tươi cũng “ờ mây zing” không kém topping trân châu và sốt đường đen. Sữa tươi có vị thanh nhẹ với độ ngậy ngậy đặc trưng, theo chia sẻ của nhân viên pha chế thì cửa hàng chỉ dùng sữa tươi Pháp, sữa nhập khẩu cho các món đồ uống. Vậy mà giá “hời” quá trời luôn, sữa “xịn” mà ly size M chỉ 27.000 vnđ và size XL siêu bự chỉ có 38.000 vnđ mà thôi.

Có 1 loại sữa tươi nướng trân châu đặc biệt đang khiến giới trẻ xỉu up xỉu down vì độ ngon khó cưỡng, bạn đã thử chưa? - Ảnh 5.

Sữa tươi nướng trân châu đường đen “hot” đến mức Cing Hu Tang thường bán tới 400-500 ly/ngày, cao điểm còn bán tới… 1.000 ly/ngày. Nghe là đủ hiểu “em ý” được “nghiện” tới mức nào rồi.

Cing Hu Tang hiện có hơn 26 cơ sở, chủ yếu nằm ở miền Bắc (như Hà Nội, Bắc Ninh, Lào Cai, Quảng Ninh…) hay mới đây nhất là cơ sở tại TP. Vũng Tàu. Thời gian tới, Cing Hu Tang sẽ đẩy mạnh thị trường vào khu vực phía Nam. Ngoài sữa tươi nướng trân châu đường đen thì thương hiệu này còn có nhiều “món tủ” khác như trà sữa bóng đêm, sữa tươi bóng đêm… cũng hấp dẫn không kém.

Có 1 loại sữa tươi nướng trân châu đặc biệt đang khiến giới trẻ xỉu up xỉu down vì độ ngon khó cưỡng, bạn đã thử chưa? - Ảnh 6.

Còn “team” miền Bắc thì chẳng cần chờ đợi thêm, chỉ cần mở app order hoặc trực tiếp tới các cơ sở của Cing Hu Tang là sẽ được thưởng thức phiên bản mới của món đồ uống thần thánh ngay tắp lự!

Liên hệ nhượng quyền thương hiệu:
  • SĐT: 0865258123 hoặc 0909090269

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả