Ăn Chơi

CEO Jade Permanent Make-up: Thành công khi bạn dành trọn tâm huyết cho đam mê của mình

[ad_1]

Với niềm đam mê cái đẹp cùng tâm huyết với nghề, chị Trần Bội Ngọc (Jade Trần) đã có được thành công với nghề điêu khắc chân mày và trở thành cái tên nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ.

Hiện Jade Permanent Make-up do Jade Trần sáng lập và điều hành đang là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

CEO Jade Permanent Make-up: Thành công khi bạn dành trọn tâm huyết cho đam mê của mình - Ảnh 1.

Chị Trần Bội Ngọc (Jade Trần) – CEO Jade Permanent Make-up

Chia sẻ về lý do đến với nghề điêu khắc chân mày, Jade Trần cho biết, bản thân là người yêu cái đẹp và thật sự hứng thú với công việc làm đẹp. Chính vì đam mê, yêu thích, nên chị đã dành rất nhiều tâm huyết để tìm tòi, học hỏi và phát triển nghề điêu khắc chân mày. Ngoài tham gia các khoá học từ các bậc thầy trong lĩnh vực điêu khắc thẩm mỹ chị cũng dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, cập nhật các kỹ thuật, công nghệ mới để có thể tạo nên những cặp chân mày hoàn hảo, như ý, phù hợp xu hướng cho khách hàng.

Với uy tín và kinh nghiệm có được, thời gian qua, Trung tâm thẩm mỹ Jade Permanent Make-up là một địa chỉ làm đẹp quen thuộc của rất nhiều người, từ những nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, kiều bào đến nhân viên văn phòng, sinh viên và các chị em nội trợ muốn có một khuôn mày phù hợp với khuôn mặt.

Như một món quà vô giá mà mỗi người phụ nữ đều có thể tự tin định nghĩa về thành công của riêng mình. Sau gần 10 năm dành trọn tâm huyết với nghề, đến nay Jade Trần đã trở thành “master” trong ngành điêu khắc thẩm mỹ với hơn 10 chứng chỉ nổi tiếng của thế giới. Bên cạnh đó, chị cũng tự tạo cho mình những thiết bị và công nghệ riêng cùng danh tiếng trong ngành làm đẹp.

CEO Jade Permanent Make-up: Thành công khi bạn dành trọn tâm huyết cho đam mê của mình - Ảnh 2.

Sản phẩm do Jade Trần thực hiện

Bằng kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc thẩm mỹ, Jade Trần từng đại diện Việt Nam ngồi ghế ban giám khảo tại nhiều cuộc thi tầm cỡ quốc tế như: International Beauty Artist Expo lần thứ 14 tổ chức tại Hàn Quốc, Vietnam PMU Championship 2020 cùng nhiều cuộc thi làm đẹp ở trong và ngoài nước… Mới đây, chị Jade Trần đã được Hiệp hội ngành tóc và làm đẹp TP.HCM trao danh hiệu Giảng viên ưu tú ngành làm đẹp. Đây không chỉ là minh chứng cho tài năng, kinh nghiệm mà còn là sự ghi nhận của những người làm nghề cho những đóng góp của chị trong lĩnh vực làm đẹp. “Danh hiệu đạt được là niềm tự hào và là động lực để tôi tiếp tục nỗ lực, cố gắng làm được nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho các khách hàng”.

CEO Jade Permanent Make-up: Thành công khi bạn dành trọn tâm huyết cho đam mê của mình - Ảnh 3.

Jade Trần được vinh danh Giảng viên ưu tú ngành làm đẹp Việt Nam 2020

Chia sẻ về thành quả đã đạt được trong năm qua và những dự định trong năm tới, CEO Jade Permanent Make-up cho biết, năm 2020 tuy là một năm rất khó khăn nhưng lại là một năm khá trọn vẹn và có nhiều ý nghĩa đối với bản thân. Với uy tín, kinh nghiệm chị luôn nhận được tin tưởng, yêu mến của các khách hàng cũng như được giới chuyên môn công nhận về tài năng của mình.

CEO Jade Permanent Make-up: Thành công khi bạn dành trọn tâm huyết cho đam mê của mình - Ảnh 4.

Giám khảo cuộc thi điêu khắc thẩm mỹ quốc tế diễn ra tại Seoul

Jade Trần cho biết, chị đang lên kế hoạch cho một vài dự án riêng và sẽ được thực hiện trong năm tới. Cùng với đó, chị sẽ tiếp tục dành thời gian nâng cao chuyên môn của mình, đồng thời đầu tư thêm các thiết bị, dụng cụ thẩm mỹ để đáp ứng tốt hơn cho các dịch vụ của trung tâm.

CEO Jade Permanent Make-up: Thành công khi bạn dành trọn tâm huyết cho đam mê của mình - Ảnh 5.

Giám khảo The International Beauty Artist Expo & Contest do đài KBS tổ chức

Theo Jade Trần, ngành thẩm mỹ làm đẹp đang ngày càng phát triển, nhu cầu nhân sự cho công việc này vì thế cũng không ngừng gia tăng. Với thời gian đào tạo ngắn, công việc nhẹ nhàng và mức thu nhập tốt, nghề điêu khắc chân mày chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ khi theo đuổi công việc này.

Là một người đi trước và có những thành công nhất định với nghề, tôi mong các bạn trẻ hãy tự tin sống đúng với đam mê của mình, đừng nản lòng khi gặp khó khăn. Vì mỗi khó khăn là mỗi bài học đắt giá để bạn trưởng thành hơn và thành công chỉ thật sự đến với người nào tin vào sự lựa chọn của bản thân mình, Jade Trần cho biết thêm.

Jade Permanent Make-up

Địa chỉ: 30/8 Phạm Hồng Thái, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: 0939 177 999

Fanpage: https://www.facebook.com/Jade-Permanent-Makeup-802694553218393/

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả