Ăn Chơi

Ca sĩ Lương Minh Đạt bắt tay cùng với ekip chuẩn bị các ca khúc chào xuân Tân Sửu 2021

[ad_1]

Lương Minh Đạt được biết đến với vai trò là ca sĩ dòng nhạc bolero và dân ca, vừa là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp. Tài giỏi và luôn cầu tiến trong cuộc sống nên dù hoạt động ở lĩnh vực nào anh cũng được khán giả công nhận, yêu quý.

Ca sĩ Lương Minh Đạt bắt tay cùng với ekip chuẩn bị các ca khúc chào xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Hình ảnh về ca sĩ và doanh nhân Lương Minh Đạt

Trang Facebook Lương Minh Đạt Fanpage của anh cũng đạt hơn 160 nghìn lượt theo dõi. Mỗi bài viết, livestream khi hát hay kinh doanh đều đạt hàng ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ.

Ca sĩ Lương Minh Đạt bắt tay cùng với ekip chuẩn bị các ca khúc chào xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

Lương Minh Đạt là ca sĩ chuyên hát nhạc Bolero, dân ca

Ca sĩ Lương Minh Đạt bắt tay cùng với ekip chuẩn bị các ca khúc chào xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 3.

Lương Minh Đạt thường xuyên cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chất lượng, được khán giả đón nhận nhiệt tình

Những sản phẩm âm nhạc của anh luôn được đón nhận rất nhiều, điển hình như ca khúc độc quyền “Tiền Trước Tình Sau” song ca cùng ca nhạc sĩ Tuấn Quang, đạt hơn một triệu lượt xem trên kênh YouTube. Ca khúc mới phát hành “Nguyện Câu Chung Thủy” và “Đám Cưới Đôi Ta” song ca cùng ca sĩ Lưu Ánh Loan đạt hơn 300 nghìn lượt xem trên YouTube chỉ sau 7 ngày phát hành. Tiếp theo là ca khúc “Tình Già” cán mốc 500 nghìn lượt xem trên YouTube chỉ sau 1 tháng phát hành sản phẩm âm nhạc.

Ca sĩ Lương Minh Đạt bắt tay cùng với ekip chuẩn bị các ca khúc chào xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 4.

Với quan niệm, khi kinh tế đủ đầy bản thân mới có thể vùng vẫy và sáng tạo hết sức với nghệ thuật được nên Lương Minh Đạt đã quyết định vừa đi hát vừa kinh doanh. Hiện tại, anh đảm nhận vị trí tổng giám đốc công ty TNHH MTV SX – TM Mỹ Phẩm Seven Nine nổi tiếng với thương hiệu kem sạch Olee. Nhờ vào sự duyên dáng, chất lượng sản phẩm uy tín nên công việc kinh doanh của nam ca sĩ tương đối phát triển.

Ca sĩ Lương Minh Đạt bắt tay cùng với ekip chuẩn bị các ca khúc chào xuân Tân Sửu 2021 - Ảnh 5.

Anh chuẩn bị cho ra mắt các ca khúc chào đón xuân năm 2021

Năm 2020 sắp kết thúc, chúng ta chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu 2021 với nhiều niềm vui. Thời điểm cuối năm, ca sĩ Lương Minh Đạt rất bận rộn với nhiều dự án khác nhau. “Thời điểm cuối năm tôi cũng khá bận rộn với công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình, tuy nhiên tôi và ekip cũng đã lên kế hoạch thu âm, quay MV cho ra mắt các ca khúc mừng năm mới, hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mùa xuân vui tươi, hạnh phúc đến quý khán giả đã yêu thương tôi trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua” – Lương Minh Đạt chia sẻ.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả