Công Nghệ

BSH ra mắt sản phẩm bảo hiểm các rủi ro trên không gian mạng – CyberGuard

Bảo hiểm CyberGuard là gì?

CyberGuard là loại hình bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm cho các rủi ro trên không gian mạng. CyberGuard hướng tới bảo hiểm cho các rủi ro như bị mất tiền trong tài khoản, bị mất dữ liệu, mất thông tin cá nhân trong quá trình kết nối sử dụng Internet.

CyberGuard phù hợp với ai?

Những công dân 4.0 hoặc sở hữu tài khoản Ngân hàng

Nếu bạn là một người truy cập Internet trung bình 2 tiếng/ ngày hoặc là người đam mê các ứng dụng ‘số hóa’ áp dụng vào cuộc sống thường nhật thì chắc hẳn bạn cần quan tâm đến các con số sau.

Theo thống kê của Bromium & McGuire, chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, đã có 4,1 tỷ hồ sơ cá nhân đã bị lộ do rò rỉ dữ liệu. Nghiêm trọng hơn, 84% các trường hợp gian lận ID là thông qua các kênh đăng ký trực tuyến theo thông tin từ The Fraudscape ghi nhận. Bị mất cắp thông tin cá nhân thường là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những vụ mất cắp tiền trong tài khoản Ngân hàng, hay ví điện tử. Nguyên nhân thường không phải do lỗi bảo mật Ngân hàng mà do sự mất cảnh giác của chúng ta trước các thủ đoạn tinh vi của hacker.

BSH ra mắt sản phẩm bảo hiểm các rủi ro trên không gian mạng - CyberGuard - Ảnh 1.

BSH là nhà bảo hiểm tiên phong tại Việt Nam ra mắt bảo hiểm cá nhân đối với các rủi ro trên không gian mạng

Khi bị đột nhập trái phép vào hệ thống máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, các dữ liệu tài sản cá nhân dạng nội dung số có nguy cơ bị phát tán trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Nếu bạn sở hữu bảo hiểm CyberGuard, việc đầu tiên Tổng đài bồi thường 1800 400 136 của BSH sẽ hướng dẫn để giúp phong tỏa tin tức xấu, giảm thiểu tổn thất tối đa cho người được bảo hiểm. Sau đó là các hướng dẫn để bạn để hoàn thiện hồ sơ yêu cầu bồi thường.

Những người có thói quen mua hàng trực tuyến

Ngày nay, thương mại điện tử, mua hàng online đã trở nên phổ biến với người Việt Nam. Tuy nhiên rất nhiều người lựa chọn hình thức thanh toán COD (thanh toán dùng tiền mặt) do còn nhiều điều lo ngại. Trong đó phải kể đến những lo lắng chuyển tiền rồi mà không nhận được hàng. Hoặc trong quá trình shopping online, bạn vô tình trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo bán hàng trực tuyến, chuyển tiền rồi mà không nhận được hàng, liên hệ với người bán nhiều lần nhưng không được, BSH sẽ chi trả bồi thường cho bạn dựa trên các điều khoản và quyền lợi của hợp đồng đã ký.

Ưu điểm của bảo hiểm CyberGuard và cam kết của BSH

Giấy chứng nhận bảo hiểm được cấp trong vòng 1 phút và gửi đến email của khách hàng đã đăng ký. Tất cả các thao tác yêu cầu mua bảo hiểm sẽ được thực hiện trên môi trường Online. BSH cũng cam kết xác nhận bồi thường trong thời gian 36 tiếng kể từ khi Người được bảo hiểm cung cấp đầy đủ thông tin/ hồ sơ. Đây cũng là những ưu điểm nổi trội và khác biệt so với các loại hình bảo hiểm truyền thống mà BSH muốn xây dựng.

BSH ra mắt sản phẩm bảo hiểm các rủi ro trên không gian mạng - CyberGuard - Ảnh 2.

Ông Bùi Trung Kiên (đứng giữa) cùng các đại diện đến từ Hiệp hội thuơng mại điện tử Việt Nam, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam, Ngân hàng SHB làm lễ chính thức mở bán CyberGuard

BSH ra mắt sản phẩm bảo hiểm các rủi ro trên không gian mạng - CyberGuard - Ảnh 3.

Ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH (bên trái) ký kết hợp tác chiến lược cùng Ông Đỗ Quang Vinh – Phó Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ – Ngân Hàng SHB

Hiện BSH đang thiết kế CyberGuard với 3 giải pháp chính CyberGuard – Platinum, CyberGuard – Gold và CyberGuard – Titan trong đó có đến 12 lựa chọn khác nhau về mức phí và quyền lợi. Tổng giá trị bồi thường có thể lên đến 15.000 đô la /năm. Chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng tại Mỹ sẽ đồng hành cùng khách hàng của BSH trong điều tra giám định các tổn thất trên môi trường mạng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 9696 09 hoặc website: www.cyberguard.vn

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả