Ăn Chơi

7 mẫu váy cưới ngoại nhìn là mê tại Moon Bridal

[ad_1]

Với xu hướng váy cưới ngày càng đề cao những mẫu váy tinh tế, sang trọng, các mẫu váy cưới ngoại hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nàng dâu hiện đại.

Cùng điểm qua một số mẫu váy ngoại đẹp đang dẫn đầu xu hướng từ các thương hiệu thế giới Vera Wang, Enzoani, Sophia Tolli… tại cửa hàng Moon Bridal, Hà Nội.

7 mẫu váy cưới ngoại nhìn là mê tại Moon Bridal - Ảnh 1.

Vera Wang được coi là bà tiên váy cưới, với các mẫu váy đình đám thiết kế cho các ngôi sao hạng A như Mariah Carey, Ivanka Trump, Kim Kardashian, Lưu Thi Thi…

7 mẫu váy cưới ngoại nhìn là mê tại Moon Bridal - Ảnh 2.

Các mẫu váy Vera Wang với thiết kế tinh tế, kỹ thuật may trau chuốt, tỉ mỉ, cùng số lượng sản xuất ra có giới hạn. Do đó, dù qua bao nhiêu năm, váy cưới Vera Wang vẫn giữ vị trí đứng đầu trong các dòng váy cưới cao cấp nhất thế giới.

7 mẫu váy cưới ngoại nhìn là mê tại Moon Bridal - Ảnh 3.

Những mẫu váy Vera Wang tại Moon Bridal đều là các mẫu đẹp nhất, được chọn lọc kỹ, là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

7 mẫu váy cưới ngoại nhìn là mê tại Moon Bridal - Ảnh 4.

Một thiết kế Vera Wang xuất hiện trong phim truyền hình Netflix nổi tiếng tại Mỹ năm 2020 The Politician cũng có mặt tại cửa hàng Moon Bridal.

7 mẫu váy cưới ngoại nhìn là mê tại Moon Bridal - Ảnh 5.

Giá thuê váy ngoại tại đây được đánh giá vừa phải, đôi khi còn rẻ hơn các mẫu váy nội tại các cửa hàng khác, do đó được nhiều nàng dâu ưa chuộng.

7 mẫu váy cưới ngoại nhìn là mê tại Moon Bridal - Ảnh 6.

Ngoài Vera Wang, cửa hàng còn có những mẫu váy ngoại đẹp và độc đáo từ các thương hiệu nổi tiếng khác, như mẫu váy của Enzoani – thương hiệu đã thiết kế chiếc váy cưới Kristen Stewart trong bộ phim Chạng Vạng – Twilight.

7 mẫu váy cưới ngoại nhìn là mê tại Moon Bridal - Ảnh 7.

Mẫu váy ngoại Hàn Quốc từ khi xuất hiện tại cửa hàng đã tạo ra làn sóng may lại, nhưng nguyên bản gốc có thiết kế xếp nếp ngực đẹp tự nhiên, khéo léo, cùng những chi tiết hoa thêu tỉ mỉ khắp thân váy mà các bản may lại không làm được.

7 mẫu váy cưới ngoại nhìn là mê tại Moon Bridal - Ảnh 8.

Váy cưới: Moon Bridal, 107A Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả