Beauty&Fashion

4 items không giúp bạn sành điệu hơn trong năm 2021, diện lên có khi còn trông cực lỗi mốt

[ad_1]

Chúng ta mới bước vào mùa Đông không lâu, đặc biệt là khi Hà Nội mới chỉ rét đậm được một tuần thì công cuộc mua sắm quần áo rét của chị em sẽ càng diễn ra sôi nổi. Mục đích shopping của cánh chị em cũng giống nhau cả thôi, ai mà chẳng muốn style mùa mới, năm mới của mình ngày càng lên hương. Tuy nhiên, nếu chị em sắm phải những items được các BTV chuyên trang uy tín Who What Wear coi là lỗi mốt dưới đây, phong cách của chị em có lẽ sẽ chẳng sành điệu thêm miếng nào.

Không nên sắm: Đồ họa tiết răng sói (houndstooth)
Nên ưu tiên: Đồ họa tiết kẻ

4 items không giúp bạn sành điệu hơn trong năm 2021, diện lên có khi còn trông cực lỗi mốt - Ảnh 1.

Thay vì diện đồ họa tiết răng sói, các quý cô sành mặc đang chuyển hướng sang diện đồ họa tiết kẻ cho mùa Đông năm nay. 

  • Jisoo rất hiếm khi mặc váy dài lượt thượt, nhìn ảnh so sánh vóc dáng cách biệt khi mặc váy ngắn – dài sẽ hiểu ngay lý doĐọc ngay


Họa tiết răng sói tuy sang trọng thật đấy nhưng xét về độ trẻ trung, kiểu họa tiết này vẫn thua họa tiết kẻ vài bậc. Hơn nữa, những items mang họa tiết kẻ kinh điển cũng được đánh giá cao ở sự thanh lịch, sang trọng nên rõ ràng, đây là kiểu trang phục đáng sắm hơn đồ họa tiết răng sói trong mùa Đông năm nay. Và như thế, những món đồ như blazer, áo cardigan, áo len, áo khoác dạ họa tiết kẻ chính là loạt items phải có, nếu các nàng không muốn bị tụt hậu.

Không nên sắm: Đồ vải tweed
Nên ưu tiên: Đồ da

4 items không giúp bạn sành điệu hơn trong năm 2021, diện lên có khi còn trông cực lỗi mốt - Ảnh 3.

Nếu nói đồ vải tweed lỗi mốt thì hoàn toàn không phải. Tuy nhiên, kiểu trang phục kinh điển này sẽ bị lép vế trong năm tới đây. Theo như chuyên trang Who What Wear, dân sành mặc giờ đã bắt đầu diện đồ da nhiều hơn là đồ vải tweed. Họ ưu ái từ áo khoác da, chân váy cho đến quần da nên kiểu trang phục này sẽ trở thành xu hướng nổi cộm trong năm 2021. Bạn cũng sẽ chẳng thiệt thòi gì nếu “đu” theo trend đồ da, thậm chí phong cách còn được nâng tầm mạnh mẽ vì trang phục vải da vốn ghi điểm ở sự chất chơi, sành điệu mà vẫn rất sang chảnh, thanh lịch.

Không nên sắm: Áo phao to sụ
Nên ưu tiên: Áo phao gọn nhẹ

4 items không giúp bạn sành điệu hơn trong năm 2021, diện lên có khi còn trông cực lỗi mốt - Ảnh 4.

Có một dạo, những chiếc áo phao cồng kềnh thực sự là xu hướng, thậm chí giới sành mặc còn cho là áo phao càng lớn thì trông càng “cool”. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi, giờ thì những chiếc áo phao có phom dáng gọn gàng mà vẫn đủ ấm mới thực sự “xưng vương”, trở thành lựa chọn để hoàn thiện phong cách của rất nhiều quý cô sành điệu. Suy cho cùng, cái gì đơn giản vẫn thường tốt hơn những items phức tạp, cồng kềnh và khó mặc đúng không các chị em?

Không nên sắm: Áo lông Teddy Bear
Nên ưu tiên: Áo khoác dạ

4 items không giúp bạn sành điệu hơn trong năm 2021, diện lên có khi còn trông cực lỗi mốt - Ảnh 5.

Cuối năm 2018, áo khoác lông Teddy Bear có bề mặt xù nhẹ nhưng vẫn mềm mịn như gấu bông trở thành cơn sốt rần rần tại châu Á, gần như quý cô sành điệu nào cũng diện. Giờ đây, nếu cứ sắm áo khoác lông Teddy Bear, bạn chắc chắn sẽ trở thành cô nàng tụt hậu do kiểu áo này đã không còn hot, cũng chẳng giúp ích được nhiều trong khoản nâng tầm phong cách. Tốt hơn hết, chị em vẫn nên đầu tư vào những chiếc áo dạ, item kinh điển này luôn toát lên vẻ thanh lịch, thời thượng và sang trọng, đặc biệt là không bao giờ có chuyện lỗi mốt.  

Nguồn: W.W.W

Ảnh: Internet

4 items không giúp bạn sành điệu hơn trong năm 2021, diện lên có khi còn trông cực lỗi mốt - Ảnh 6.

 

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả