Nhạc

YG tung teaser MV của TREASURE nhưng vẫn giấu lời bài hát


Sáng ngày 6/8, YG đã trình làng teaser MV “BOY” trước thềm TREASURE ra mắt. Được biết đây là MV mà YG đầu tư “khủng” nhất trong số các tân binh trực thuộc công ty từ trước đến nay.

TREASURE – “BOY” (MV Teaser)

Quả đúng là YG không tiếc tay đầu tư cho “em trai” BLACKPINK. Đoạn video dài 29 giây cho thấy sản phẩm âm nhạc đầu tay của TREASURE được dàn dựng công phu, có nhiều hiệu ứng và đạo cụ “sang xịn mịn” chẳng kém MV của các đàn anh đàn chị cùng nhà. 12 chàng trai ghi hình ở trong studio lẫn ngoài trời, qua đó đem lại những thước phim đa dạng, bắt mắt.

Teaser MV đẹp long lanh, nhìn đã thấy “đậm mùi tiền” của TREASURE

Tuy nhiên YG vẫn giữ vững “truyền thống” giấu lời bài hát khi tung teaser của “gà nhà”. Dù vậy, phần nhạc ngắn ngủi xuất hiện trong video cho thấy “BOY” là ca khúc có giai điệu rộn ràng, bắt tai, giống như YG từng tuyên bố rằng TREASURE sẽ ra mắt với âm nhạc mạnh mẽ nhất trong số những nghệ sĩ trực thuộc công ty. Các fan cũng nhận xét nhan sắc của 12 chàng trai long lanh hơn hẳn poster.

YG tung teaser MV của TREASURE nhưng vẫn giấu lời bài hát, fan “tạm tha” vì nhạc hay, thành viên nào cũng long lanh khác hẳn poster - Ảnh 6.
YG tung teaser MV của TREASURE nhưng vẫn giấu lời bài hát, fan “tạm tha” vì nhạc hay, thành viên nào cũng long lanh khác hẳn poster - Ảnh 7.
YG tung teaser MV của TREASURE nhưng vẫn giấu lời bài hát, fan “tạm tha” vì nhạc hay, thành viên nào cũng long lanh khác hẳn poster - Ảnh 8.
YG tung teaser MV của TREASURE nhưng vẫn giấu lời bài hát, fan “tạm tha” vì nhạc hay, thành viên nào cũng long lanh khác hẳn poster - Ảnh 9.
YG tung teaser MV của TREASURE nhưng vẫn giấu lời bài hát, fan “tạm tha” vì nhạc hay, thành viên nào cũng long lanh khác hẳn poster - Ảnh 10.
YG tung teaser MV của TREASURE nhưng vẫn giấu lời bài hát, fan “tạm tha” vì nhạc hay, thành viên nào cũng long lanh khác hẳn poster - Ảnh 11.

Fan hết lời khen ngợi teaser MV của TREASURE

TREASURE sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/8 với single album “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE”. 2 thành viên Choi Hyun Suk và Haruto tham gia viết lời ca khúc “BOY” – bài chủ đề của nhóm, qua đó fan càng thêm háo hức chờ tới giây phút TREASURE chính thức trình làng công chúng sau 2 năm bị “ém” trong “hòm châu báu”.Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả