Nhạc

Tròn 4 năm BLACKPINK debut, Lisa công khai “cầu hôn” Rosé


Đúng ngày 8/8 của 4 năm về trước, nhóm nhạc nữ nhà YG – BLACKPINK đã chính thức debut trong sự mong đợi của người hâm mộ. Trong 4 năm, các cô gái đã đi cùng nhau và vượt qua nhiều thăng trầm để tiến tới hào quang vươn xa tầm quốc tế. Trong ngày kỷ niệm này, không chỉ cộng đồng BLINK xúc động mà 4 cô gái của BLACKPINK cũng không giấu được cảm xúc hạnh phúc. Trên trang Instagram cá nhân của từng thành viên, tất cả đều đăng tải hình ảnh kỷ niệm tròn 4 năm debut với dòng trạng thái vô cùng tình cảm. 

Lisa công khai cầu hôn Rosé nhân dịp tròn 4 năm BLACKPINK debut làm fan náo loạn: Rồi năm sau là kỷ niệm ngày cưới ư? - Ảnh 1.
Lisa công khai cầu hôn Rosé nhân dịp tròn 4 năm BLACKPINK debut làm fan náo loạn: Rồi năm sau là kỷ niệm ngày cưới ư? - Ảnh 2.

Chị cả Jisoo chia sẻ: “Đã là kỉ niệm 4 năm thành lập BLACKPINK rồi. BLINK của chúng mình – những người luôn ở bên cạnh và yêu thương các thành viên. Chúng mình luôn vững tâm vì sự tồn tại của các bạn. Yêu các bạn rất nhiều”.

Lisa công khai cầu hôn Rosé nhân dịp tròn 4 năm BLACKPINK debut làm fan náo loạn: Rồi năm sau là kỷ niệm ngày cưới ư? - Ảnh 3.

Em út Lisa hào hứng: “Một năm nữa với tất cả tình yêu của tôi. Chúc mừng kỷ niệm 4 năm các cô gái. BLACKPINK và BLINK là mãi mãi”.

Lisa công khai cầu hôn Rosé nhân dịp tròn 4 năm BLACKPINK debut làm fan náo loạn: Rồi năm sau là kỷ niệm ngày cưới ư? - Ảnh 4.

Cô nàng Jennie chỉ đơn giản bằng bức ảnh chúc mừng 4 năm debut BLACKPINK rất kiệm lời khi chỉ tag đúng Instagram của nhóm.

Jennie chia sẻ ảnh chụp cùng quà tặng kỷ niệm 4 năm debut từ fan với dòng caption nhí nhố: “Blinks, cảm ơn các cậu vì đã ở bên chúng mình trong suốt 4 năm qua ❤ Thật hạnh phúc khi có 3 cô gái ngốc nghếch này bên cạnh. Kể từ bây giờ hãy tiếp tục chăm sóc chúng mình thật tốt nhé, Blinkeu”

Lisa công khai cầu hôn Rosé nhân dịp tròn 4 năm BLACKPINK debut làm fan náo loạn: Rồi năm sau là kỷ niệm ngày cưới ư? - Ảnh 6.

Rosé cũng chia sẻ bức hình kỷ niệm 4 năm lên story Instagram và tag tất cả Instagram của các thành viên còn lại và tặng cho fan 1 chùm ảnh xinh ngất ngây.

Nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có màn “chơi lớn” ăn mừng kỷ niệm debut của Lisa và Rosé. Sau khi đăng những bức ảnh nhóm chuẩn “lấy lệ”, Lisa bất ngờ chia sẻ tấm hình “cầu hôn” Rosé. Đã thế, Lisa còn hài hước chia sẻ trên dòng trạng thái: “She said Yes” (Cô ấy nói đồng ý) một cách vô cùng thẳng thắn. 

Ngay lập tức, “thuyền” Lisa – Rosé đã được các fan “chèo” nhiệt tình vì “hint” có 1-0-2 của hai cô gái xinh đẹp BLACKPINK. Nhiều ý kiến không khỏi phấn khích và khẳng định hài hước: Rosé và Lisa đã “nhân dịp” ngày kỷ niệm 4 năm debut để… “công khai” đến với nhau. Thế này là “cướp” luôn ngày kỷ niệm của BLACKPINK rồi còn gì, sau này 8/8 sẽ thành kỷ niệm ngày Lisa cầu hôn Rosé ư?

Lisa công khai cầu hôn Rosé nhân dịp tròn 4 năm BLACKPINK debut làm fan náo loạn: Rồi năm sau là kỷ niệm ngày cưới ư? - Ảnh 8.

Hình ảnh Lisa “cầu hôn” Rosé được chia sẻ trên Instagram.

Lisa công khai cầu hôn Rosé nhân dịp tròn 4 năm BLACKPINK debut làm fan náo loạn: Rồi năm sau là kỷ niệm ngày cưới ư? - Ảnh 9.

Và đây chính là biểu cảm “thích không đỡ nổi” của Rosé.

Lisa công khai cầu hôn Rosé nhân dịp tròn 4 năm BLACKPINK debut làm fan náo loạn: Rồi năm sau là kỷ niệm ngày cưới ư? - Ảnh 10.

Màn tương tác của cả hai khiến các fan thích thú.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: 

– “Trời ơi tôi đã lỡ bỏ thuyền này rồi mà tình huống này làm tôi thấy hối hận quá đi”. 

– “Mong quý công ty nhắc nhở các bạn không nên làm thế này vì làm vậy fan họ thích lắm biết không?”

– “Cho tôi hỏi là 8/8 năm sau là ngày kỷ niệm 5 năm debut hay ngày cưới vậy ạ”. 

– “Tận dụng cơ hội quá đi mà đúng là không làm các fan thất vọng”. 

– “Thật sự thì tôi đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi hahaha”. 

Nguồn: Instagram, FB

Lisa công khai cầu hôn Rosé nhân dịp tròn 4 năm BLACKPINK debut làm fan náo loạn: Rồi năm sau là kỷ niệm ngày cưới ư? - Ảnh 11.

Hãy cùng nhìn lại chặng đường âm nhạc tuyệt vời của BLACKPINK với template @cainayhayphet và chia sẻ với các BLINK trong ngày kỷ niệm debut của 4 cô gái vàng nhà YG nhé!

#CAINAYHAYPHET – cùng nhau chia sẻ những sở thích giải trí với các template hay ho nhất. Hãy theo dõi #cainayhayphet qua @cainayhayphet @kenh14official #cainayphet trên Instagram và Kenh14.vn để cập nhật những thông tin mới nhất.Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả