Sao

Tiểu tam bị thù ghét nhất "30 Chưa Phải Là Hết": Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành "tội đồ" của cả Cbiz?


Trương Nguyệt – nữ diễn viên trong vai tiểu tam của “30 Chưa Phải Là Hết” khiến dân tình “giận sôi máu” với những chiêu trò ranh mãnh trong phim.

“Mọt phim Hoa ngữ” thời gian qua đang “sốt xình xịch” với bộ phim mang tên “30 Chưa Phải Là Hết” bởi nội dung cực kỳ gay cấn, phản ánh đúng tâm tư tình cảm của nhiều chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30. 

Dàn diễn viên đã ghi điểm tuyệt đối với khả năng diễn xuất nhập tâm, thậm chí khiến khán giả bùng nổ cảm xúc. Trong số dàn diễn viên đảm nhiệm vai chính của phim, tiểu tam Lâm Hữu Hữu đang khiến công chúng “tức sôi máu” vì những phân cảnh thể hiện dã tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình nữ chính Cố Giai. Vì vai diễn xuất sắc này, tên tuổi của nữ diễn viên đóng “Lâm Hữu Hữu” được săn tìm ráo riết, và đó chính là Trương Nguyệt – diễn viên mới nổi của Cbiz.

Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp và dịu dàng, lại xuất thân từ gia thế khủng?

Trương Nguyệt sinh năm 1994 tại Bắc Kinh – Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Vũ đạo Bắc Kinh đình đám. Theo nguồn tin trong giới cho hay, nữ diễn viên có xuất thân “không phải dạng vừa”. Trang WMC tiết lộ, thực chất Trương Nguyệt là thiên kim tiểu thư danh giá, ngay từ bé đã được bố mẹ hết sức cưng chiều, cho phép được tự do phát triển theo khả năng. Tuy nhiên, đây vẫn là thông tin chưa được kiểm chứng bởi cô quá kín kẽ khi tiết lộ đời tư.

Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 3.

Nếu như trong phim, Trương Nguyệt liên tục bị chê bai vì nhan sắc, tính cách “trà xanh điển hình” thì ngoài đời, cô nàng lại gây ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng và dễ thương. Nhiều netizen nhận định, phải chăng Trương Nguyệt “đắc tội” với stylist nên mới bị dìm hàng nhan sắc thảm hại thế này.

Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 4.

Nhan sắc ngoài đời của “tiểu tam” Trương Nguyệt. Cô nàng nhận được nhiều lời ngợi khen với vẻ đẹp trong sáng

Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 5.

Kể cả khi để mặt mộc, trang điểm nhạt, nhan sắc của Trương Nguyệt vẫn có điểm nhấn ấn tượng

Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 6.
Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 7.

Cận cảnh góc nghiêng siêu xinh của mỹ nhân sinh năm 1994

Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 8.

Trên MXH, Trương Nguyệt rất ít khi chia sẻ hình ảnh của bản thân

Mầm non được kỳ vọng của làng giải trí Hoa ngữ

Sự nghiệp của Trương Nguyệt chưa có nhiều dấu ấn rõ rệt. Năm 2014, Trương Nguyệt tham gia show truyền hình tuyển chọn nhóm nhạc mang tên “Thiên Sinh Thị Ưu Ngã”, sau đó trở thành thành viên nhóm nhạc dựa theo tên của chương trình. Đáng chú ý, cô được “bad boy” La Chí Tường dẫn dắt với tư cách HLV. Người đẹp chứng minh sức hút không hề nhỏ khi nhận được 80% phiếu bầu bình chọn của khán giả để được debut (ra mắt).

Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 9.

Vậy nhưng, nhóm nhạc này lại không có bất cứ hoạt động nổi bật, gây tiếng vang, để rồi từ đó Trương Nguyệt quyết định “đổi vận” bằng việc đóng phim. Một số bộ phim người đẹp tham gia diễn xuất có: “Ngự Thiên Thần Đế 3 và 4”, “Liêu Trai Chí Dị – Anh Ninh”, “Năm ấy 1987”, mới đây nhất là “30 Chưa Phải Là Hết”,… Vai diễn “tiểu tam trà xanh” (ý chỉ những cô nàng tỏ vẻ ngây thơ nhưng thực chất có dã tâm độc ác) đã khiến tên tuổi của Trương Nguyệt được chú ý, đồng thời nhận được sự công nhận của khán giả.

Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 10.

Một đêm thành sao, nhưng cũng là một đêm thành “tội đồ” của màn ảnh nhỏ xứ Trung?

Tên tuổi của Trương Nguyệt bất ngờ vụt sáng chỉ sau một đêm khi cô nàng hoá thân thành nàng “Lâm Hữu Hữu” – cô thực tập sinh trẻ trung, tưởng chừng ngây thơ nhưng hoá ra lại vô cùng ranh mãnh, chiêu trò.

Vì vai diễn này, Trương Nguyệt trở thành nhân vật bị thù ghét nhất thời điểm hiện tại. Trên khắp MXH và các diễn đàn, dân tình nạt nộ, bình luận khiếm nhã, thậm chí vào tận trang cá nhân của Trương Nguyệt để xúc phạm, chửi bới. Cực chẳng đã, Trương Nguyệt đã phải khoá tính năng bình luận trên Weibo của mình.

Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 12.

Đăng bức ảnh siêu xinh trên Weibo, vậy nhưng Trương Nguyệt đã phải khoá vội tính năng bình luận vì nhận quá nhiều lời xúc phạm

Đối diện với vấn đề này, Trương Nguyệt đã thẳng thắn gửi tới netizen: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm và chú ý. Lần sau, tôi mong muốn được diễn vai người tốt”. Hiện tại, nhờ những diễn biến gay cấn của “30 Chưa Phải Là Hết”, sức hút của cái tên “Lâm Hữu Hữu” và Trương Nguyệt vẫn “hot hòn họt” trên MXH.

Tiểu tam bị thù ghét nhất 30 Chưa Phải Là Hết: Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành tội đồ của cả Cbiz? - Ảnh 13.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả