Archives

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bức xúc khi ca khúc Đốt của Văn Mai Hương bị chê nặng nề

[ad_1]

Mới đây, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của anh khi đọc được một bình luận chỉ trích gay gắt ca khúc Đốt. Đây là ca khúc tiếp theo nằm trong chuỗi hợp tác giữa nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với nữ ca sĩ Văn Mai Hương sau hàng loạt bản hit thành công trước đó như Cầu Hôn, Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn, Một Ngày Hay Trăm Năm,… Chính nữ ca sĩ cũng chia sẻ đây chính là ca khúc mà cô hài lòng nhất khi hợp tác cùng với nhạc sĩ.

Cụ thể, ngay phía dưới phần bình luận của MV Đốt trên YouTube, một khán giả đã cho rằng ca khúc sở hữu phần lời và nhạc quá nhạt nhẽo, cả bài không có được câu đắt cũng như điểm nhấn. Khán giả này cũng gay gắt cho rằng Văn Mai Hương sở hữu một giọng hát hay nhưng đã chọn lựa sai nhạc sĩ. Người này cũng kết luận tuy top trending không đánh giá được thực lực của một ca sĩ nhưng sản phẩm này lẽ ra nên được đầu tư hơn để có thể chạm top trending để có thể lan tỏa nhiều hơn đến công chúng, nếu giữ “khư khư” cái tôi nghệ thuật thì sẽ khó lòng phổ biến.

Hứa Kim Tuyền bức xúc khi Đốt của Văn Mai Hương bị chê nặng nề, mượn lời Hoàng Thùy Linh để khẳng định Đừng ngộ nhận top trending là hit - Ảnh 2.

Bình luận trên YouTube phía dưới MV Đốt khiến nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bức xúc. (Ảnh chụp màn hình).

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã chụp màn hình bình luận trên và có phần đáp trả khá dài trên Facebook cá nhân. Anh cho biết mình cảm thấy bị tổn thương khi bị những bình luận “toxic” như thế này nhắm đến cá nhân mình. Hứa Kim Tuyền vẫn tự hào về những gì đã đạt được khi kết hợp cùng Văn Mai Hương và cho rằng khán giả này đã đặt cảm xúc cá nhân lấn át hoàn toàn, dẫn đến những bình luận thiếu công bằng trên. 

Về vấn đề top trending mà khán giả trên chê trách, Hứa Kim Tuyền cũng đã trích lại lời của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong bài phỏng vấn mới đây với chúng tôi: “Top Trending cũng đáng tự hào, nhưng đừng tự ngộ nhận đó là hit”. Có thể thấy, nam nhạc sĩ đã phản ứng lại khá gay gắt với bình luận chỉ trích để có thể bảo vệ “đứa con tinh thần” của mình.

Toàn văn bài chia sẻ của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Ở dưới phần bình luận, đông đảo đồng nghiệp là các nghệ sĩ và khán giả đã để lại lời động viên chia sẻ rất nhiều đến với nam nhạc sĩ. Bạn bè của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã để lại lời khen cho ca khúc Đốt đồng thời lên án những bình luận “ném đá” trên YouTube.

Hứa Kim Tuyền bức xúc khi Đốt của Văn Mai Hương bị chê nặng nề, mượn lời Hoàng Thùy Linh để khẳng định Đừng ngộ nhận top trending là hit - Ảnh 5.

Ca sĩ Ái Phương khuyên nhạc sĩ cứ làm tốt việc của mình, đừng quan tâm người khác nghĩ gì.

Hứa Kim Tuyền bức xúc khi Đốt của Văn Mai Hương bị chê nặng nề, mượn lời Hoàng Thùy Linh để khẳng định Đừng ngộ nhận top trending là hit - Ảnh 6.

Ca sĩ Jun Phạm bình luận động viên khá hài hước.

Hứa Kim Tuyền bức xúc khi Đốt của Văn Mai Hương bị chê nặng nề, mượn lời Hoàng Thùy Linh để khẳng định Đừng ngộ nhận top trending là hit - Ảnh 7.

Á quân The Voice 2018 Trần Gia Nghi cũng hài hước nhận xét và cho rằng khán giả này đã quá “toxic”.

Hứa Kim Tuyền bức xúc khi Đốt của Văn Mai Hương bị chê nặng nề, mượn lời Hoàng Thùy Linh để khẳng định Đừng ngộ nhận top trending là hit - Ảnh 8.

Diệu Nhi không những an ủi mà còn tiết lộ là… quên chia sẻ link bài hát.

Sau 2 ngày ra mắt, MV Đốt hiện mang về 201 nghìn lượt xem và 10 nghìn lượt thích, là một con số tương đối khiêm tốn. Tuy nhiên, nhiều người khẳng định đây là một dòng nhạc tương đối “kén” khán giả, thể hiện sự sáng tạo và bức phá khỏi các giới hạn của bộ đôi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và ca sĩ Văn Mai Hương. Tất nhiên, sự sáng tạo đôi khi sẽ không chạm đến thị hiếu chung của đại chúng, dẫn đến việc Đốt hoàn toàn vắng bóng trên top trending, nhưng rõ ràng đây là một sản phẩm âm nhạc chất lượng và hoàn toàn đáng trân trọng.

Hứa Kim Tuyền bức xúc khi Đốt của Văn Mai Hương bị chê nặng nề, mượn lời Hoàng Thùy Linh để khẳng định Đừng ngộ nhận top trending là hit - Ảnh 9.

Văn Mai Hương – Đốt.

(Ảnh: chụp màn hình, Internet – Clip: YouTube)[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả