Ăn Chơi

Ngã ngửa với set cơm văn phòng giá 29 triệu gây bão cộng đồng mạng giữa mùa dịch Covid-19


Chỉ là cơm hộp văn phòng nhưng những hộp cơm KOBE GANGNAM có giá lên tới 29 triệu đồng. Một trong những hộp cơm đắt đỏ nhất Việt Nam hiện tại thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Nhắc đến cơm hộp cơm văn phòng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những suất cơm online, cơm hộp được bán ở các hàng quán hoặc cầu kì hơn với những người chăm chỉ họ sẽ tự chuẩn bị cơm hộp đem đi làm để tiện ăn trưa.

Cơm hộp, mua và giao cơm online đang là xu thế trong công cuộc hiện đại hóa, khi mà cuộc sống của con người đang ngày càng trở nên bận rộn và liên tục phải chạy đua với thời gian. Nguyên liệu làm cơm hộp khá bình dân với những món thường thấy chỉ dao động từ 20.000-50.000 đồng/suất tùy loại.

Ngã ngửa với set cơm văn phòng giá 29 triệu gây bão cộng đồng mạng giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Cận cảnh hộp cơm KOBE GANGNAM có giá 29 triệu

Thế nhưng, ngay tại thời điểm tâm dịch Covid, tại Hà Nội xuất hiện một set cơm hộp siêu “quý tộc” với mức giá không tưởng được chế biến cầu kì và nguyên liệu vô cùng đắt đỏ lên tới vài chục triệu đồng/hộp khiến cư dân mạng bàng hoàng. Liệu là bạn có dám bỏ một số tiền lớn như vậy chỉ để “ăn trưa”?

Qua tìm hiểu thực tế, hộp cơm trên có tên gọi “KOBE GANGNAM” bởi được chế biến bởi nhãn hàng Chaebon có giá lên tới 29 triệu đồng.

Nghe đến mức giá thành nhiều chị em sẽ tá hỏa bởi chỉ là hộp cơm thôi mà sao giá lại đắt đỏ đến vây. Thế nhưng, theo lời của founder TMP chuỗi cửa hàng bán đồ ăn online Chaebon, thì từ hộp đựng đến thành phần và quy trình chế biến hộp cơm đều thượng hạng đạt tiêu chuẩn cao cấp và quý như “vàng”.

Ngã ngửa với set cơm văn phòng giá 29 triệu gây bão cộng đồng mạng giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Nguyên liệu trong hộp cơm siêu đắt đỏ này được làm từ thịt bò Kobe A5 – loại thịt bò nổi tiếng ở Nhật Bản

Ngã ngửa với set cơm văn phòng giá 29 triệu gây bão cộng đồng mạng giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Mặc dù có giá siêu đắt đỏ, nhưng để thưởng thức được hộp cơm này khách phải đặt trước 10 ngày vì toàn bộ nguyên liệu đều là hàng thượng hạng, gom mua rất khó.

Các set cơm đắt đỏ này được bán bởi cửa hàng Chaebon hiện có 11 điểm bán hàng tại Hà Nội, quán chủ yếu phục vụ bán online, ship hàng mang về, có mặt trên tất cả các app như GrabFood, Now, Baemin, GoFood, Loship…

Ngoài set cơm đắt đỏ này cửa hàng vẫn bán những suất cơm có giá rất phải chăng và hấp dẫn được chế biến công phu giá chỉ từ 29.000VND – 79.000VND. Được biết cửa hàng số lượng rất giới hạn để luôn đảm bảo đồ ăn ngon nhất đến khách hàng.

ChaeBon – Kimbap ngon bậc nhất

Fanpage: https://www.facebook.com/chaebonvn/

Website : www.chaebon.com

Hotline: 0388.166.555

Số 20 ngõ 35 Thái Thịnh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả