Ăn Chơi

Nép vào một góc giữa lòng Sài Gòn để thưởng thức ẩm thực Thái fusion đặc biệt


Ẩm thực Thái Lan từ lâu đã chiếm trọn được tình yêu của rất nhiều thực khách Việt Nam bởi sự độc đáo và đa dạng.

Ngày nay, các bạn có thể thấy ở Việt Nam có rất nhiều nơi kinh doanh ẩm thực Thái với đa dạng quy mô từ các quán ăn nhỏ, vừa cho đến lớn. Một trong những cái tên đặc biệt đang hot hiện nay chắc phải kể đến là thương Greyhound Café nổi tiếng của Thái Lan được nhượng quyền về Việt Nam. 

Không chỉ được ưa chuộng tại Thái Lan, khi Greyhound Café xuất hiện tại các quốc gia khác cũng đã thu hút được sự quan tâm đáng kể của khách hàng nơi đó. Tính đến nay, Greyhound Café đã có mặt tại 8 nơi trên thế giới bao gồm Thái Lan, Hong Kong, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Indonesia, Anh Quốc và Việt Nam. 

Vậy điều gì khiến Greyhound Café trở nên được chú ý đến vậy? Là do địa điểm, không gian hay món ăn? Câu trả lời chính là tất cả các điều ấy. Vâng, nằm giữa lòng Sài Gòn, Greyhound Café là sự kết hợp của không gian và ẩm thực. 

Nép vào một góc giữa lòng Sài Gòn để thưởng thức ẩm thực Thái fusion đặc biệt - Ảnh 1.

Một không gian hiện đại, sang trọng hòa quyện cùng các món ẩm thực độc đáo với định hình khác các nhà hàng Thái trên thị trường. Đúng với câu slogan “Thai food with a twist”, khi đến Greyhound Café bạn sẽ được trải nghiệm menu ẩm thực theo các công thức đặc biệt của nhà hàng. Các món Thái theo phong cách fusion đặc sắc tuy lạ mà quen đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng được những vị thực khách khó tính. Không gian nhà hàng tuy hiện đại, sang trọng nhưng lại rất phù hợp truyền thống văn hóa ăn uống của người Việt, đó chính là bữa ăn ấm cúng trò chuyện bên gia đình. Các món ăn có thể được gọi theo phần riêng cho mỗi người hoặc cũng có thể ăn theo kiểu sharing style – gọi chung nhiều món và chia sẻ cùng nhau.

Nép vào một góc giữa lòng Sài Gòn để thưởng thức ẩm thực Thái fusion đặc biệt - Ảnh 2.

Greyhound Café mở cửa từ 8h sáng đến 10h tối theo mô hình “all-day dining” – nghĩa là nhà hàng phục vụ tất cả các món ăn dành cho tất cả các bữa trong ngày. Menu nhà hàng rất đa dạng và phù hợp cho mọi lứa tuổi, bao gồm các món Thái theo phong cách fusion (được hiểu là sự kết hợp các yếu tố (có thể là nguyên liệu hoặc phương pháp chế biến) giữa nhiều quốc gia, nhiều nền ẩm thực khác nhau để tạo thành một món ăn mới), các món ăn được twist tạo nên một hương vị mới mẻ đặc biệt khó quên. 

Nép vào một góc giữa lòng Sài Gòn để thưởng thức ẩm thực Thái fusion đặc biệt - Ảnh 3.

Menu Bangkok Favorite được lấy cảm hứng từ các món ăn đường phố của Bangkok.

Từ menu bữa sáng, brunch, bữa trưa cho đến bữa tối bao gồm khai vị, món chính và tráng miệng. Không chỉ dừng lại tại đó, menu thức uống của Greyhound Café cũng rất đa dạng như các loại trà, cafe, nước trái cây, cocktail và đặc biệt là có cả các loại rượu vang.

Nép vào một góc giữa lòng Sài Gòn để thưởng thức ẩm thực Thái fusion đặc biệt - Ảnh 4.
Nép vào một góc giữa lòng Sài Gòn để thưởng thức ẩm thực Thái fusion đặc biệt - Ảnh 5.
Nép vào một góc giữa lòng Sài Gòn để thưởng thức ẩm thực Thái fusion đặc biệt - Ảnh 6.

Greyhound Café là một nơi rất lý tưởng để dùng bữa và “enjoy” sau một ngày hoặc một tuần làm việc căng thẳng. Ăn một bữa tối bên cạnh những người người thân thiết và cùng nhâm nhi một ly rượu vang thì chill còn gì bằng. 

Nép vào một góc giữa lòng Sài Gòn để thưởng thức ẩm thực Thái fusion đặc biệt - Ảnh 7.

Greyhound Café tại số 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Thông tin:

Fanpage: www.facebook.com/GreyhoundCafeVN/

Instagram: www.instagram.com/greyhoundcafe.vn

Website: www.greyhoundcafe.com.vnLeave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả