Beauty&Fashion

Nàng nào cũng sẽ muốn sắm cho bằng hết 5 kiểu giày dép hợp cạ với quần jeans vì diện lên là đẹp "mì ăn liền"


Ngắm hội mặc đẹp Instagram là bạn có ngay những ý tưởng phối “quần jeans + giày” sành điệu.

Thành thực mà nói, quần jeans là item có thể kết hợp cùng nhiều kiểu giày dép khác nhau. Nhưng mùa nào thì bạn nên mix giày + quần theo mùa đó cho chuẩn. Giả dụ như mùa hè nắng nóng, sẽ chẳng chị em nào muốn “tương” một đôi boots để tổng thể ngốt ngát đâu. Thay vì vậy, có nhiều kiểu giày dép dễ diện hơn, mix đẹp với quần jeans để bạn yên tâm có vẻ ngoài trẻ trung, năng động đấy!

Dép quai mảnh

Mix giày với quần jeans không khó, nhưng để tổng thể trông thanh thoát, tinh tế hơn, bạn ắt cần nhờ đến dép quai mảnh rồi. Đây cũng là mẫu giày mà gái Hàn đang đua nhau chưng diện, vì vừa mát chân mà outfit cũng được “thơm lây” trở nên xịn sò hơn vài nấc.

Nơi mua: And Brown

Sneaker vải

Sneaker vải vốn dễ diện, lại quá quen thuộc với nhiều người, nên công thức diện quần jeans kết hợp với kiểu giày năng động này được không ít nàng áp dụng. Nếu băn khoăn không biết diện gì cho năng động hợp hè, cứ chọn sneaker vải basic, cổ điển nhất là xong.

Ngoài ra, để hè này được khen “có gu” hơn và cũng có cây đồ chuẩn-xịn-mát chụp hình sống ảo, thì bạn đừng quên sắm thêm sneaker đạp gót. Không cần hỏi cũng biết mẫu giày này được lòng hội sành mặc Instagram vì diện lên “auto” trẻ trung, cá tính.

Giày búp bê

Để có set đồ an toàn, đơn giản nhưng không kém phần tôn dáng, bạn cũng có thể chọn lựa giày búp bê để phối cùng quần jeans. Chiêu ăn diện này giúp cô gái nào cũng trông dịu dàng, nữ tính.

Nơi mua: Sobinaa Footwear

Sandal cao gót quai mảnh

Muốn diện quần jeans tôn dáng và cũng cần thêm cả một đôi giày “hack” chiều cao, vậy bạn diện ngay sandal cao gót quai mảnh là vô cùng lý tưởng rồi. Tuỳ vào khả năng đi giày cao gót của bạn tốt đến đâu mà chọn lựa độ cao phù hợp nhé, nhưng nhớ là không nhất thiết phải chọn những đôi giày cao chót vót để tự làm khó bản thân.

Nơi mua: Millina Footwear

Guốc mũi vuông

Độ hot của guốc mũi vuông không ai có thể phủ nhận. Và đây cũng là kiểu giày đi cùng quần jeans tạo nên “combo” ăn mặc chuẩn chỉnh. Muốn vẻ ngoài trông sang chảnh, thời thượng hơn, thì mời bạn chưng diện nào!

Nơi mua: Nov MuseLeave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả