Beauty&Fashion

Mấy khi trời mát mẻ thế này, các nàng hãy tranh thủ triển ngay 4 công thức mix đồ dễ diện nhưng xinh hết ý


Đây là 4 gợi ý lên đồ đơn giản nhưng xinh xẻo các nàng nên tranh thủ những ngày trời mát để diện.

Áo dệt kim mỏng

Chẳng cần phải đợi đến mùa thu, vào những ngày mưa mát mẻ là bạn có thể tranh thủ diện áo dệt kim mỏng rồi. Kiểu áo này dễ diện hệt như áo phông nhưng lại ăn đứt về độ nữ tính, xinh xẻo. Cùng là một cách phối với quần dài, set đồ với áo dệt kim luôn gợi cảm giác kiểu cách, hút mắt hơn. Với áo dệt kim cơ bản, bạn sơ vin với kiểu quần nào cũng ổn. Trong trường hợp muốn khoe eo thon, hãy mạnh dạn chọn áo dệt kim dáng crop top nhé.

Gợi ý shopping:

Áo blouse bồng xòe

Những chiếc áo blouse điệu đà nào tay bồng, nào bèo nhún dễ gợi cảm giác ngốt ngát vào ngày nóng nhưng lại là item lý tưởng cho những ngày mưa thế này. Với kiểu áo “bánh bèo” này, bạn chỉ việc phối cùng quần hoặc chân váy đơn giản là đã xinh tuyệt rồi, chẳng cần nhấn nhá phụ kiện phức tạp làm chi.

Gợi ý shopping:

Váy dài

Nếu đã sắm một chiếc váy dài mà mãi chưa có dịp mặc, bạn hãy tranh thủ những ngày mát mẻ cuối hè để lôi ra diện thôi. Để diện kiểu váy nữ tính, thướt tha này theo cách hay ho nhất, bạn có thể học tập các cô nàng sành mặc cách phối cùng sneaker khỏe khoắn. Công thức này trông hay ho, hiện đại hơn hẳn combo váy dài + giày búp bê/sandal quen thuộc.

Gợi ý shopping:

Đồ layering

Những ngày mát mẻ chính là thời điểm lý tưởng để bạn trổ tài layering. Có vô số công thức để bạn áp dụng lúc này, từ áo phông – quần yếm cho đến áo phông – váy 2 dây… Đây cũng là cách tuyệt vời để bạn làm mới cho những món đồ đơn lẻ mà mình đã sắm từ lâu.

Gợi ý shopping:Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả