Beauty&Fashion

Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi


Chăm chỉ bôi kem chống nắng chính là bí kíp giúp nữ diễn viên “30 Chưa Phải Là Hết” duy trì làn da tươi trẻ.

Sự thành công của bộ phim “30 Chưa Phải Là Hết” khiến cho các diễn viên trong phim cũng được dân tình chú ý. Trong đó nhân vật Cố Giai do nữ diễn viên Đồng Dao thủ vai được nhiều người yêu thích nhất. Dù ngoài đời, Đồng Dao năm nay đã 35 tuổi nhưng cô vẫn vô cùng trẻ trung, nhan sắc thiên về hướng mặn mà đằm thắm.

Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - Ảnh 1.
Dùng đến 6 loại kem chống nắng, bảo sao Đồng Dao đã 35 mà da vẫn mơn mởn như gái đôi mươi - Ảnh 2.

Và một trong những bí kíp giúp Đồng Dao duy trì nhan sắc trẻ xinh như vậy chính là nhờ việc: Chăm dùng kem chống nắng. Thậm chí nữ diễn viên còn từng hé lộ cô đang sử dụng luân phiên 6 loại kem chống nắng để bảo vệ da.

Ánh nắng mặt trời vốn là kẻ thù vô cùng nguy hiểm với làn da, khiến da hình thành vết thâm, nám sạm, nếp nhăn và lão hóa nhanh chóng, sâu xa hơn là làm tăng nguy cơ ung thư da. Bản thân Đồng Dao vốn có công việc bận rộn, thường xuyên quay phim ngoài trời nên cô càng cần chú trọng trong việc chống nắng cho da.

Chăm chống nắng cho da triệt để bảo sao Đồng Dao đã ngoài 30 mà vẫn chưa hết trẻ đẹp. Dưới đây là cụ thể từng sản phẩm mà cô sử dụng.

Clé de Peau Beauté UV Protective Cream SPF 50+ và Clé de Peau UV Protective Emulsion SPF 50+

Đây là 2 loại kem chống nắng cho mặt và cơ thể mà Đồng Dao yêu thích nhất và thường xuyên sử dụng. Kem thẩm thấu nhanh, không gây bết dính và còn giúp nâng tông da nhẹ nhàng tự nhiên. Đặc biệt dòng kem chống nắng cho mặt còn có chứa nhiều thành phần chống lão hóa giúp bảo vệ da hiệu quả. Dù cả 2 loại kem chống nắng này có giá khá cao nhưng cô vẫn sẽ tiếp tục đầu tư sử dụng.

Clé de Peau Beauté UV Protective Cream SPF 50+ (khoảng 2,8 triệu đồng); Clé de Peau UV Protective Emulsion SPF 50+ (khoảng 2 triệu đồng)

Kanebo Allie Extra UV Gel Friction và Extra UV Highlight Gel

Kem có khả năng chống nắng cao, khả năng chống nước, chống trôi do mồ hôi. Thành phần hai loại kem chống nắng này có nhiều chất dưỡng ẩm, làm dịu giúp bổ sung dưỡng chất cho làn da. Đồng Dao thường sử dụng hai loại kem chống nắng này trước khi trang điểm.

Kanebo Allie Extra UV Gel Friction và Extra UV Highlight Gel (khoảng 600k)

Nơi mua: Japo; Fuji Market; Konni

AXXZIA Le Ciel de Laube UV Veil EX SPF50

Kem chống nắng có kết cấu dạng nước lỏng nhẹ, không làm trắng mặt, đây là sản phẩm mà cô mới sử dụng vào mùa hè năm nay và cũng vô cùng yêu thích.

Ajuste Airytouch UV Spray

Vì công việc bận rộn lại hay phải quay ngoài trời, vậy nên trong ngày Đồng Dao thường dùng thêm xịt chống nắng để bảo vệ da tối ưu. Cô thường dùng xịt chống nắng của Ajuste Airytouch loại cổ điển và mới gần đây vừa đổi sang sản phẩm hương thảo mộc vì sản phẩm có mùi hương khá dễ chịu.

Ajuste Airytouch UV Spray (khoảng 200k)

Nơi mua: Tokyo Life; Rosie

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả