Beauty&Fashion

Cứ nghĩ áo váy màu trắng là thanh lịch nhất rồi, nào ngờ cũng đầy rẫy thảm họa nhé các nàng ơi!


Và đây là những lỗi dẫn đến thảm họa khi diện đồ màu trắng mà chị em cần khắc cốt ghi tâm.

Váy liền hay chân váy màu trắng tinh khôi luôn mang đến vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính cho các nàng ở bất kỳ độ tuổi nào. Khó có gam màu nào lại tôn dáng tôn da giúp các nàng trẻ ra đến vài tuổi như sắc trắng, nhất là với những thiết kế váy liền, chân váy nhẹ nhàng thanh lịch. Một thiết kế tưởng như thanh tao duyên dáng khó ai bằng nhưng thực tế cũng đầy rẫy những thảm họa nếu chi em không biết tiết chế khi diện.

Vẫn biết váy ren luôn mỏng manh nhẹ nhàng nhưng đừng bao giờ chọn những thiết kế nhìn như váy ngủ mà mặc ra đường như cô gái này. Vốn dĩ ren là xuyên thấu nên nếu có chót mê váy ren trắng thì tốt nhất nên chọn những thiết kế với lót trong kín đáo, kiểu dáng trang nhã nhẹ nhàng; chứ tuyệt đối không nên chọn váy ren mỏng manh xuyên thấu.

Cứ nghĩ áo váy màu trắng là thanh lịch nhất rồi, nào ngờ cũng đầy rẫy thảm họa nhé các nàng ơi! - Ảnh 1.

Dù đã cố gắng chọn nội y màu trắng nhưng thực tế, váy trắng rất mỏng và dễ bị lộ dấu vết nội y. Vậy nên bạn cũng cần tránh những thiết kế quá ôm sát để không bị lâm vào tình huống nhạy cảm lúc nào không hay.

Cứ nghĩ áo váy màu trắng là thanh lịch nhất rồi, nào ngờ cũng đầy rẫy thảm họa nhé các nàng ơi! - Ảnh 2.

“Váy em trắng quá nhìn xuyên qua”, không hiểu nghĩ gì mà cô gái này lại mặc bộ váy trắng mỏng dính thế này ra đường. Bao nhiêu nội y bên trong được phơi bày trước bàn dân thiên hạ. Thay vì voan mỏng dính, cô gái này chọn sang thiết kế trắng ngà với chất voan dày dặn hơn có phải tinh tế duyên dáng hơn bội phần không.

Cứ nghĩ áo váy màu trắng là thanh lịch nhất rồi, nào ngờ cũng đầy rẫy thảm họa nhé các nàng ơi! - Ảnh 3.

Tiếp tục là bài ca về váy trắng xuyên thấu của các chị em. Đương nhiên chẳng thể nào “vơ đũa cả nắm” nhưng đúng là không ít người vô tư diện váy trong suốt thế này. Chân váy trắng càng là vải ren, vải voan lại càng cần một lớp lót mỏng nhẹ bên trong để đảm bảo sự tinh tế, kín đáo cần thiết cho người mặc.

Cứ nghĩ áo váy màu trắng là thanh lịch nhất rồi, nào ngờ cũng đầy rẫy thảm họa nhé các nàng ơi! - Ảnh 4.

Thiết kế sơ mi/blouse trắng sẽ mất hết vẻ thanh lịch, chỉn chu và tinh khôi vốn có chỉ vì dấu vết nội y lộ rõ mồn một thế này. Ngay cả khi diện một thiết kế kín đáo thì việc nội y rõ thế này cũng không thuận mắt người đối diện chút nào. Vậy nên đây cũng là một lỗi các nàng cần tránh khi diện váy áo màu trắng.

Cứ nghĩ áo váy màu trắng là thanh lịch nhất rồi, nào ngờ cũng đầy rẫy thảm họa nhé các nàng ơi! - Ảnh 5.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả