Nhạc

Clip “Hương Ngọc Lan” – Thái Vũ


Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip song ca bản hit huyền thoại “Hương Ngọc Lan” của “Hoàng tử Indie” Thái Vũ và nữ ca sĩ Kimmese. Theo đó, đa số ý kiến đều cho rằng Thái Vũ đang thể hiện một ca khúc quá sức ở tông giọng nữ, cao “chất ngất” khiến anh chàng “chênh vênh” toàn tập khi hát live. 

Thậm chí có một số bình luận còn khẳng khái nhận định nghe anh hát như đang… thở oxy. Ngay khi đoạn clip này lên sóng, đã có đến hàng nghìn lượt bình luận bày tỏ không hài lòng với màn thể hiện của nam ca sĩ Thái Vũ. 

Vũ & Kimmese – Hương Ngọc Lan

Khoảnh khắc gây nhiều tranh cãi của Thái Vũ khi ngẫu hứng thể hiện ca khúc huyền thoại “Hương Ngọc Lan”.

Sau khi hứng cơn bão chỉ trích, clip hát live Hương Ngọc Lan của Thái Vũ và Kimmese... bay màu luôn khỏi YouTube! - Ảnh 4.

Nhiều bình luận không ngần ngại “mỉa mai” màn trình diễn của Thái Vũ.

Và động thái mới nhất về sự việc này diễn ra như sau. Sau khi màn song ca giữa Thái Vũ và Kimmese gây tranh cãi, đoạn clip ghi lại phần biểu diễn ca khúc “Hương Ngọc Lan” đã hoàn toàn “bốc hơi” khỏi YouTube. 

Trước đó, clip song ca bản hit này của Thái Vũ và Kimmese được đăng tải trên kênh YouTube của 1 club nổi tiếng ở Hà Nội – nơi mà cả hai nghệ sĩ từng biểu diễn hồi cuối tháng 7/2020. Nay quay trở lại kênh YouTube đó thì clip ghi lại màn hát live “Hương Ngọc Lan” của Vũ và Kimmese đã bị… thẳng tay xoá sổ. 

Khi tìm kiếm từ khoá “Hương Ngọc Lan Vũ và Kimmese”, đoạn clip này cũng hoàn toàn bị “bay màu” ở mọi nơi và thay vào đó, chỉ còn xuất hiện những clip cover solo của Kimmese và bản song ca giữa nữ rapper với Thái Vũ trong ca khúc mang tên “Một Giấc Mơ”. 

Sau khi hứng cơn bão chỉ trích, clip hát live Hương Ngọc Lan của Thái Vũ và Kimmese... bay màu luôn khỏi YouTube! - Ảnh 5.

Clip song ca giữa Vũ và Kimmese với ca khúc “Hương Ngọc Lan” đã hoàn toàn “bốc hơi” khỏi YouTube.Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả