Nhạc

“Câu nói của em làm anh chạnh lòng”


Sau 1 tuần chờ đợi, tập 2 của chương trình “Rap Việt” đã chính thức lên sóng cũng những màn trình diễn đặc sắc từ dàn thí sinh chất lượng. Sân khấu mở đầu không ai khác chính là anh chàng AK49 khi gây ấn tượng ngay từ những giây đầu tiên vì “vác” hẳn heo đất khổng lồ lên sân khấu. 

Phối lại bản rap của mình trên nền nhạc ca khúc thiếu nhi “Con Heo Đất”, AK49 lập tức khiến cho dàn HLV và BGK chương trình thích thú. Cũng chính vì thế mà anh chàng đã xuất sắc nhận được 3 cú “đạp chân ga” từ các HLV Karik, Wowy và Suboi. 

Wowy giải thích lý do xin lỗi và trả lại chú heo đất cho thí sinh Rap Việt: Câu nói của em làm anh chạnh lòng - Ảnh 2.

AK49 gây thích thú khi trình diễn bản rap trên nền nhạc ca khúc thiếu nhi “Con Heo Đất”.

Wowy giải thích lý do xin lỗi và trả lại chú heo đất cho thí sinh Rap Việt: Câu nói của em làm anh chạnh lòng - Ảnh 3.

Chú heo đất “khổng lồ” được mang lên sân khấu.

Đặc biệt, AK49 còn khiến dàn HLV và khán giả ngỡ ngàng hơn khi tiết lộ anh đã tạm dừng việc thi Đại học để tập trung nuôi dưỡng giấc mơ với rap và đó cũng chính là lý do anh đăng ký tham gia “Rap Việt”. Chính chi tiết này đã khiến cho Wowy và Binz nảy ra tranh cãi bởi nếu như HLV Wowy cho rằng AK49 nên tập vào việc học thì Binz lại phản đối, khẳng định AK49 nên nghe theo lời mách bảo của trái tim. 

Mới đây, HLV Wowy đã đăng tải dòng trạng thái khá dài để chia sẻ suy nghĩ dành cho AK49. Wowy cho biết, anh luôn khuyên gia đình cho cậu em 9 tuổi được học, được làm theo ý mình muốn. Tuy nhiên, điều khiến nam rapper bận tâm chính là việc AK49 đã cất công đi học 12 năm và chỉ còn ít ngày tới sẽ đến ngày thi Đại học mà anh chàng lại quyết định từ bỏ để đi thi “Rap Việt”. Điều này làm Wowy không khỏi suy nghĩ bởi chính mẹ anh là người đi làm 3 đến 4 công việc để nuôi anh ăn học. Chính vì vậy, dù đam mê với rap nhưng Wowy vẫn quyết tâm hoàn thành 12 năm học và sau đó mới tự đi trên đôi chân của mình. 

Wowy giải thích lý do xin lỗi và trả lại chú heo đất cho thí sinh Rap Việt: Câu nói của em làm anh chạnh lòng - Ảnh 4.

Bài đăng chia sẻ của HLV Wowy dành cho AK49.

Wowy nói thêm, ước mơ của anh chính là đến Tokyo hoặc New York để học ngành âm nhạc nghệ thuật của Đại Học Hàn Lâm Tokyo hoặc Đại học nghệ thuật NewYork. Nam HLV bộc bạch, dù đã “đạp ga” và “cướp” chú heo đất trở về chỗ nhưng khi nghe câu nói của AK49, anh đã chạnh lòng và quyết định trả lại. Cuối cùng, Wowy gửi lời chúc đến AK49: “Sâu trong tim anh, anh luôn cầu chúc em AK49 sẽ đi đúng hướng và thành công trong âm nhạc, để em không hối tiếc đến với ‘Rap Việt’ vì em đã được chọn và vượt qua nó. Cảm ơn em, yêu em và mẹ em (một người mẹ tuyệt vời)”.

Wowy giải thích lý do xin lỗi và trả lại chú heo đất cho thí sinh Rap Việt: Câu nói của em làm anh chạnh lòng - Ảnh 5.

Dù trả lại con heo đất cho AK49 nhưng Wowy vẫn dành lời chúc đến anh chàng khi đã quyết định “liều lĩnh” để sống trọn với niềm đam mê.

Wowy giải thích lý do xin lỗi và trả lại chú heo đất cho thí sinh Rap Việt: Câu nói của em làm anh chạnh lòng - Ảnh 6.Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả