Beauty&Fashion

Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn


Chiêu đeo túi hack dáng cao ráo nàng công sở nào cũng có thể áp dụng ngon lành.

Tưởng đâu chỉ có trang phục mới hack chiều cao, hack dáng thon gọn, nào ngờ chỉ nhờ thay đổi cách đeo túi xách hay cách chọn túi của bạn cũng giúp vóc dáng mảnh mai gọn gàng hơn hẳn. Chưa bàn đến những kiểu túi xách cầu kỳ phức tạp, mà tập trung vào dáng túi cơ bản mà nàng công sở nào cũng sở hữu, đó chính là những thiết kế túi da đứng dáng với quai đeo vai hoặc đeo chéo ngang người.

#1. Nói không với túi xách có quai đeo quá dài

Những chiếc túi đeo chéo có quai dây quá dài, vừa dài lượt thượt vướng víu vừa không hỗ trợ hack dáng cho bạn. Thay vì chọn những thiết kế có phần quai dài quá hông, nàng công sở hãy chuyển sang những kiểu túi có phần quai lửng ngang hông/eo, như vậy nhìn bạn cao ráo hơn hẳn.

Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn - Ảnh 1.

Thay vì những chiếc túi có phần quai dây quá dài hãy chọn sang một kiểu dáng quai ngắn hơn như vậy sẽ tạo hiệu ứng cho vóc dáng thon gọn mảnh mai hơn nhiều.

Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn - Ảnh 2.
Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn - Ảnh 3.

Nếu túi xách của bạn có phần quai dài thì bạn có thể dùng chiêu để làm ngắn dây đeo lại. Ví dụ chỉnh lại chốt của quai dây da hay giấu bớt phần dây xích vào bên trong túi như thế này.

Chính vì vậy ngay từ khâu chọn túi, nàng công sở hãy chọn những thiết kế có phần quai dây có thể điều chỉnh độ dài, như vậy muốn đeo ngắn hay dài đều thuận tiện. Nhưng khuyên thật lòng, nếu là túi đeo chéo, nếu muốn hack dáng hay tạo điểm nhấn cho tổng thể set đồ, hãy diện những dáng túi phom vừa phải và quai ngắn ngang hông là đủ.

Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn - Ảnh 4.

Luôn có một thiết kế sinh ra để phát huy công dụng hack dáng cho nàng công sở, đó chính là mẫu túi đeo vai đang là hot trend trong thời gian gần đây. Mẫu túi cổ điển đậm xu hướng những năm 90, với phần quai ngắn nên túi chỉ dài ngang eo, giúp bạn khoe được đường cong và vóc dáng của mình.

Cách bạn đeo túi xách cũng tạo hiệu ứng cho vóc dáng, có thể thấy với combo này chọn một chiếc túi quai ngắn đeo một bên vai sẽ để lộ được những đường cong của bạn, còn túi to bản với dây dài thì các vòng lại bị che chắn hết cả.

Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn - Ảnh 6.

Túi đeo vai sinh ra để dành cho các nàng thấp bé muốn hack chiều cao, và những nàng cao ráo dáng chuẩn phô diễn lợi thế vóc dáng của mình.

Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn - Ảnh 7.

Với túi đeo vai, bạn nên chọn những thiết kế size vừa phải, túi to quá sẽ che hết đường cong, phản tác dụng hack dáng ngay lập tức.

#2. Cầm túi, đeo khuỷu tay nhìn luôn sang chảnh kiêu kỳ hơn là cách đeo vai thông thường

Với những dáng túi không thể điều chỉnh quai dây, đừng khiến hình ảnh bản thân mờ nhạt chỉ vì cách đeo túi thông thường. Quai dây quá dài, thay vì đeo vai, đeo chéo như thông thường, nàng công sở hãy cầm quai túi, hay đeo phần quai ngắn vào khuỷu tay, nhìn tổng thể sẽ sang xịn hơn cả trăm lần.

Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn - Ảnh 8.

Chỉ cần điều chỉnh một chút ở cách cầm túi, là set đồ của bạn nhìn đã sang xịn hơn nhiều.

Một mẹo dành cho các nàng khi sự một sự kiện sang trọng nào đó, thay vì đeo vai hãy cầm túi xách, đây cũng là cách mà các nhân vật Hoàng gia vẫn thường làm để tăng sự sang trọng, quý phái cho hình ảnh của mình.

Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn - Ảnh 9.

Nhìn bạn sẽ kiêu kỳ, sang chảnh hơn nhiều với cách cầm túi như vậy. Chỉ một chi tiết rất nhỏ nhưng đủ nâng tầm set đồ và vẻ ngoài của bạn, tại sao lại không thử nhỉ!

Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn - Ảnh 10.
Cả set đồ sang chảnh lên hẳn vài chân kính, vóc dáng cũng cao ráo bất ngờ chỉ nhờ 2 chiêu đeo túi nhanh gọn - Ảnh 11.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả