Du Lịch

Bí mật trong chất vải khiến bộ đồng phục tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới có giá lên đến 10 triệu đồng/bộ mà ai nấy đều kinh ngạc


Bộ đồng phục của hãng hàng không này hóa ra lại có một ưu điểm cực vượt trội mà không phải ở đâu cũng có.

Emirates Airlines là hãng hàng không 5 sao và thường xuyên được bình chọn là có trang phục tiếp viên đẹp nhất thế giới. Bộ đồng phục với áo trắng, chân váy và áo vest cho thấy ưu điểm là sự trang trọng, lịch sự và giúp toát lên vẻ đẹp vừa bí ẩn nhưng lại vô cùng quyến rũ của người phụ nữ.

Bí mật trong chất vải khiến bộ đồng phục tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới có giá lên đến 10 triệu đồng/bộ mà ai nấy đều kinh ngạc - Ảnh 1.

Tiếp viên của hãng Emirates Airlines.

Bí mật trong chất vải khiến bộ đồng phục tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới có giá lên đến 10 triệu đồng/bộ mà ai nấy đều kinh ngạc - Ảnh 2.

Bộ đồng phục nhiều năm liền được bình chọn đẹp nhất thế giới.

Được biết, mỗi bộ đồng phục của hãng này có giá lên đến 10 triệu đồng bởi được may từ nguyên liệu cao cấp. Đặc biệt hơn nữa, chất vải của bộ váy còn có chức năng chống nước tuyệt đối, đến nỗi đổ cả cốc nước vào cũng không thể làm ướt. Bí mật này đã được một nữ tiếp viên của hãng tiết lộ mới đây.

Vải chống thấm chính là chất liệu làm nên bộ đồng phục này.

Có thể thấy, dù đã đổ nước nhưng những giọt nước chỉ trượt qua vải mà không hề bị ngấm ướt. Điều này chắc sẽ giúp các tiếp viên rất nhiều nếu không may trong quá trình phục vụ hành khách mà có bị dây bẩn thì cũng không thành vấn đề cho lắm.

Tác dụng của vải giúp các tiếp viên nhàn hơn trong việc giặt đồ.

Tuy nhiên, có một thắc mắc mà nhiều người đưa ra đó là nếu vải không thấm nước thì sẽ giặt kiểu gì được. Câu trả lời là dùng phương pháp giặt khô nhé mọi người, vừa không hại vải mà lại sạch sẽ nữa cơ.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả