Sao

Bị fan hỏi khó về "ẩn tình" với Tuấn Trần, Khánh Vân dùng trò chơi "Ma sói" để hé lộ về mối quan hệ thật của cả hai


Bị “đẩy thuyền” nhiều quá nên cô “Trà Long” Khánh Vân đã tiết lộ luôn mối quan hệ thật với Tuấn Trần.

Là cặp đôi vai chính trong một web drama (phim dài tập trên mạng) khá nổi thời gian trước, Khánh Vân và Tuấn Trần nhận được sự yêu mến và quan tâm của người hâm mộ bởi một lý lịch “sạch – sành – sanh” cùng với vẻ đẹp đôi khó ai chối cãi.

Mới đây, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ, cô nàng “Trà Long” lại nhận được một câu hỏi khá “khoai” có liên quan tới anh chàng Tuấn Trần. Cụ thể, người hâm mộ đã hỏi rằng: “Chị với anh Tuấn ngoài mối quan hệ trong phim ra còn mối quan hệ nào khác thân hơn ngoài xã hội không ạ?”.

Bị fan hỏi khó về ẩn tình với Tuấn Trần, Khánh Vân dùng trò chơi Ma sói để hé lộ về mối quan hệ thật của cả hai - Ảnh 2.

Không lòng vòng, không phớt lờ và cũng chẳng “bơ lác” câu hỏi của fan, Khánh Vân phản hồi ngay lập tức: “Em nghĩ xem: Con sói lừa phù thuỷ bảo vệ con sói, xong tối hôm sau con sói quay lại cắn chết phù thuỷ thì có thân được không? Câu trả lời là: Không! Không và không nhé!”.

Bị fan hỏi khó về ẩn tình với Tuấn Trần, Khánh Vân dùng trò chơi Ma sói để hé lộ về mối quan hệ thật của cả hai - Ảnh 3.

Té ra Khánh Vân và Tuấn Trần là những người bạn thường xuyên góp mặt trong trò “Ma sói”, có điều nam diễn viên lại không “chơi đẹp” lắm khi phản bội luôn chính cô em trong trò chơi này. Tuy câu trả lời đã rất rõ ràng nhưng nhưng fan vẫn còn nhiều nghi ngờ và tiếp tục “đẩy thuyền” để mong chờ cặp đôi này về chung một nhà.

Bị fan hỏi khó về ẩn tình với Tuấn Trần, Khánh Vân dùng trò chơi Ma sói để hé lộ về mối quan hệ thật của cả hai - Ảnh 4.

Khánh Vân và Tuấn Trần được yêu mến bởi lý lịch “sạch sẽ”, không thị phi

Bị fan hỏi khó về ẩn tình với Tuấn Trần, Khánh Vân dùng trò chơi Ma sói để hé lộ về mối quan hệ thật của cả hai - Ảnh 5.

Cặp đôi thường xuyên bị “đẩy thuyến” bởi mối quan hệ đặc biệt

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả