Ăn Chơi

Ai bảo ở nhà mùa dịch là buồn chán? Teen Việt vẫn “rần rần” khoe bộ quà đáng yêu cực cool, “phủ sóng” muôn nơi đây này!

Tránh xa “cô Vi”, teen Việt rần rần săn lùng bộ quà trendy đúng chuẩn “cạ cứng mùa dâu”.

Sức sáng tạo của cộng đồng mạng chưa bao giờ khiến chúng ta thôi ngạc nhiên, nhất là khi mọi người dành nhiều thời gian ở nhà hơn trước. Quẩy tại gia thì sao chứ, vẫn vui như thường với vô vàn hoạt động cực “cool”, tiêu biểu là trào lưu #FreezeTroublesFreeYourself trên mạng xã hội. Theo dấu hashtag, hàng trăm bài dự thi từ khắp mọi nơi, đủ mọi lứa tuổi, phong cách đã lộ diện. Bởi vì, chỉ với vài tấm hình pose dáng tự tin và thoải mái là chúng ta đã có bài dự thi cho riêng mình rồi!

Ai bảo ở nhà mùa dịch là buồn chán? Teen Việt vẫn “rần rần” khoe bộ quà đáng yêu cực cool, “phủ sóng” muôn nơi đây này! - Ảnh 1.

Giải Chung cuộc vẫn đang tìm kiếm chủ nhân trong muôn vàn đối thủ nặng ký. Nhưng không để các bạn phải sốt ruột chờ lâu, bất cứ ai tham gia cuộc thi với bài đăng hợp lệ cũng đã và sẽ nhận được quà là 01 bộ kit Freeze Troubles. Với toàn những item xinh yêu thế này, bảo sao ai nhận được cũng thích mê! Cùng khám phá xem trong set quà may mắn có gì nào?

Ai bảo ở nhà mùa dịch là buồn chán? Teen Việt vẫn “rần rần” khoe bộ quà đáng yêu cực cool, “phủ sóng” muôn nơi đây này! - Ảnh 2.

Hoàng Phương Anh pose dáng siêu xinh bên set quà nóng bỏng tay từ Diana SENSI Cool Fresh.

Set quà này nên được đặt tên là set Bestie mới phải, vì đồ gì cũng xinh yêu và gắn bó như hình với bóng với con gái. Một bình nước để giải khát mỗi ngày; gối Unicorn cho lưng được nâng đỡ êm ái khi ngồi học, làm việc; quạt cầm tay giúp vượt qua cơn nóng bức trong mùa hè và tất nhiên không thể thiếu bộ sản phẩm Diana SENSI Cool Fresh để ngày ấy không còn mệt mỏi, thiếu tự tin nữa!

Ai bảo ở nhà mùa dịch là buồn chán? Teen Việt vẫn “rần rần” khoe bộ quà đáng yêu cực cool, “phủ sóng” muôn nơi đây này! - Ảnh 3.

Hàng loạt teen Việt đã rất nhanh tay khoe dáng với bộ quà rồi đây. Chưa cần váy áo lộng lẫy, chỉ cần nhận quà “sương sương” thế này thôi đã thấy cảm hứng yêu đời, yêu mình ngập tràn rồi!

Ai bảo ở nhà mùa dịch là buồn chán? Teen Việt vẫn “rần rần” khoe bộ quà đáng yêu cực cool, “phủ sóng” muôn nơi đây này! - Ảnh 4.

Phạm Thiên Trang & Hồ Thị Thanh Lan bên 2 phiên bản gối đáng yêu

Ai bảo ở nhà mùa dịch là buồn chán? Teen Việt vẫn “rần rần” khoe bộ quà đáng yêu cực cool, “phủ sóng” muôn nơi đây này! - Ảnh 5.

Đeo khẩu trang nhưng trông Lê Trung Anh vẫn “cool” chưa này?

Có đến 2 phiên bản gối Unicorn: một gối màu xám hồng và một gối hồng san hô, bạn thích phiên bản nào hơn?

Ai bảo ở nhà mùa dịch là buồn chán? Teen Việt vẫn “rần rần” khoe bộ quà đáng yêu cực cool, “phủ sóng” muôn nơi đây này! - Ảnh 6.

Ở nhà vẫn luôn vui với Freeze Troubles, Free Yourself cùng những phần quà hấp dẫn. Bạn đã tham gia chưa? Đừng quên hashtag #FreezeTroublesFreeYourself để tụi mình tìm thấy nhau và tạo cơ hội để những set quà xinh yêu cực “Cool Fresh” này tìm thấy chủ nhân nhé!

“Cơn lốc băng” Diana SENSI Cool Fresh “Siêu mát lạnh” sẽ cuốn phăng mọi rắc rối ngày ấy, để bạn thỏa sức tận hưởng và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất suốt mùa hè. Hãy tham gia ngay cuộc thi ảnh FREEZE TROUBLES – FREE YOURSELF để rinh về hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng:

– 1 Giải Nhất: 30 triệu đồng tiền mặt

– 2 Giải Nhì: 1 tai nghe không dây Airpods 2 trị giá 5.000.000 VNĐ.

– 18 Giải Tuần: Hộp quà “Bảo bối Cool Fresh” với nhiều phần quà giá trị

– 1 bộ kit Freeze Troubles cho mọi bài thi hợp lệ

Tham gia ngay bằng cách truy cập: https://bit.ly/2WHpLJD và làm theo hướng dẫn nhé!

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả