Archives

YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK

[ad_1]

Ở thời điểm màn comeback của BLACKPINK đang gần kề thì vào ngày đầu tiên của tháng 6, YG Entertainment bất ngờ thông báo về kế hoạch solo của các thành viên. Đây là điều mà fan trông đợi lâu nay, nhất là khi công ty từng tuyên bố sẽ để Rosé “đánh lẻ” ngay sau ngày Jennie debut, thế nhưng đã 2 năm trôi qua mà dự án này vẫn “lặn mất tăm”.

Theo YG, sản phẩm solo của Rosé đã hoàn tất và sẽ được tung sau khi full album đầu tiên của BLACKPINK ra mắt vào tháng 9. Single solo của Lisa đang được chuẩn bị ra mắt và họ cũng đang bắt tay vào sản xuất ca khúc “đánh lẻ” của Jisoo.

YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao? - Ảnh 1.

Single solo của Rosé sẽ được phát hành sau khi full album của BLACKPINK phát hành vào tháng 9

Thông báo của YG như sau:

Xin chào. Đây là YG Entertainment.

YG gần đây đã thông báo với fan về màn comeback của BLACKPINK và kế hoạch ra mắt full album vào tháng 6 và tháng 9. Sau khi giám sát các phản hồi từ fan trong và ngoài Hàn Quốc, có vẻ như rất nhiều người tò mò về hoạt động cá nhân của các thành viên, do đó chúng tôi xin thông báo đến các bạn kế hoạch chuẩn bị.

YG đã phát hành single solo đầu tiên của Jennie với tên gọi “SOLO” vào tháng 11/2018 và đã sáng tác ca khúc solo đầu tay của Rosé trong hơn 1 năm. Chúng tôi mong mọi người hiểu rằng điều này tốn nhiều thời gian hơn tưởng tượng, bởi chúng tôi có kế hoạch ra mắt nhiều ca khúc dưới định dạng album thay vì single nhạc số.

Các công việc xung quanh màn solo của Rosé đã hoàn thành và ngày ra mắt của nó được ấn định vào tháng 9, sau khi full album đầu tay của BLACKPINK phát hành. Điều này là do các thành viên đều đồng ý rằng màn comeback của cả nhóm và full album đầu tay của họ quan trọng hơn tất cả.

Thêm nữa, single solo của Lisa đang được chuẩn bị ra mắt và hiện chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho đĩa đơn solo của Jisoo. Kế hoạch solo của các thành viên sẽ được thực hiện theo thứ tự sau khi full album đầu tay của BLACKPINK được tung ra vào tháng 9.

YG luôn biết ơn các fan trong và ngoài Hàn Quốc, những người đã thể hiện tình cảm dành cho BLACKPINK cho đến ngày hôm nay. Chúng tôi đang điều tiết các ý kiến của bạn, dù có vẻ như không đáng kể nhưng vô cùng có ích.

YG sẽ không dừng lại việc ủng hộ và nỗ lực để giúp BLACKPINK tạo nên âm nhạc tốt hơn và hỗ trợ họ trở thành những nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ. Đó là vì đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất chúng tôi cần cân nhắc khi báo đáp tình yêu các bạn dành cho BLACKPINK.

Hôm nay là ngày 1/6. Xin hãy tiếp tục ủng hộ các thành viên BLACKPINK, những người làm việc chăm chỉ trong những bước chuẩn bị cuối cùng cho màn comeback trong tháng này.

Cảm ơn.

Sau thông báo của YG, phản ứng của fandom BLINK vẫn cứ là… ra teaser rồi tính, vì những gì công ty thông báo không khác với những gì họ từng tuyên bố vào 2 năm trước là bao. Ngoài việc xác nhận sản phẩm solo của Rosé là 1 album chứ không phải single và ra mắt sau full album của BLACKPINK vào tháng 9 thì thứ tự ra mắt “đánh lẻ” của các thành viên vẫn là sau Rosé sẽ đến lượt Lisa và Jisoo. Ca khúc của Lisa và Jisoo đang trong quá trình chuẩn bị, thế nhưng mất bao lâu thì… không ai biết!

YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao? - Ảnh 3.
YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao? - Ảnh 4.
YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao? - Ảnh 5.
YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao? - Ảnh 6.
YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao? - Ảnh 7.
YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao? - Ảnh 8.
YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao? - Ảnh 9.

Phản ứng của các fan trước thông báo về kế hoạch solo của BLACKPINK

Đã vậy, nhiều người còn phàn nàn rằng YG thông báo về kế hoạch solo của các thành viên còn ngày comeback chính thức của nhóm trong tháng 6 vẫn chẳng được công ty “chốt sổ”. Cách đây không lâu báo Hàn từng thông báo rằng BLACKPINK sẽ trở lại vào ngày 12/6, tuy nhiên YG vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao? - Ảnh 10.

YG thông báo về kế hoạch solo nhưng ngày comeback trong tháng 6 của BLACKPINK thì vẫn chưa được “chốt”

Nguồn tham khảo: YG-life

YG bất ngờ lên tiếng về kế hoạch solo của BLACKPINK trong khi vẫn chưa chính thức “chốt” ngày comeback, nội dung thì chẳng khác trước là bao? - Ảnh 11.[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả