Giải Trí

Phim của Lý Nhã Kỳ đóng cặp cùng tài tử “Giày thủy tinh” – Han Jae Suk ra rạp

Mới đây, nhà sản xuất “Bí mật thiên đường” kiêm diễn viên chính là Lý Nhã Kỳ bất ngờ tung teaser của phim, hé lộ câu chuyện mang màu sắc lãng mạn nhưng không kém phần hồi hộp và bí ẩn.

Mở đầu teaser là vụ tai nạn xe hơi khiến Thiên Di (do Lý Nhã Kỳ thủ vai) mất mạng. Đan xen là phần nội tâm giằng xé của người chồng Quang Kha (do Han Jae Suk thủ vai) cùng với những tình tiết xuyên không hé lộ nút thắt gây cấn. Không gian Đà Lạt vừa thơ mộng và lạnh lẽo như chuyện tình vừa lãng mạn, vừa đậm chất kinh dị của Thiên Di và Quang Kha.

Phim của Lý Nhã Kỳ đóng cặp cùng tài tử Giày thủy tinh - Han Jae Suk ra rạp - Ảnh 1.

Hình ảnh tình tứ, lãng mạn của tài tử Hàn Quốc Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ trong phim “Bí mật thiên đường”.

Sau cái chết của nhân vật Thiên Di là những hiện tượng kỳ bí bắt đầu xảy ra khi Quang Kha nỗ lực quay ngược thời gian để tìm hiểu nguyên nhân cái chết và cố cứu sống vợ mình.

Nói về vai diễn trong “Bí mật thiên đường”, người đẹp Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Không phải ngẫu nhiên mà Nhã Kỳ quyết định trở lại màn ảnh rộng. Kỳ bị lôi cuốn bởi kịch bản phim ngay từ lần đọc đầu tiên và rất muốn được góp mặt vào tác phẩm này.

Phim của Lý Nhã Kỳ đóng cặp cùng tài tử Giày thủy tinh - Han Jae Suk ra rạp - Ảnh 2.

Phim chính thức ra rạp vào ngày 24/7/2020.

Việc nam diễn viên Hàn Quốc – Han Jae Suk tham gia bộ phim này cũng là do yêu thích tác phẩm đồng thời tin tưởng vào đạo diễn của “Bí mật thiên đường” ông Park Hee Jun. Khi làm việc cùng ê-kip Hàn Quốc, Kỳ có thêm những trải nghiệm quý báu trong vai trò nhà sản xuất phim”.

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả