Archives

Pha “tự luyến” bản thân của Hoa dâm bụt Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik khi reaction cover #KTCNSK

[ad_1]

Sau sức hút không hề nhỏ của ca khúc “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”, bộ ba gia đình nhà Hoa dâm bụt – Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik đã cùng nhau thực hiện nên sản phẩm cover kết hợp đặc biệt gây sự chú ý cho khán giả. Thậm chí phiên bản cover này còn khiến cho “cha đẻ” ca khúc là nhạc sĩ Mr. Siro khẳng định rằng đây là bản audio hoàn hảo nhất mà anh đã từng nghe.

Mới đây, bộ ba chị em Hoa dâm bụt đã có màn reaction bản cover “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” của chính mình với tư cách… người hâm mộ. Và đương nhiên, “muối” là gia vị không thể thiếu trong các video của 3 chị em nhà Hoa dâm bụt.

Clip Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik reaction bản cover “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”

Xuyên suốt khoảng 5 phút của đoạn clip, có thể thấy Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik đã có độ “tự luyến” bản thân một cách bá đạo như thế nào. Cứ mỗi câu hát của từng thành viên cất lên, tất cả như hoá những “fan cuồng” thực sự và la hét bày tỏ sự phấn khích đến tột độ.

Cả ba tự gọi chính bản thân mình bằng cách xưng hô “chị Hoà”, “anh Đức Phúc”, “anh Erik” để chứng minh mình là “fan cứng” đích thực của gia đình Hoa dâm bụt. Chẳng những thế, khi chờ mãi không đến phân đoạn hát của Hoà Minzy, Đức Phúc còn tự hỏi khiến fan “cười xỉu”: “Mãi không đến khúc chị Hoà hát, chắc chị ý chỉ xuất hiện trên poster thôi”.

Tất cả đều ngỡ ngàng khi nghe thấy giọng hát của chính mình.

Sự phấn khích đến tột độ khi “thần tượng” chính bản thân.

Khoảnh khắc bộ ba gia đình Hoa dâm bụt reaction bản cover của chính mình.

Trước đó, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik sau ít ngày “thả thính” đã tung ra bản cover kết hợp với ca khúc “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”. Trong phiên bản cover đặc biệt này, Đức Phúc và Erik đã cùng nhau thể hiện phân đoạn của cô chị cả Hoà Minzy. Bên cạnh đó, “chính chủ” ca khúc Hoà Minzy đảm nhận phần hát của Mr. Siro, mang lại một cảm giác thú vị và hoàn toàn mới cho người nghe. Sau 3 ngày lên sóng, hiện phiên bản cover đặc biệt này đang giữ vị trí top 10 trending cùng hơn 1,6 triệu lượt xem trên Youtube.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP – HOÀ MINZY x ĐỨC PHÚC x ERIK | OFFICIAL LYRICS VIDEO

Xem nhà Hoa dâm bụt tự luyến reaction bản cover #KTCNSK: La hét phấn khích khi nghe mình hát nhưng Đức Phúc lại quên luôn sự hiện diện của Hoà Minzy? - Ảnh 6.[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả