Đẹp & Thời Trang

Nghe dân tình khen ngợi hết lời, tôi đã sắm em phấn chống nắng xịn sò này về dùng nhưng lại hụt hẫng nhẹ với kết quả

[ad_1]

Loại phấn chống nắng này được rất nhiều người ca tụng nhưng tôi lại không thực sự hài lòng khi sử dụng.

Nắng nóng gay gắt, bên cạnh việc dùng kem chống nắng thì nhiều bác sĩ còn khuyến khích chúng ta dùng thêm phấn chống nắng, như việc thêm một chiếc “ổ khóa” giúp bảo vệ làn da hoàn hảo hơn. Và phấn chống nắng của Colorescience là sản phẩm đình đám được biết bao người ca tụng. Là một tín đồ của kem chống nắng, tôi cũng quyết định sắm một em về dùng thử ra sao nhưng kết quả lại gây hụt hẫng nhẹ.

Nghe dân tình khen ngợi hết lời, tôi đã sắm em phấn chống nắng xịn sò này về dùng nhưng lại hụt hẫng nhẹ với kết quả - Ảnh 1.

Thiết kế xinh xẻo nhưng vẫn có điểm trừ

Nhân dịp canh sale, tôi đã order mua được em phấn chống nắng này với giá khoảng 860.000 VNĐ/6g. Colorescience Sunforgettable Powder Sunscreen có thiết kế dạng thanh trụ nhỏ xinh, với 2 đầu, một đầu là hũ đựng phấn chống nắng, đầu còn lại là cọ tán phấn. Ưu điểm của thiết kế này là khá nhỏ gọn, màu xanh cổ vịt mướt mắt xinh xẻo. 

Nhưng điểm trừ của em nó là phần nắp đậy của hũ đựng phấn khá lỏng lẻo, khi sử dụng nếu không cẩn thận có thể bị bung khiến phấn hao hụt. Ngoài ra, phần cọ chổi khá dầy dễ khiến vi khuẩn tích tụ, cần phải vệ sinh thường xuyên (1 tuần/lần).

Nghe dân tình khen ngợi hết lời, tôi đã sắm em phấn chống nắng xịn sò này về dùng nhưng lại hụt hẫng nhẹ với kết quả - Ảnh 2.

Phần nắp đậy phấn khá lỏng lẻo, dễ mở.

Thành phần “ổn áp”

Đây là phấn chống nắng vật lý với thành phần chứa Titanium Dioxide 23,9%; Zinc Oxide 24,1% – đều là những hoạt chống chống nắng phổ biến, lại có tỷ lệ “siêu cao khổng lồ” nên em phấn chống nắng này có khả năng chống cả tia UVA, UVB hiệu quả. Hãng còn hứa hẹn phấn có khả năng kháng nước lên tới 80%. Nói chung là bảng thành phần quá ổn áp khiến tín đồ cuồng kem chống nắng như tôi phải “nao lòng”.

Nghe dân tình khen ngợi hết lời, tôi đã sắm em phấn chống nắng xịn sò này về dùng nhưng lại hụt hẫng nhẹ với kết quả - Ảnh 3.

Trải nghiệm hơi “hụt hẫng”nhẹ

Trước tiên phải dành một lời khen cho em nó vì có nhiều tông màu để lựa chọn, kết cấu hạt phấn siêu mịn nên khi tán lên da sẽ tiệp hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên cũng vì hạt phấn quá mỏng nhẹ nên bạn khó có thể phân định vùng da nào đã tán đủ phấn, vùng da nào chưa. 

Khả năng kiềm dầu của phấn khá kém, gần như không giúp kiềm dầu, giữ mặt ráo mịn chút nào. Chất phấn mỏng mịn như không, nên khi tán lên da cũng hoàn toàn vô hình, không có khả năng che phủ khuyết điểm. 

Nói chung tôi nghĩ nếu bạn sợ thoa kem chống nắng chưa đủ bảo vệ da thì nên sắm thêm em phấn chống nắng này để bảo vệ tối ưu. Bên cạnh đó, với những cô nàng hay trang điểm đậm, ngại thoa kem chống nắng làm xê dịch lớp makeup thì cũng có thể sử dụng sản phẩm này để tán phấn trong ngày để giúp chống nắng hiệu quả mà không cần tẩy trang rồi thoa lại kem lích kích.

Nghe dân tình khen ngợi hết lời, tôi đã sắm em phấn chống nắng xịn sò này về dùng nhưng lại hụt hẫng nhẹ với kết quả - Ảnh 4.

Tổng kết

Colorescience Sunforgettable Powder Sunscreen

Giá: 860.000VNĐ – 1 triệu đồng/6g

Điểm số: Thiết kế: 3/5; Thành phần: 5/5; Trải nghiệm: 4/5

Ưu điểm: Thành phần ổn áp; Chất phấn mượt mà

Nhược điểm: Giá khá cao; Thiết kế lỏng lẻo; Khó vệ sinh

Nơi mua gợi ý: Peony Health and Beauty Boutique; Nuty Cosmetics

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả