Du Lịch

Mít cũng có “quả this quả that”: Bổ ra chỉ thấy một múi tưởng mít điếc, ai ngờ lại là mít “siêu múi” nhiều người chưa thấy bao giờ

[ad_1]

Ăn mít một múi như thế này mới đã nè!

Chẳng biết từ bao giờ quả mít lại thành “tội đồ” khi dân tình liên tục khoe những pha “giời ơi đất hỡi” với trái mít gần đây, nào là mít điếc cả quả toàn xơ, mít chỉ có hột mà không thấy múi, hay những cách bổ mít lên trời không ai hiểu nổi… 

Trong đó, mít điếc hay mít bổ ra chỉ có một múi (còn lại toàn xơ) hoặc không có múi nào – là “tai nạn” nhiều người gặp phải nhất với trái mít. Những lúc như vậy thì chỉ biết trách… chính mình vì không có kinh nghiệm lựa mít, hoặc nếu là cây vườn nhà thì là do quá đen…

Nhưng bao giờ cũng có ngoại lệ, ngay cả với mít một múi cũng vậy. Trường hợp này có lẽ nhiều người chưa gặp bao giờ:

Mít cũng có “quả this quả that”: Bổ ra chỉ thấy một múi tưởng mít điếc, ai ngờ lại là mít “siêu múi” nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 1.

Quả mít bổ ra chỉ có đúng một múi nhưng ai nấy cũng bất ngờ vì múi to gần bằng luôn kích thước của quả. Nguồn ảnh: Thương Cô Nương/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Mới đây, trong nhóm Ghét bếp, không nghiện nhà, quả mít một múi phiên bản đặc biệt này đã thu hút được sự hiếu kỳ của các thành viên. Thông thường khi bổ mít ra nếu có một múi thì đến 99% là tin buồn, cả quả sẽ toàn xơ và chỉ ăn được 1-2 múi hoặc không múi nào. Nhưng trường hợp một mít này lại cực bất ngờ vì múi mít đã to gần bằng quả mít luôn rồi.

Mít cũng có “quả this quả that”: Bổ ra chỉ thấy một múi tưởng mít điếc, ai ngờ lại là mít “siêu múi” nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 2.

Có thể thấy 70% quả mít chính là phần thịt của múi mít duy nhất. Trừ hột và cuống ra thì vẫn còn kha khá thịt mít để ăn, một kết quả rất hời!

Dưới phần bình luận, các thành viên để lại rất nhiều bình luận thú vị:

– “Một nước đi không thể lường trước, ăn chắc đã lắm”.

– “Siêu múi đó, mình cũng từng gặp một lần, không nghĩ là được thấy lại”.

– “Chỉ ăn một múi là nhớ mãi, đúng là nhớ thật”.

– “Ăn một múi này chất lượng bằng 10 lần các múi kia chủ thớt ạ”.

Mít cũng có “quả this quả that”: Bổ ra chỉ thấy một múi tưởng mít điếc, ai ngờ lại là mít “siêu múi” nhiều người chưa thấy bao giờ - Ảnh 3.

Một cư dân mạng khác từng gặp được loại mít “siêu múi” này. Nguồn ảnh: Thuỷ Thuỷ.

Dù chưa rõ nguồn gốc, nhưng loại mít “siêu múi” này vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Biết đâu sắp tới khoa học sẽ nghiên cứu được giống mít siêu chất lượng này thì sao?

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả