Đẹp & Thời Trang

Không có gì ngoài nhan sắc và điều kiện, Bảo Thy du lịch sang chảnh khoe BST đồ bơi "hàng khủng": Bất ngờ là diện càng kín lại càng sexy

[ad_1]

Hè này, Bảo Thy diện đồ bơi nhiều thứ 2 thì chắc không ai dám xưng vị trí số 1.

Từ lâu đã sống trong cuộc sống không-thiếu-thứ-gì, sau khi lấy chồng Bảo Thy còn khiến dân tình ngưỡng mộ hơn. Những gì mà công chúng nhìn thấy ở “Công chúa bong bóng” là nhan sắc ngày càng xinh đẹp mặn mà, được chồng yêu thương và thường xuyên cùng nhau đi du lịch sang chảnh. Tất nhiên, đi chơi nhiều, dạo biển nhiều, nên Bảo Thy cũng có cả tá lần khoe dáng với đồ bơi mướt mắt. Trong khoảng thời gian đầu hè năm nay thì giọng ca 8X đã có số lần diện đồ bơi vượt trội so với các sao nữ V-biz luôn rồi.

Không có gì ngoài nhan sắc và điều kiện, Bảo Thy du lịch sang chảnh khoe BST đồ bơi hàng khủng: Bất ngờ là diện càng kín lại càng sexy - Ảnh 1.
Không có gì ngoài nhan sắc và điều kiện, Bảo Thy du lịch sang chảnh khoe BST đồ bơi hàng khủng: Bất ngờ là diện càng kín lại càng sexy - Ảnh 2.

Không theo đuổi vóc dáng gầy gò, Bảo Thy cho rằng phụ nữ đầy đặn sẽ dễ cưng hơn, thế nên cô càng tự tin khoe dáng tròn xinh mà chẳng cần quan tâm đến ai nghĩ gì.

Ngoài ra, style chọn đồ bơi của giọng ca đình đám cũng rất thú vị, màu trung tính dễ diện như trắng/đen không thiếu mà những bộ cánh sặc sỡ, nổi bật như đỏ, cam, xanh neon cũng có đủ trong tủ đồ.

Đáng khen cho Bảo Thy là diện đồ bơi màu nào, kiểu nào cô cũng “cân” được dễ dàng, khoe dáng đầy đặn nhưng vẫn tôn lên được vòng 2. Tần suất khoe đồ bơi của cô dạo này dày đặc hơn nhưng fan thì cứ ngắm mải vì chẳng thấy chán gì.

Nữ ca sĩ diện đồ bơi nóng bỏng là thế nhưng để ý bạn sẽ thấy, đồ bơi của Bảo Thy không quá bạo liệt hay thuộc kiểu nhỏ xíu không che được bao nhiêu, ngược lại, nhiều bộ đều là đồ bơi liền mảnh. Cô còn đặc biệt “kết” kiểu áo ống quây ngực tinh tế nhưng không kém phần sexy.

Không có gì ngoài nhan sắc và điều kiện, Bảo Thy du lịch sang chảnh khoe BST đồ bơi hàng khủng: Bất ngờ là diện càng kín lại càng sexy - Ảnh 6.

Hè vẫn còn dài, thể nào Bảo Thy cũng sẽ diện đồ bơi nhiều và nhiều nữa!

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả