Archives

Khi Bích Phương đang vương vấn muốn cho tình cũ cơ hội, Hương Giang lập tức phản pháo hận đàn ông

[ad_1]

Sau thành công của “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa”, vừa qua Bích Phương tiếp tục “thả thính” cho sản phẩm kế tiếp nằm trong EP “tâm trạng tan hơi chậm một chút”. Thế nhưng, sự trở lại lần này của giọng ca “Bùa Yêu” lại đặc biệt hơn bao giờ hết khi trao hết toàn quyền “sinh sát” vào tay khán giả.

Dựa vào tỷ lệ % lượt vote theo số đông, nữ ca sĩ sẽ tung ra MV đúng mong muốn của người hâm mộ. Giữ đúng lời hứa của mình, tối 31/5, Bích Phương đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Một Cú Lừa” đáp ứng sự mong mỏi chờ đợi những ngày qua và không hề khiến các fan phải thất vọng.

“Một Cú Lừa” MV – Bích Phương

Khi Bích Phương đang vương vấn muốn cho tình cũ cơ hội, Hương Giang lập tức phản pháo hận đàn ông cực gắt! - Ảnh 2.

Đúng như tinh thần ca khúc, “Một Cú Lừa” mang đến cú twist lật ngược tình thế vô cùng ngoạn mục khiến người xem phải bất ngờ. Sau một thời gian âm thầm theo dõi người tình phản bội, Bích Phương đã quyết định “thử lòng” bằng cách chĩa súng vào thái dương kẻ phụ tình. Thế nhưng, với những người con gái yếu đuối thì chỉ cần một cử chỉ ân cần cũng dễ bị mủi lòng.

Chính vì vậy, anh chàng kia đã nhanh chóng lật ngược thế cờ, tước súng và chĩa ngược lại vào đầu của Bích Phương. Phân cảnh này đã tạo ấn tượng rất lớn với khán giả và còn khiến các fan của Bích Phương phải replay lại nhiều lần. Trên trang cá nhân, chủ nhân ca khúc cũng chia sẻ khoảnh khắc này cùng dòng trạng thái: “Khúc này đang mềm lòng suýt nữa thì cho him 1 cơ hội. Hận đàn ông” làm các fan vô cùng thích thú.

Khi Bích Phương đang vương vấn muốn cho tình cũ cơ hội, Hương Giang lập tức phản pháo hận đàn ông cực gắt! - Ảnh 3.

Hình ảnh và dòng trạng thái trên trang cá nhân của Bích Phương.

Tuy nhiên, khi dân tình còn đang bàn tán rằng khoảnh khắc này anh chàng phụ bạc kia không thêm một lần phản bội Bích Phương thì chắc chắn cả hai sẽ quay về với nhau thì Hương Giang đã bất ngờ xuất hiện cùng dòng bình luận cực “gắt”.

Cụ thể, phía dưới dòng trạng thái của Bích Phương, Hương Giang đã nhanh chóng để lại bình luận: “Không cho một cơ hội nào hết, mày phải chết!”. Pha cua đầy xéo xắc của Hương Giang đã khiến các fan không khỏi bật cười vì cô nàng dường như đang quá ám ảnh vì… hận đàn ông.

Khi Bích Phương đang vương vấn muốn cho tình cũ cơ hội, Hương Giang lập tức phản pháo hận đàn ông cực gắt! - Ảnh 4.

Bình luận của Hương Giang ngay phía dưới dòng trạng thái của Bích Phương.

Còn nhớ Hương Giang đã mang đến cả một vũ trụ về người thứ ba với series #ADODDA nên trong những câu chuyện có dính líu đến chữ “tuesday” thì hẳn cô nàng là người nắm rõ nhất. Nhiều người cũng cho rằng, nếu như đặt Hương Giang vào nhân vật của Bích Phương trong “Một Cú Lừa” thì chắc chắn chàng trai phụ bạc kia sẽ không bao giờ có cơ hội lật ngược tình thế mà trái lại, sẽ phải lĩnh một cái kết cực đắt.

Khi Bích Phương đang vương vấn muốn cho tình cũ cơ hội, Hương Giang lập tức phản pháo hận đàn ông cực gắt! - Ảnh 5.

Bạn có muốn Hương Giang “xử” kẻ phụ bạc giúp Bích Phương?[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả