Archives

Hoà Minzy bất ngờ làm cô giáo thanh nhạc cho Hoàng Thùy khi cover #KTCNSK

[ad_1]

Mới đây, chương trình “Giọng Ải Giọng Ai” đã hé lộ những thước phim hậu trường trước khi mùa 5 chính thức lên sóng. Theo đó, Hoà Minzy và Hoàng Thuỳ sẽ là hai trong số những khách mời đầu tiên tham gia chương trình mùa 5 lần này. Đáng chú ý, cả hai sẽ cùng nhau song ca bản hit mới nhất của Hoà Minzy mang tên “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”. Trước khi thể hiện trên sân khấu, Hoà Minzy đã đích thân “thị phạm” và trở thành cô giáo thanh nhạc cho “học trò” Hoàng Thuỳ. Chia sẻ về lần song ca này, Hoàng Thuỳ không giấu được sự hồi hộp nhưng cũng khẳng định rất vinh hạnh khi có cơ duyên đặc biệt này. 

Hòa Minzy dạy Hoàng Thùy hát “KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP” tại hậu trường Giọng Ải Giọng Ai 5

Trong đoạn clip, Hoà Minzy hướng dẫn Hoàng Thuỳ kỹ càng từng chữ, từng giai điệu từ cách luyến láy, nhả chữ cho đến lấy hơi. Chẳng những thế, cô nàng còn tiết lộ những bí quyết có 1-0-2 để thể hiện nốt cao chót vót dành cho Hoàng Thuỳ. Có thể nói tới như câu hát “Môi hôn chạm nhau mỗi tối”, Hoà Minzy chia sẻ, câu hát này khá cao và khó hát ở từ “tối”, nếu như không hát được, hãy đổi “tối” thành… “thối” khiến Hoàng Thuỳ không nhịn được cười. Hoà Minzy còn khẳng định đây là bí quyết được truyền lại từ chính nhạc sĩ Mr. Siro. 

Hay như câu hát “Khỏi chân lý trong tình yêu”, cô nàng tiết lộ với Hoàng Thuỳ, nếu như không hát được từ “yêu” hãy đổi thành… “hiêu”. Có vẻ như những bí quyết “chuyên ngành” này đã giúp cho Hoàng Thuỳ “học bài” rất nhanh và nhận được sự hài lòng của “cô giáo” Hoà Minzy. 

Bí quyết hát nốt cao với từ “tối” là “thối” được Hoà Minzy hé lộ với Hoàng Thuỳ.

Dù ca khúc khá khó nhưng Hoàng Thuỳ khá say sưa học theo từng câu hát của Hoà Minzy.

Với sự “dạy dỗ” cực có tâm của Hoà Minzy đôi lúc khiến cho Hoàng Thuỳ không khỏi nhịn cười.

“Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” được xem là sản phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của Hoà Minzy tính đến thời điểm hiện tại. Ca khúc sau khi lên sóng dù từng nhận một số ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận sản phẩm trở lại của Hoà Minzy đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên mạng xã hội. Cho đến thời điểm hiện tại, MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” đang giữ vị trí #41 trending cùng hơn 25 triệu lượt xem trên Youtube sau 1 tháng lên sóng. Cùng chờ đợi màn song ca đặc biệt giữa “cô giáo” Hoà Minzy và “học trò” Hoàng Thuỳ sẽ diễn ra như thế nào trong chương trình “Giọng Ải Giọng Ai” mùa 5. 

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP – HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả