Archives

Chi Pu đạt top 1 trending Youtube với MV “Cung Đàn Vỡ Đôi”

[ad_1]

Tối 3/6, Chi Pu đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm mang tên “Cung Đàn Vỡ Đôi”. Xuất hiện với tạo hình mới lạ cùng sự góp mặt của nữ diễn viên Ngọc Trinh, ngay khi lên sóng, MV comeback của Chi Pu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, sau hơn 1 ngày ra mắt, “Cung Đàn Vỡ Đôi” đã chính thức vươn lên vị trí top 1 trending cùng hơn 2,7 triệu lượt xem trên Youtube.

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ – Giao Duyên Chuyện) – Official MV

Nửa đêm chẳng nói chẳng rằng, Chi Pu chính thức vượt mặt Bích Phương lên top 1 trending Youtube sau hơn 1 ngày ra mắt - Ảnh 2.

MV “Cung Đàn Vỡ Đôi” của Chi Pu sau hơn 1 ngày lên sóng đã cán mốc top 1 trending Youtube.

Nửa đêm chẳng nói chẳng rằng, Chi Pu chính thức vượt mặt Bích Phương lên top 1 trending Youtube sau hơn 1 ngày ra mắt - Ảnh 3.

Top trending Youtube hiện tại.

Trước đó, dù sau khi lên sóng, “Cung Đàn Vỡ Đôi” nhận được những bình luận trái chiều của khán giả nhưng không thể phủ nhận, sản phẩm lần này cho thấy sự đầu tư cũng như tâm huyết của Chi Pu và ekip cho màn trở lại đầu tiên trong năm 2020.

Được biết, để thực hiện những phân đoạn trình diễn cải lương, Chi Pu đã “tầm sư học đạo” và có buổi tham vấn với NSND Bạch Tuyết, Tiến sĩ Cải lương đầu tiên của Việt Nam, một trong những nghệ sĩ cải lương kì cựu bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó cô cũng theo học diễn xuất với nghệ sĩ Thanh Sơn, hậu duệ đời thứ ba của gia tộc cải lương Bầu Thắng – Minh tơ – Thanh Tòng nức tiếng nhiều thập kỉ qua.

Nửa đêm chẳng nói chẳng rằng, Chi Pu chính thức vượt mặt Bích Phương lên top 1 trending Youtube sau hơn 1 ngày ra mắt - Ảnh 4.

Chi Pu đã “tầm sư học đạo” nhiều nghệ sĩ cải lương để có thể hoá thân xuất thần nhất trong MV.

Nửa đêm chẳng nói chẳng rằng, Chi Pu chính thức vượt mặt Bích Phương lên top 1 trending Youtube sau hơn 1 ngày ra mắt - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của diễn viên Ngọc Trinh cũng là dấu ấn đặc biệt giúp cho “Cung Đàn Vỡ Đôi” của Chi Pu thêm phần thành công.[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả