Ăn Chơi

AEON MALL Bình Tân cùng chung tay vì một Việt Nam không rác thải nhựa

[ad_1]

Ngày 05/06 – ngày môi trường thế giới, nhìn nhận lại cách ứng xử với môi trường để tiếp tục có những hành động cấp thiết và quyết liệt hơn vì một Việt Nam xanh.

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm nay, hãy cùng AEON MALL Bình Tân giảm thiếu hoàn toàn rác thải nhựa với những ý tưởng cực đơn giản bạn nhé. Chương trình diễn ra từ ngày 01/06 – 21/06.

AEON MALL Bình Tân cùng chung tay vì một Việt Nam không rác thải nhựa - Ảnh 1.

Phân loại rác ngay tại nguồn

Chúng ta đều biết quá trình phân hủy của rác thải nhựa là rất lâu và ảnh hưởng nặng nề đến môi trường sinh thái, đây cũng là vấn nạn khó giải quyết và thực sự cần sự chung tay của cả cộng đồng. Từ đó, nhận thức được rõ ràng hơn tầm quan trọng của việc phân loại rác ngay tại nguồn. Đến với AEON MALL Bình Tân, sẽ có thùng rác Eco dành riêng cho các loại rác thải nhựa. Những chai nhựa bị vứt đi sẽ được thu gom, tái chế và làm ra những sản phẩm hữu ích. Bên cạnh đó, bộ thùng rác phân loại sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại rác đúng cách.

AEON MALL Bình Tân cùng chung tay vì một Việt Nam không rác thải nhựa - Ảnh 2.

Hạn chế sử dụng túi nilon

Dùng túi nilon hằng ngày từ việc đi chợ, đựng thực phẩm… dường như đã là thói quen của người Việt. Không thể phủ nhận tính tiện lợi và giá thành rẻ của túi nilon, tuy nhiên việc sử dụng túi nilon có thể gây hại đến sức khỏe con người và tác hại không nhỏ đến môi trường. Cùng chung tay vì môi trường, giảm thiếu túi nilon, các cửa hàng tại TTTM AEON MALL Bình Tân đã đưa túi Eco vào sử dụng. Các mẫu túi Eco thân thiện môi trường và các gian hàng có dùng túi Eco sẽ được giới thiệu tại Eco Shopping Bag Tree.

AEON MALL Bình Tân cùng chung tay vì một Việt Nam không rác thải nhựa - Ảnh 3.

Với mong muốn truyền tải thông điệp, thay đổi nhận thức và giáo dục cho trẻ em ý thức bảo vệ môi trường sống. Từ ngày 06 – 21/06/2020, mỗi tuần sẽ có “Lớp Học Tái Chế” nhằm hướng dẫn các con hô biến rác thải nhựa thành những vật dụng hữu ích trong cuộc sống. Mỗi tuần mội nội dung chắc chắn sẽ là hoạt động thú vị và bổ ích nhằm kích thích sự sáng tạo cho các con mà vẫn lồng ghép được thông điệp ý nghĩa dành cho môi trường.

Ngoài ra, từ ngày 01 – 21/06/2020, khi mua sắm và vui chơi tại AEON MALL Bình Tân, với hóa đơn từ 1 triệu bạn sẽ được nhận 01 túi Echo thân thiện môi trường. Với hóa đơn từ 1,5 triệu nhận ngay 01 bộ ống hút inox xinh xắn, tiện lợi.

AEON MALL Bình Tân cùng chung tay vì một Việt Nam không rác thải nhựa - Ảnh 4.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi của những cửa hàng tại AEON MALL Bình Tân đã “rục rịch” quay trở lại và sẵn sàng chào đón quý khách hàng tham quan, mua sắm như: Ninh Khương, Aldo, MyKingdom, KFC, Kumon, SKECHERS, Anta Kids…

Xem thêm chương trình khuyến mãi: https://aeonmall-binhtan.com.vn/khuyen-mai/.

Chương trình Giao Hàng Miễn Phí cùng Grab vẫn đang được diễn ra. Với 01 bước đơn giản, nhập mã “AEON MALL”, đơn hàng Grabfood từ 150.000vnđ sẽ được giao hoàn toàn MIỄN PHÍ(tối đa 30K). Để có thể giảm thiểu rác thải nhựa, hãy nhớ note ngay “Không sản phẩm nhựa/từ nhựa” bạn nhé.

AEON MALL Bình Tân cùng chung tay vì một Việt Nam không rác thải nhựa - Ảnh 5.

Những năm qua, môi trường đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Đã có rất nhiều chiến dịch và những giải pháp cụ thể được đưa ra đã thể hiện rõ được tinh thần trách nhiệm của người trẻ vì một Việt Nam xanh. Bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất và đơn giản nhất, bạn đã sẵn sàng góp phần cùng mọi người thay đổi chưa?

AEON MALL Bình Tân – Số 1 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả