Archives

Xôn xao nghi vấn Suga (BTS) “đạo nhái” tạo hình Hoàng đế của Mino (WINNER)

[ad_1]

Ngày 22/5 vừa qua, Agust D (nghệ danh solo của SUGA – BTS) chính thức cho ra mắt mixtape thứ 2 trong sự nghiệp solo mang tên “D-2” gồm ca khúc chủ đề “Daechwita”. Sau 24 giờ đầu, “Daechwita” đạt 23,88 triệu lượt xem và hơn 4,7 triệu lượt thích. Đây cũng chính là MV có lượt xem và lượt thích trong 24 giờ đầu cao nhất đối với nghệ sĩ solo Hàn Quốc sau khi YouTube thay đổi thuật toán. Bên cạnh đó, “D-2” cũng đạt hạng nhất BXH album của iTunes tại 82 quốc gia và vùng lãnh thổ, lọt top 5 album Hàn Quốc có nhiều #1 iTunes nhất lịch sử.

MV “Daechwita” – Agust D

Trong khi người người nhà nhà đang bị “mê hoặc” bởi “Hoàng đế” SUGA thì trên mạng xã hội mới đây lại dấy lên những ý kiến trái chiều cho việc xuất hiện nhiều điểm tương đồng giữa “Daechwita” và “Fiance” của Mino (WINNER).

Theo đó, một số cư dân mạng đã đăng hai tấm hình của SUGA (BTS) – Mino (WINNER) trong MV và chỉ ra điểm giống nhau đến ngỡ ngàng. Cụ thể, bên cạnh điểm tương đồng giữa chiếc Hoàng bào cùng tấm băng đô màu đen thì sự trùng hợp còn nằm ở việc hai vị Hoàng đế đều có… mái tóc màu vàng.

Hình ảnh so sánh giữa Mino (WINNER) và Suga (BTS) trong 2 MV “Fiance” và Daechwita”.

Nghi vấn Suga (BTS) đạo nhái tạo hình Hoàng đế của Mino (WINNER): Người khẳng định như hai giọt nước, kẻ cười khẩy vì lý do quá nhảm - Ảnh 3.

“Không phải một mình Mino lấy cảm hứng từ truyền thống Hàn Quốc. Nhưng tóc của anh ta cũng màu vàng. Dù sao thì tôi biết Mino không phải người sở hữu phong cách này nhưng anh ấy chắc chắn là rapper đầu tiên làm việc đó trong âm nhạc và thành công ở Hàn Quốc”.

Nghi vấn Suga (BTS) đạo nhái tạo hình Hoàng đế của Mino (WINNER): Người khẳng định như hai giọt nước, kẻ cười khẩy vì lý do quá nhảm - Ảnh 4.

“Ai đồng ý với tôi về việc đã đạo phong cách Mino”.

Không chỉ so sánh với Mino (WINNER), vết sẹo trên gương mặt của SUGA (BTS) trong MV cũng được so sánh với tạo hình của thành viên WINNER Kim Jin Woo. Dù không rõ rệt về màu sắc nhưng cả hai vết sẹo này đều được thực hiện một đường dọc trên mắt phía bên phải. Chính điều này càng khiến cộng đồng mạng cho rằng SUGA (BTS) đã “học hỏi” ý tưởng của cả hai thành viên WINNER.

Nghi vấn Suga (BTS) đạo nhái tạo hình Hoàng đế của Mino (WINNER): Người khẳng định như hai giọt nước, kẻ cười khẩy vì lý do quá nhảm - Ảnh 5.

Hình ảnh vết sẹo trên gương mặt được so sánh giữa Kim Jin Woo (WINNER) và SUGA (BTS).

Một số bình luận trái chiều của netizen:

– “Thực sự rất giống nhau, tóc đuôi ngựa vàng và chiếc băng đô màu đen nữa”.

– “Nếu Fiance mà ra mắt sau Daechwita thì sẽ bị nói là đạo nhái mất thôi”.

– “Các bạn có xem toàn bộ 2 MV không nhỉ. Không có gì khác ngoài những hình ảnh chụp màn hình tương tự nhau”.

– “Ủa chứ không lẽ làm vua lại mặc đồ gì khác hả”.

– “Nói thật là giống nhau như 2 giọt nước kkk”.

– “Giống thật đấy từ lúc xem MV tôi đã liên tưởng tới”.[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả