Đẹp & Thời Trang

Vì một mùa Hè mặc đẹp không trượt set nào, các biên tập viên thời trang sẽ tống khứ 4 items sau ra khỏi tủ đồ

[ad_1]

Thay vào đó, các BTV thời trang sẽ dành chỗ cho những items xứng đáng hơn.

Muốn style ngày một tiến bộ thì việc thanh lọc tủ đồ là bước không thể bỏ qua. Đặc biệt là khi sang mùa mới, việc nhận biết những items nào nên được “tiễn” ngay và những món nào nên sắm thêm cho gia tài quần áo sẽ góp phần tạo nên một bước đột phá trong phong cách, và bạn chắc chắn sẽ mặc đẹp hơn mùa Hè năm ngoái. Đối với các BTV thời trang của Who What Wear, khi dọn dẹp tủ đồ mùa Hè, họ sẽ tống khứ 4 items sau đây và thay thế chúng bằng những lựa chọn xứng đáng hơn.

Bỏ: Áo sơ mi bó chẽn

Sắm thêm: Áo sơ mi dáng oversized

Vì một mùa Hè mặc đẹp không trượt set nào, các biên tập viên thời trang sẽ tống khứ 4 items sau ra khỏi tủ đồ - Ảnh 1.

“Áo sơ mi là những items chủ chốt trong tủ quần áo của tôi nhưng ở hiện tại, tôi thích dáng áo sơ mi oversized hơn, còn những chiếc áo bó chẽn thì đã được loại bỏ ra khỏi tủ quần áo rồi”, theo BTV Kristen Nichols. Những chiếc áo sơ mi oversized sẽ mang đến vẻ ngoài phóng khoáng, trendy và thời thượng hơn hẳn những chiếc áo sơ mi chiết eo đã thuộc diện lạc mốt.

Bỏ: Quần denim shorts bó sát

Sắm thêm: Quần shorts thoải mái

Vì một mùa Hè mặc đẹp không trượt set nào, các biên tập viên thời trang sẽ tống khứ 4 items sau ra khỏi tủ đồ - Ảnh 2.

“Những chiếc quần denim shorts mà tôi đang sở hữu có kiểu dáng siêu bó và chúng khiến tôi cảm thấy không được thoải mái. Tôi sẽ sắm thêm những chiếc quần shorts rộng rãi hơn một chút, đặc biệt là phải có phần cạp co giãn”, theo BTV Kat Collings.

Bỏ: Những đôi giày búp bê đã cũ

Sắm thêm: Sandal màu đen

Vì một mùa Hè mặc đẹp không trượt set nào, các biên tập viên thời trang sẽ tống khứ 4 items sau ra khỏi tủ đồ - Ảnh 3.

“Tôi cứ cố thuyết phục mình rằng nên kết thân với những đôi giày búp bê đơn giản nhưng dù gắng sức thế nào, tôi cũng không muốn bổ sung thêm đôi nào cho tủ giày nữa. Hiện tại là mùa của những đôi sandal, tôi sẽ từ bỏ ý định trở thành tín đồ của giày búp bê và thay vào đó, tôi sẽ tậu thêm thật nhiều đôi sandal màu đen”, theo BTV Nicole Akhtarzad Eshaghpour.

Bỏ: Áo phông cũ sờn

Sắm thêm: Áo phông mới tinh tươm

Vì một mùa Hè mặc đẹp không trượt set nào, các biên tập viên thời trang sẽ tống khứ 4 items sau ra khỏi tủ đồ - Ảnh 4.

“Tôi sẽ vứt mấy chiếc áo phông cũ, đã xuất hiện mảng ố vàng dưới cánh tay. Trong quá khứ, tôi đã cố gắng kéo dài thời gian sử dụng chúng bằng cách khoác bên ngoài một chiếc áo mỏng, tuy khiên, đến lúc cởi áo khoác ra thì chao ôi là xấu hổ. May mắn là, tôi không dành quá nhiều tiền để mua áo phông nên tôi chẳng thấy tiếc khi thay thế chúng bằng những lựa chọn mới tinh”, theo BTV Erin Fitzpatrick.

Nguồn: W.W.W

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả