Đẹp & Thời Trang

Style chọn chun buộc tóc của 3 girlgroup hàng đầu: Jennie, Joy diện phụ kiện xịn nhất, số còn lại chỉ mê đồ bình dân

[ad_1]

Mê chun buộc tóc như sao Hàn thì đây là những mẫu bạn nên ghim ngay để nâng tầm style làm đẹp.

Chun buộc tóc vốn là món phụ kiện được sao Hàn tích cực lăng xê, từ năm ngoái đến năm nay vẫn chưa có dấu hiệu “về vườn”. Thực tình mà nói, món phụ kiện này chẳng hề khó mua, kiểu dáng đa dạng lại thường có giá “rẻ bèo”, nhưng nếu là chun buộc tóc y chang thần tượng Kpop thì giá dao động cũng vài trăm chứ không chỉ loanh quanh vài chục nghìn nữa. So sánh style chọn phụ kiện của 3 girl group hàng đầu mới thấy Jennie diện phụ kiện xịn hơn nhiều đồng nghiệp.

Black Pink

Trong Black Pink, Jennie sủng ái chun buộc tóc thứ 1 thì Rosé sẽ khiêm tốn đứng vị trí thứ 2. Đây cũng là 2 idol thường buộc tóc với chun chất liệu lụa, vải mềm mại, xinh xắn. Cách chọn chun buộc tóc của Rosé và Jennie chính là ưu tiên chun buộc nhỏ xinh, chất liệu mềm không dễ làm gãy tóc.

Style chọn chun buộc tóc của 3 girlgroup hàng đầu: Jennie, Joy diện phụ kiện xịn nhất, số còn lại chỉ mê đồ bình dân - Ảnh 1.

Buộc tóc nửa đầu điệu đà, đóa hồng sinh năm 1997 khéo léo kết hợp chun buộc tóc hoạ tiết “cute” giá khoảng 160k.

Style chọn chun buộc tóc của 3 girlgroup hàng đầu: Jennie, Joy diện phụ kiện xịn nhất, số còn lại chỉ mê đồ bình dân - Ảnh 2.

Jennie thì chọn cách tậu chun buộc tóc theo set 6 chiếc với tổng giá là 910k, tính ra chỉ khoảng 150k/cái.

Style chọn chun buộc tóc của 3 girlgroup hàng đầu: Jennie, Joy diện phụ kiện xịn nhất, số còn lại chỉ mê đồ bình dân - Ảnh 3.

Nhưng ngắm cô nàng chuyển sang chun buộc tóc lụa…

Style chọn chun buộc tóc của 3 girlgroup hàng đầu: Jennie, Joy diện phụ kiện xịn nhất, số còn lại chỉ mê đồ bình dân - Ảnh 4.
Style chọn chun buộc tóc của 3 girlgroup hàng đầu: Jennie, Joy diện phụ kiện xịn nhất, số còn lại chỉ mê đồ bình dân - Ảnh 5.

…và chun hoạ tiết da beo thì nhiều fan ắt sẽ phải đắn đo liệu có nên “múc” item y chang vì các món đều có giá khoảng 300k.

Red Velvet

Mê chun buộc tóc không kém gì các đoá hồng Black Pink, Joy và Seulgi thi thoảng cũng làm điệu với những chiếc chun vải nữ tính. Cả hai đều ưu ái cho những chiếc chun buộc tóc giá phải chăng tầm 190k.

Style chọn chun buộc tóc của 3 girlgroup hàng đầu: Jennie, Joy diện phụ kiện xịn nhất, số còn lại chỉ mê đồ bình dân - Ảnh 7.

Một lần khác, Joy lăng xê chun buộc tóc vải nhung điệu đà giá 300k. Chất liệu nhung tính ra cũng hay ho nhưng để trông trẻ trung hết nút thì cứ diện chun vải, chun lụa là an toàn.

Twice

Nayeon chính là gương mặt mê chun buộc tóc điển hình nhất nhóm nhạc “gà cưng” của JYP. Dù là vậy, style diện phụ kiện của nữ idol cũng đơn giản lắm, cứ “nhắm” những món giá bình dân mà kiểu dáng hợp thời là chuẩn.

Style chọn chun buộc tóc của 3 girlgroup hàng đầu: Jennie, Joy diện phụ kiện xịn nhất, số còn lại chỉ mê đồ bình dân - Ảnh 8.

Điển hình như chun buộc tóc hoạ tiết da beo xịn sò của Nayeon hoá ra chỉ có 140k thôi đó!

Style chọn chun buộc tóc của 3 girlgroup hàng đầu: Jennie, Joy diện phụ kiện xịn nhất, số còn lại chỉ mê đồ bình dân - Ảnh 9.

Riêng chun buộc màu tím lilac có giá nhỉnh hơn khoảng 185k.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả