Archives

Sở hữu “soái tỷ” Lưu Vũ Hân trong team, “Lạp lão sư” Lisa hóa “fan girl” đích thực

[ad_1]

Trong tập mới nhất của “Thanh Xuân Có Bạn 2”, các thí sinh đã có một buổi phỏng vấn để giành suất biểu diễn chung với các HLV cũng như các khách mời trong chương trình. Theo đó, cô nàng tomboy cá tính Lưu Vũ Hân cũng đã chọn “Lạp lão sư” Lisa để thuyết phục vị HLV cho mình một suất cơ hội biểu diễn ca khúc “I’m Not Your”. 

Ngay khi nhìn thấy Lưu Vũ Hân, Lisa đã nhận xét phong cách của cô nàng rất phù hợp với ca khúc này. Tuy nhiên, Lưu Vũ Hân cũng chia sẻ có sự lo lắng bởi nếu thể hiện “I’m Not Your” thì không biết sẽ như thế nào. Thậm chí Lưu Vũ Hân còn hy vọng có thể mặc được trang phục giống như một nhóm nữ để có thể thay đổi một hình ảnh mới khiến cho Lisa vô cùng bất ngờ. 

Phần phỏng vấn của Lưu Vũ Hân trong Thanh Xuân Có Bạn 2

Có vẻ như sự xuất hiện của Lưu Vũ Hân vô cùng đúng ý Lisa.

Quyết định thay đổi của Lưu Vũ Hân khiến Lisa vô cùng bất ngờ.

Nhận thấy sự dám liều mình thay đổi của học trò Lưu Vũ Hân, Lisa điềm tĩnh nhận xét: “Đây là một ý tưởng rất tốt. Giống như bạn đang tiến một bước vậy. Hãy cứ tự tin và là chính mình”

Sau đó, quyết định cuối cùng của Lisa chính là đồng ý để Lưu Vũ Hân trở thành một “mẩu” trong team của mình. Tất nhiên, khoảnh khắc này khiến cả Lisa và Lưu Vũ Hân vô cùng mừng rỡ thế nhưng khi cô học trò vừa rời khỏi căn phòng, Lisa lại bỗng hoá “fan girl” đích thực khi lộ rõ sự phấn khích: “Ôi trời ơi cô ấy ở đây rồi. Tôi rất muốn Lưu Vũ Hân trong team của mình. Tôi phải có được cô ấy”. 

Đưa ra sự đồng ý vô cùng diềm tĩnh.

Nhưng khi Lưu Vũ Hân vừa rời khỏi thì phấn khích thế này.

Vui sướng khi có Lưu Vũ Hân trong team của mình.

Sự phấn khích của Lisa khi có Lưu Vũ Hân trong đội khiến nhiều người không mấy bất ngờ bởi đây đã là thí sinh được Lisa “pick” ngay từ đầu. Chỉ bất ngờ rằng, Lisa lại thể hiện quá… rõ ràng mà thôi. Trước đó, không ít lần “Lạp lão sư” đánh rơi sự “liêm sỉ” khi thưởng thức màn trình diễn của Lưu Vũ Hân. Dù nổi tiếng là một “lão sư” nghiêm khắc nhưng với cô nàng tomboy Lưu Vũ Hân thì Lisa luôn dành lời khen ngợi có cánh. 

Lisa nhiều lần đánh rơi “liêm sỉ” trước Lưu Vũ Hân.

Về phía Lưu Vũ Hân, cô cũng luôn thể hiện được sự xuất sắc của mình trong chương trình khi có thể “cân” được nhiều thể loại vũ đạo khác nhau. Từ những động tác popping mạnh mẽ hay những bước nhảy đáng yêu, dễ thương thì Lưu Vũ Hân cũng có thể “xử đẹp” khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng. Thậm chí, người hâm mộ của “Thanh Xuân Có Bạn” cũng tin chắc rằng Lưu Vũ Hân sẽ sở hữu suất maindancer để debut trong thời gian tới. Chưa biết liệu đó có phải sự thật không nhưng với sự xuất hiện của Lưu Vũ Hân trong team Lisa thì màn biểu diễn này rất đáng để chờ đợi đây. 

Sở hữu soái tỷ Lưu Vũ Hân trong team, Lisa trước mặt điềm tĩnh, sau lưng lại hóa fangirl đích thực phấn khích đến đập bàn, đập ghế - Ảnh 9.

Lưu Vũ Hân là thí sinh tomboy xuất sắc tại “Thanh Xuân Có Bạn 2”.

Sở hữu soái tỷ Lưu Vũ Hân trong team, Lisa trước mặt điềm tĩnh, sau lưng lại hóa fangirl đích thực phấn khích đến đập bàn, đập ghế - Ảnh 10.

Team Lisa sở hữu dàn thí sinh cực mạnh như Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân, Khổng Tuyết Nhi, Lục Kha Nhiên, Kim Tử Hàm, Tằng Khả Ny.

Sở hữu soái tỷ Lưu Vũ Hân trong team, Lisa trước mặt điềm tĩnh, sau lưng lại hóa fangirl đích thực phấn khích đến đập bàn, đập ghế - Ảnh 11.[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả