Archives

SNSD đang diễn thì cười rũ rượi khi Sunny tóc tai dựng ngược vì bị tĩnh điện

[ad_1]

Vì tính chất công việc mà idol Kpop thường xuyên phải tẩy tóc, kết quả là mái tóc của họ lâm vào tình trạng xơ yếu, dễ tĩnh điện đến nỗi đôi khi dựng ngược ngay lúc đang say sưa hát hò trên sân khấu. Nhiều năm trước, Sunny từng lâm vào “thảm cảnh” này khi biểu diễn cùng SNSD, khiến fan và các thành viên cười rũ rượi. 

Mới đây, màn biểu diễn tĩnh điện này của Sunny lại bị các “fanti” đào lại nhân dịp sinh nhật cô nàng làm ai nấy cũng phải cười ngất.

Sự cố tóc SNSD bị tĩnh điện tại Coway Concert (11/2011)

Tại lễ hội Coway Concert diễn ra vào tháng 11/2011, màn trình diễn chưa bắt đầu thì bao lâu thì tóc Sunny đã tĩnh điện, dựng đứng cả lên như pháo hoa đêm 30 Tết. Trong khi nữ idol còn chưa biết chuyện gì xảy ra với mình thì đồng đội đã nhận ra, cứ ai hướng mắt về phía Sunny là hết tủm tỉm lại phá ra cười, khỏi “giữ kẽ” hình tượng dù đang biểu diễn.

Taeyeon cười rũ rượi trước mái tóc xù bông của Sunny, Jessica còn vuốt tóc mình để minh hoạ

Yuri phá ra cười, vuốt tóc Sunny trong khi “khổ chủ” cố tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong nước mắt là biển rộng…

Tuy nhiên Sunny chẳng phải là người duy nhất lâm vào sự cố dở khóc dở cười vì có thành viên SNSD lâm vào cảnh “cười người hôm trước hôm sau người cười”! Do Taeyeon và Hyoyeon đều nhuộm tóc sáng màu nên họ cũng chẳng tránh khỏi cảnh tóc bị tĩnh điện, dựng chỏng chơ hài hước chẳng kém Sunny. Lần này thì những người còn lại chẳng cần kiềm chế nữa, phá ra cười rũ rượi, tạo nên khung cảnh hỗn loạn đến nỗi fan nhìn mà suýt quên các cô gái vẫn đang biểu diễn.

SNSD đang diễn thì cười rũ rượi khi Sunny gặp “biến” với tóc, ai ngờ 2 thành viên bị “quật” ngay tức khắc vì tóc tai dựng ngược do tĩnh điện - Ảnh 5.

Taeyeon cười chưa được bao lâu đã lâm vào “thảm cảnh” y hệt Sunny

Ở cuối tiết mục tóc tai Hyoyeon cũng dựng ngược

Taeyeon lên nốt cao mà lạc giọng vì không nhịn nổi cười

Thế là tiết mục tưởng chừng như nghiêm túc của SNSD lại biến thành… sân khấu hài khi các thành viên cười lăn cười bò vì mái tóc tĩnh điện của nhau. Đến giờ các fan vẫn coi đây là 1 trong những “tai nạn sân khấu” hài hước nhất của SNSD, tuy nhiên họ còn ấn tượng hơn khi 9 cô gái vừa cười nói, vừa trêu chọc nhau nhưng vẫn hát nhảy chẳng trật nhịp nào, quả là đẳng cấp của nhóm nữ “tường thành” có khác!

SNSD đang diễn thì cười rũ rượi khi Sunny gặp “biến” với tóc, ai ngờ 2 thành viên bị “quật” ngay tức khắc vì tóc tai dựng ngược do tĩnh điện - Ảnh 8.

“Họ tán gẫu trong khi hát, nhảy, cười, đúng là đa-zi-năng, quá là ấn tượng đi”.

SNSD đang diễn thì cười rũ rượi khi Sunny gặp “biến” với tóc, ai ngờ 2 thành viên bị “quật” ngay tức khắc vì tóc tai dựng ngược do tĩnh điện - Ảnh 9.

“Chỉ mình SNSD làm được như vậy, vừa cười vừa biểu diễn. Đúng là dân chuyên nghiệp, tôi mừng là họ vui vẻ khi làm thế”.

SNSD đang diễn thì cười rũ rượi khi Sunny gặp “biến” với tóc, ai ngờ 2 thành viên bị “quật” ngay tức khắc vì tóc tai dựng ngược do tĩnh điện - Ảnh 10.

“Duy nhất họ có thể hát, nhảy và cười trên sân khấu như vậy thôi. Nhóm khác mà bị thế là bị cho là không tôn trọng khán giả, nhưng vì là SNSD nên mọi người đều tận hưởng màn trình diễn trong khi cười cợt tóc tai của họ”.

Nguồn tham khảo: Youtube[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả