Ăn Chơi

“SafeBeauty – Đẹp An Toàn” là thông điệp được ca sĩ Mỹ Tâm và hàng loạt sao Việt hưởng ứng mạnh mẽ

[ad_1]

Thông điệp đến từ chiến dịch “SafeBeauty – Đẹp An Toàn” của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang được nhiều sao nữ đình đám trong showbiz Việt như ca sĩ Mỹ Tâm, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ và tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng yêu làm đẹp.

Sau một thời gian thực hiện chiến dịch, #SafeBeauty – Đẹp An Toàn do Hệ thống TMV Ngọc Dung khởi xướng đã mang đến một khái niệm làm đẹp hoàn toàn mới cho phái đẹp. Đặc biệt, thông điệp được lan tỏa ngày càng mạnh mẽ mẽ qua chia sẻ của nhiều sao Việt.

Ca sĩ Mỹ Tâm – “làm đẹp quan trọng, nhưng an toàn vẫn phải được đặt lên hàng đầu”

Ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ trên fanpage: “Làm đẹp quan trọng, nhưng an toàn vẫn phải được đặt lên hàng đầu, nhất là trong thời điểm dịch COVID-19 mới chỉ tạm lắng xuống này.” Cô cũng không quên chia sẻ cảm xúc của mình về chiến dịch ý nghĩa này từ thương hiệu mình đồng hành: “Tâm rất vui khi được biết TMV Ngọc Dung đang triển khai chiến dịch “SafeBeauty – Đẹp An Toàn. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp an toàn, không xâm lấn, cùng quy trình dịch tễ đúng chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho các khách hàng tới làm đẹp sau mùa dịch bệnh”.

“SafeBeauty – Đẹp An Toàn” là thông điệp được ca sĩ Mỹ Tâm và hàng loạt sao Việt hưởng ứng mạnh mẽ - Ảnh 1.

Diễn Viên Việt Trinh – “làm đẹp an toàn ở phương pháp mà còn phải đảm bảo cho sức khỏe bản thân”

Đã ở tuổi 47 nhưng vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung như thời đôi mươi, diễn viên Việt Trinh cũng là một trong nhiều nghệ sĩ gắn bó với các phương pháp làm đẹp không xâm lấn của Hệ thống TMV Ngọc Dung. “Người đẹp Tây Đô” chia sẻ: “Chiến dịch này đáp ứng được song song hai nhu cầu của chị em mình sau mùa dịch này luôn. Đó là làm đẹp phải đi đôi với an toàn và bảo vệ sức khỏe.”, và cũng không quên nhắn nhủ: “Ở thời điểm hiện tại Trinh thấy dịch bệnh cơ bản được khống chế rồi nhưng chị em mình phải hết sức cân nhắc, sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, không chỉ là an toàn ở phương pháp mình lựa chọn mà còn phải đảm bảo cho sức khỏe bản thân nữa nhé!”.

“SafeBeauty – Đẹp An Toàn” là thông điệp được ca sĩ Mỹ Tâm và hàng loạt sao Việt hưởng ứng mạnh mẽ - Ảnh 2.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc – “lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp không xâm lấn và môi trường phải an toàn”

Là nữ diễn viên trẻ đại diện cho những cô gái hiện đại, thông minh, Ninh Dương Lan Ngọc lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nàng “Gái già lắm chiêu” xinh đẹp cũng thể hiện sự ủng hộ của mình với chiến dịch “SafeBeauty – Đẹp An Toàn” của hệ thống TMV Ngọc Dung. Cô chia sẻ: “Lâu nay bản thân Ngọc chỉ nghĩ đẹp an toàn là làm đẹp không dùng dao kéo, không ảnh hưởng sức khỏe thôi. Nhưng từ khi đồng hành cùng TMV Ngọc Dung thì Ngọc đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Nhất là thời gian này, Ngọc được biết TMV Ngọc Dung vừa mới ra mắt chiến dịch “SafeBeauty – Đẹp An Toàn”, tức là làm đẹp bằng các công nghệ không xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe đi đôi với môi trường làm đẹp sạch khuẩn 99,9%, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng”.

“SafeBeauty – Đẹp An Toàn” là thông điệp được ca sĩ Mỹ Tâm và hàng loạt sao Việt hưởng ứng mạnh mẽ - Ảnh 3.

Chiến dịch “SafeBeauty – Đẹp An Toàn” được hệ thống TMV Ngọc Dung khởi xướng đã lan tỏa mạnh mẽ một khái niệm làm đẹp hoàn toàn mới – Không chỉ đẹp an toàn ở phương pháp, công nghệ mà còn đẹp an toàn ở nơi khách hàng trao gửi nhan sắc.

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn sau dịch là điều cần thiết mà các chị em cần biết!

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết đơn vị đã xây dựng “Gói đền bù Covid-19” tối đa 1 tỷ đồng/khách, không giới hạn giới tính và độ tuổi cho trường hợp khách hàng được xác định nguồn lây trực tiếp từ thẩm mỹ viện.

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch SafeBeauty – Đẹp an toàn, với mong muốn đem đến sự an toàn cả trong công nghệ làm đẹp lẫn môi trường phục vụ khách hàng, với quy trình dịch tễ được chuẩn hóa và xây dựng kỹ càng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: *3232

Website: www.thammyvienngocdung.com

Đăng kí TẠI ĐÂY để được nhận ngay voucher trị giá 3 triệu đồng từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả