Du Lịch

Quảng Nam tung gói kích cầu du lịch tri ân đội ngũ y bác sĩ

[ad_1]

Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Nam vừa chính thức ra mắt gói kích cầu du lịch với tên gọi “Cảm ơn – Thank You” và dịch vụ du lịch ở 3 – trả 2.

Gói kích cầu “Thank You” miễn phí áp dụng từ 1/6 đến 30/9/2020, được huy động từ 32 đơn vị du lịch hàng đầu tại tỉnh Quảng Nam. Gói kích cầu bao gồm hơn 200 phòng lưu trú khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Hội An, Mỹ Sơn, Phú Ninh, cùng với 100 suất tour free (đón tiễn sân bay và lưu trú 3 ngày/2 đêm khách sạn) hoàn toàn miễn phí dành cho các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Đồng thời, có rất nhiều các voucher miễn phí bữa ăn chính, giải khát, quà lưu niệm từ các nhà hàng tại phố cổ Hội An; tham quan miễn phí tại các điểm du lịch như phố cổ Hội An, đền tháp Mỹ Sơn, du lịch sinh thái Phú Ninh, làng rau Trà Quế, du lịch sinh thái Cẩm Thanh, Cù Lao Chàm…

Quảng Nam tung gói kích cầu du lịch tri ân đội ngũ y bác sĩ - Ảnh 1.

Phố cổ Hội An.

Ngoài ra, du lịch Quảng Nam còn có gói kích cầu “ở 3 – trả 2” và những gói dịch vụ ưu đãi rộng rãi phục vụ riêng biệt cho khách Việt Nam. Ông Lê Ngọc Tường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết, gói “Thank You” là sự tri ân những y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

“Chúng tôi muốn thông qua chương trình này để cảm ơn các y, bác sĩ tham gia trong phòng chống dịch bảo vệ người dân. Ở Quảng Nam không có trường hợp bị nhiễm trong cộng đồng mà chỉ có du khách tới bị nhiễm. Trong đợt đó, các y, bác sỹ cũng đã có sự tham gia phòng, chống dịch rất tốt. Nên lần này chúng tôi có một số chương trình miễn phí cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng, chống dịch”, ông Tường nói.

Quảng Nam tung gói kích cầu du lịch tri ân đội ngũ y bác sĩ - Ảnh 2.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả