Du Lịch

Những pha xử lý cồng kềnh của idol Hàn Quốc mà fan… chỉ muốn giấu đi: Không phải ai cũng làm Youtuber được đâu

[ad_1]

Tập tành review như Youtuber, dàn sao Hàn đều mắc chung một lỗi này. Chả hiểu kiểu gì!

Ngoài hoạt động nghệ thuật, thời trang, đi show, sự kiện…, các ngôi sao Kpop hiện nay còn có đa dạng các phương thức kết nối, tương tác với công chúng theo những cách gần gũi, vui vẻ đến không ngờ. Đó có thể là livestream tại nhà, gặp gỡ fan meeting, tham gia chương trình ẩm thực – ăn uống… Cũng từ đây mà có 1001 câu chuyện xoay quanh các idol được netizens truyền tay nhau, đặc biệt là không thể thiếu những tình huống cười xỉu đã “đi vào truyền thuyết”.

Mới đây, một topic MXH tổng hợp lại những khoảnh khắc xử lý lỗi của loạt sao Hàn khi tập… review sản phẩm kiểu Youtuber đang được bàn tán sôi nổi. Dù hoàn cảnh có thể khác nhau (người đi show, người livestream, người dự fan meeting) nhưng các idol lại cùng bị một lỗi “cồng kềnh” khiến fan vừa buồn cười vừa “cưng”.

Những pha xử lý cồng kềnh của idol Hàn Quốc mà fan... chỉ muốn giấu đi: Không phải ai cũng làm Youtuber được đâu - Ảnh 1.

Topic “youtuber nghiệp dư” thu hút gần 30k react và hàng trăm comment. Nguồn: Ổ Kiến Lửa, K CRUSH ĐỘNG.

Bắt nguồn từ bức ảnh ghép trên, các thành viên khác đã đồng loạt chia sẻ loạt khoảnh khắc tương tự của các “anh nhà”:

Những pha xử lý cồng kềnh của idol Hàn Quốc mà fan... chỉ muốn giấu đi: Không phải ai cũng làm Youtuber được đâu - Ảnh 2.

Mở màn trước với cặp đôi Yêu Thần, đúng hai kiểu đối lập: Gong Yoo – “Youtuber chuyên nghiệp” còn Lee Dong Wook – “dân chơi” mới vào nghề đây!

Những pha xử lý cồng kềnh của idol Hàn Quốc mà fan... chỉ muốn giấu đi: Không phải ai cũng làm Youtuber được đâu - Ảnh 3.

Vừa có pha mukbang bánh bích quy viral vì xử lý lỗi trong livestream sinh nhật thì còn ai vào đây ngoài Baekhyun EXO?

Những pha xử lý cồng kềnh của idol Hàn Quốc mà fan... chỉ muốn giấu đi: Không phải ai cũng làm Youtuber được đâu - Ảnh 4.

Tất nhiên không thể quên màn review huyền bí của anh Park Woojin được.

Những pha xử lý cồng kềnh của idol Hàn Quốc mà fan... chỉ muốn giấu đi: Không phải ai cũng làm Youtuber được đâu - Ảnh 5.

Tổng hợp ba pha xử lý cồng kềnh trên chúng ta có ba gương mặt vàng trong làng review này.

Một số phản hồi cười xỉu của các fan về bài viết:

– “Đêm rồi còn cười sảng, chắc cả mấy đời nữa những bức ảnh này vẫn ở đây mất”.

– “Đã cố chôn đi rồi, mà thôi, khỏi chôn mất công”.

– “Nhìn là biết ngay ai có tiềm năng làm Youtube rồi”.

– “Quản lý bảo khi rì viu phải giơ tay ra chắn thì trông mới chuyên nghiệp nhưng chắn trước hay chắn sau thì quản lý không nói”.

Có những khoảnh khắc như này trong sự nghiệp làm idol không phải ai cũng được đâu nhé! Dù xấu hổ giùm thì fan vẫn… cứ phải cười đã.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả