Ăn Chơi

Nhật ký niềng răng 2 năm của chàng PT 24 tuổi tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental

[ad_1]

“Niềng răng không phân biệt nam hay nữ, chắc chắn không bao giờ hối hận” – Trần Văn Thuận (24 tuổi) đã nói như thế trong “Nhật ký niềng răng” 2 năm. Hiện tại, Văn Thuận đang sinh sống và làm huấn luyện viên cá nhân (PT) tại Q3.

Nhật ký niềng răng 2 năm của chàng PT 24 tuổi tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental - Ảnh 1.

Nhật ký sự thay đổi trước – sau niềng răng của chàng PT

Nói về tình trạng răng trước khi niềng của mình, anh chàng PT cho biết: “Trước khi niềng, răng của mình mọc rất lộn xộn và bị hô nữa”. Theo các bác sĩ: Hàm răng lộn xộn và hô là một trong những dạng sai khớp cắn, ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, thẩm mỹ. Bản thân chàng PT cũng thấy rất thiếu tự tin, ngại cười, ngại thể hiện bản thân… Văn Thuận tâm sự: “Trước đây công việc của mình là nhân viên bán hàng, mình phải tiếp xúc khách rất nhiều. Mình khá tự ti. Người ta nói “cái răng cái tóc là gốc con người” nhưng mình rất ngại cười. Mình cũng hay bị bạn bè trêu chọc nữa”.

Đến thời điểm hiện tại, Văn Thuận đã tháo niềng, niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt, nụ cười của chàng trai 24 tuổi: “Mình niềng răng đến nay được hơn 2 năm, mình rất thích kết quả hiện tại”. Theo anh chàng thì hàm răng của mình đã thay đổi rất nhiều nhờ đeo niềng: “Nếu so với những hình ảnh cũ trước đây thì mình thấy khác một trời một vực. Hiện tại mình rất tự tin giao tiếp với khách hàng. Thậm chí còn cười rất thoải mái”.

Nhật ký niềng răng 2 năm của chàng PT 24 tuổi tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental - Ảnh 2.

Niềng răng không chỉ can thiệp thẩm mỹ mà còn cả khớp cắn và chức năng ăn nhai, Văn Thuận tâm sự: “Răng của mình bây giờ đều, khớp cắn đều, mình ăn uống cũng dễ dàng hơn. Trước đây mình ăn uống khó khăn và thậm chí vệ sinh răng miệng cũng khó khăn nữa”. Đó là nhật ký về sự thay đổi trước và sau khi niềng răng của Văn Thuận, chàng PT đã tự tin hơn nhờ đeo niềng răng. Hành trình 2 năm đó diễn ra như thế nào, mới bạn tiếp tục theo dõi câu chuyện của Văn Thuận nhé!

Hành trình niềng răng hô và lệch lạc 

Phương pháp mà Văn Thuận lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại với chi phí 24 triệu, trả trước 30%. Số tiền còn lại, sau khi gắn mắc cài, mỗi tháng Văn Thuận chỉ thanh toán 1 triệu cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng. 

Với hàm răng lộn xộn và hô ban đầu, Văn Thuận phải nhổ 4 răng để có khoảng trống di chuyển răng. Nhổ răng để niềng thực chất là một kỹ thuật tương đối đơn giản, răng được lấy nguyên vẹn ra khỏi xương ổ răng, khoảng trống nhổ răng sẽ được lấp đầy sau khi kết thúc quá trình niềng. Trước đó, Văn Thuận có nhiều lo lắng: “Trước khi niềng, một số người hay bảo niềng răng rất đau, thậm chí ăn không được gì hết, rồi bị ốm nữa nhưng lúc đó bác sĩ cũng chia sẻ cho mình cách ăn uống nên mình bớt lo ngại. Mình cũng ăn uống bình thường, thậm chí mình còn tăng cân nữa”. 

Nhật ký niềng răng 2 năm của chàng PT 24 tuổi tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental - Ảnh 3.

Khi niềng răng, việc hạn chế ăn các đồ dai, cứng là rất cần thiết, điều này giúp giảm ê buốt cho các răng đang được sắp đều, đồng thời hạn chế những nguy cơ bung sút mắc cài ảnh hưởng quá trình niềng răng. Anh chàng PT chia sẻ kinh nghiệm: “Trong quá trình niềng răng bác sĩ dặn đừng ăn đồ cứng quá nhiều. Mình chia nhỏ bữa và cắt nhỏ thức ăn ra rồi ăn uống bình thường, đừng lo sợ”. Chàng trai 24 tuổi cũng tiết lộ bí quyết chăm sóc răng miệng: “Cứ sau mỗi cữ ăn, mình sẽ dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng miệng, sau đó dùng bàn chải nhỏ để vệ sinh từng kẽ răng, tiếp theo dùng bàn chải lớn để đánh răng như bình thường”.

Địa chỉ niềng răng trả góp uy tín Văn Thuận tin cậy

Địa chỉ niềng răng mà Văn Thuận chọn là Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng tiên phong áp dụng chính sách trả chậm 1 triệu/tháng. Nói về ấn tượng ngày đầu thăm khám, Văn Thuận kể lại: “Ấn tượng đầu tiên là phòng ốc rất hiện đại, nhân viên, bác sĩ ở đây rất tận tâm và chuyên nghiệp. Đặc biệt các bác sĩ ở đây rất quan tâm đến khách hàng, hay nhắn tin, chia sẻ cách ăn uống, vệ sinh răng miệng một cách chu đáo nhất”. Với chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng, Văn Thuận vô cùng hài lòng: “Rất phù hợp với túi tiền của một số người cũng như là sinh viên, với lại số tiền như vậy mình nghĩ phù hợp”. 

Nhật ký niềng răng 2 năm của chàng PT 24 tuổi tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental - Ảnh 4.

04 tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn nha khoa niềng răng uy tín:

1. Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

2. Có nhiều khách hàng review tốt.

3. Có nhiều ca niềng răng thành công.

4. Chuyên sâu về 1 dịch vụ niềng răng.

Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn hãy thử quét mã QR dưới đây để xem review của hàng nghìn người niềng răng thành công, sở hữu nụ cười tự tin.

Nhật ký niềng răng 2 năm của chàng PT 24 tuổi tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental - Ảnh 5.

 

Nhật ký niềng răng 2 năm của chàng PT 24 tuổi tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental - Ảnh 6.

Up Dental – Nha khoa chuyên niềng răng (Giấy phép hoạt động số 05047/SYT – GPHĐ

Địa chỉ: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Cộng đồng niềng răng: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

        

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả