Archives

Hòa Minzy tung teaser audio ca khúc comeback “Không thể cùng nhau suốt kiếp”

[ad_1]

Sau hơn 1 năm vắng bóng, cách đây ít ngày Hòa Minzy đã tung ra những “thính” đầu tiên cho màn comeback ngoạn mục của mình với teaser MV mang tên “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”. Đây là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Hoà Minzy và Mr. Siro cùng với đó là tâm huyết của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh về 1 MV cổ trang lịch sử hoành tráng của Vpop. Giữ đúng lời hứa của mình, tối 11/5, Hoà Minzy chính thức tung ra đoạn teaser audio hé lộ những giai điệu đắt giá nhất sẽ xuất hiện trong ca khúc comeback.

Teaser Audio “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” – Hòa Minzy

Với đoạn teaser audio dài khoảng hơn 1 phút, nhiều người nhận xét rằng chỉ cần Hoà Minzy ngân nga vài câu cũng có thể nhận ra đây chính là sáng tác của Mr. Siro bởi đều chất chứa giai điệu và ca từ “xoáy” tận tâm can. Những câu hát như “Còn điều gì ngu ngốc bằng lừa dối quá nhiều vẫn nghĩ mình yêu đúng người” hay “Có ai thoát được mình ra khỏi chân lý trong tình yêu, không thể cùng nhau suốt kiếp” hứa hẹn sẽ “cứa tim” khán giả khi thưởng thức MV của Hoà Minzy được chính thức lên sóng.

Từ teaser MV với bối cảnh triều Nguyễn đến đoạn audio dài 1 phút, Hoà Minzy đã làm fan thổn thức chỉ biết thốt lên: Buồn thấu tâm can! - Ảnh 2.

Hàng loạt lời khen có cánh của người hâm mộ dành cho teaser audio của Hoà Minzy.

Từ teaser MV với bối cảnh triều Nguyễn đến đoạn audio dài 1 phút, Hoà Minzy đã làm fan thổn thức chỉ biết thốt lên: Buồn thấu tâm can! - Ảnh 3.

Trước đó, Hoà Minzy đã tung ra teaser chính thức cho MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” cũng như hé lộ một đoạn nhỏ của ca khúc với giọng hát của Hoà Minzy cùng sự tham gia của người chắp bút cho ca khúc – nhạc sĩ Mr. Siro. Trong teaser MV, Hoà Minzy đã khéo léo đưa bối cảnh Kinh Thành Huế năm 1934 vào trong MV. Theo đó, nữ ca sĩ hoá thân vào vai Nam Phương Hoàng Hậu – người đàn bà đã dành tình yêu trọn kiếp dành cho Vua Bảo Đại nhưng kết thúc lại chỉ toàn bi thương.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP – HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) [Offficial Teaser]

Từ teaser MV với bối cảnh triều Nguyễn đến đoạn audio dài 1 phút, Hoà Minzy đã làm fan thổn thức chỉ biết thốt lên: Buồn thấu tâm can! - Ảnh 5.

Hoà Minzy hoá thân vào vai Nam Phương Hoàng Hậu trong MV.

Các tình tiết trong teaser như hình ảnh hạnh phúc đi bên nhau của Vua và Hoàng Hậu, Hoàng Hậu suy sụp sau khi đọc được 1 bức thư hay như khoảnh khắc cả Vua, Hoàng Hậu và các con đều bộc lộ vẻ mặt hoang mang… đã mở ra một kịch bản chắc chắn có rất nhiều điều để kể trong MV sẽ ra mắt vào ngày 13/5 tới đây. Câu chuyện tình yêu nổi tiếng lịch sử triều Nguyễn cũng chính là nguồn cảm hứng để đạo diễn Kawaii Tuấn Anh tái hiện lại thông qua MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”, từ đó thể hiện được một cách hoàn hảo nhất thông điệp của bài hát.

Từ teaser MV với bối cảnh triều Nguyễn đến đoạn audio dài 1 phút, Hoà Minzy đã làm fan thổn thức chỉ biết thốt lên: Buồn thấu tâm can! - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, trước khi tung ra MV chính thức, Hoà Minzy cũng viết một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân để tâm sự về quá trình sở hữu ca khúc “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ đã từng nhắn tin cho nhạc sĩ Mr. Siro cách đây 4 năm vào ngày 11/6/2016 để ngỏ lời muốn hợp tác. Nhưng mãi đến 1 năm sau “ông hoàng nhạc sầu” Vpop mới phản hồi lại tin nhắn của Hoà Minzy và lý do cho sự “chậm trễ” này là bởi khi đó cảm thấy giọng ca “Thư Chưa Gửi Anh” chưa thực sự chuyên tâm với nghề nên không muốn hợp tác. 

Từ teaser MV với bối cảnh triều Nguyễn đến đoạn audio dài 1 phút, Hoà Minzy đã làm fan thổn thức chỉ biết thốt lên: Buồn thấu tâm can! - Ảnh 7.

Tâm sự dài của Hoà Minzy trên trang cá nhân.

Sau khi nhận được sự đồng ý, Hoà Minzy tiếp tục phải chờ thêm 3 tháng để có thể nhận được demo “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” và cũng phải mất đến 9 tháng sau, Hoà Minzy mới có thể thu âm hoàn chỉnh cho ca khúc này. Nhưng đó chưa thực sự là thử thách lớn nhất của nữ ca sĩ khi câu chuyện khó khăn nhất lại nằm ở phần MV. 

Với kịch bản cổ trang lịch sử và sự xuất hiện của những nhân vật có thật, Hoà Minzy muốn tôn trọng diễn biến câu chuyện nên không muốn nhờ sự giúp đỡ của nhà tài trợ vì sợ… mất mood khán giả. Chính vì vậy, kinh phí thực hiện MV đều do Hoà Minzy bỏ 100%. Không chỉ thế, lịch quay MV cũng bị dời nhiều lần cũng như thay đổi diễn viên. Sau khi nhận sự động viện của cậu em Đức Phúc, cuối cùng, Hoà Minzy đã “đánh liều” thực hiện vai nữ chính – Nam Phương Hoàng Hậu. 

Từ teaser MV với bối cảnh triều Nguyễn đến đoạn audio dài 1 phút, Hoà Minzy đã làm fan thổn thức chỉ biết thốt lên: Buồn thấu tâm can! - Ảnh 8.

Vai diễn Nam Phương Hoàng Hậu của Hoà Minzy có thể nói nhờ chính sự động viên của Đức Phúc.

MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” sẽ được phát hành vào ngày 13/5 tới đây.[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả