Đẹp & Thời Trang

Hòa Minzy cùng PNJ tái hiện hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV mới

[ad_1]

Không chỉ gây bão nhờ nội dung lạ, MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp của Hòa Minzy còn gây chú ý nhờ tạo hình nhân vật ổn, trong đó phần trang sức là điểm nhấn rất quan trọng.

Vừa trở lại cùng MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”, Hòa Minzy lập tức gây được chú ý. Một trong những yếu tố dẫn đến thành công của MV này chính là phần phục trang được lựa chọn kỹ càng. Đặc biệt phần trang sức được sử dụng rất phù hợp như khuyên tai, vòng cổ… đều được mô phỏng hoàn hảo phong cách ăn mặc trước đây của Nam Phương Hoàng Hậu, giúp người xem cảm nhận rõ hơn về gout thẩm mỹ cũng như xuất thân cao quý của bà. Được biết, riêng phần trang sức, ê kip của Hòa Minzy đã sử dụng sản phẩm của PNJ với giá trị hơn 3 tỷ đồng.

Hòa Minzy cùng PNJ tái hiện hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV mới - Ảnh 1.

Trong tạo hình này Hòa Minzy sử dụng áo dài vàng cùng mấn đen. Có thể nói trang phục và trang sức cô sử dụng rất phù hợp. Được biết bộ trang sức này của thương hiệu PNJ, với chất liệu gồm vàng 24k và đá Ruby – loại đá tượng trưng cho sự cao quý giúp Hòa Minzy toát lên được nét sang trọng của nhân vật.

Hòa Minzy cùng PNJ tái hiện hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV mới - Ảnh 2.

So với hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu, tạo hình của Hòa Minzy hoàn toàn không thua kém. Có thể thấy nhờ trang phục chỉn chu cùng bộ trang sức đá Ruby đã giúp người xem cảm nhận được khí chất của một hoàng hậu triều Nguyễn.

Hòa Minzy cùng PNJ tái hiện hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV mới - Ảnh 3.

Ngọc Trai là dòng trang sức được Hòa Minzy sử dụng nhiều nhất trong MV. Trong hình cô dùng chuỗi ngọc trai trắng của PNJ kết hợp cùng áo dài.

Hòa Minzy cùng PNJ tái hiện hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV mới - Ảnh 4.

Trong một tạo hình khác, bông tai ngọc trai được phối khéo léo, tăng sự sang trọng của nhân vật Hoàng hậu Nam Phương. Chia sẻ về diều này, Hòa Minzy nói: Vì đây là nhân vật quyền quý nên các trang sức sử dụng để tạo hình đều phải đảm bảo đươc yếu tố sang trọng nhưng phải tinh tế. Ngọc trai là lựa chọn hàng đầu, từ chuỗi ngọc bông tai… khi dùng với trang phục giúp tôi thể hiện được đúng với tinh thần của nhân vật,

Hòa Minzy cùng PNJ tái hiện hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV mới - Ảnh 5.

Ngọc Trai màu được nữ ca sĩ sử dụng trong một tạo hình khác. Cô chia sẻ trong quá trình chuẩn bị phần trang sức cho nhân vật rất vất vả. “Tôi phải chọn lựa sản phẩm ngọc trai phù hợp. Viên ngọc phải to, tròn, sáng, đều để đúng với vị trí của Nam Phương Hoàng Hậu. Quá trình tìm kiếm rất khó vì ít sản phẩm đảm bảo được yếu tố này. May mắn, tôi đã tìm thấy được sản phẩm phù hợp của thương hiệu PNJ”.

Hòa Minzy cùng PNJ tái hiện hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV mới - Ảnh 6.

Ngoài dùng trang sức ngọc trai, Hòa Minzy còn sử dụng kim cương cho tạo hình của mình. Theo chia sẻ của ê kip thực hiện, phần tạo hình với áo dài trắng và áo choàng màu xanh tốn nhiều thời gian chuẩn bị nhất. Riêng áo choàng đã mất hơn 1 tháng vì phải đính cườm dày đặc. Sau đó, phải tìm kiếm trang sức kim cương phù hợp: sang trọng không lòe loẹt để làm sao tôn lên được thần thái của nhân vật.

Hòa Minzy cùng PNJ tái hiện hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV mới - Ảnh 7.

Bộ trang sức kim cương được Hòa Minzy sử dụng trong một phân cảnh khác. Được biết bộ sản phẩm từ thương hiệu PNJ này có giá gần 500 triệu đồng.

Hòa Minzy cùng PNJ tái hiện hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV mới - Ảnh 8.

Nói về MV đang gây “bão” của mình, Hòa Minzy chia sẻ lúc đầu khi quyết định chọn thực hiện MV theo câu chuyện của Nam Phương hoàng hậu cô cảm thấy rất áp lực. “Không chỉ về mặt nội mà tạo hình nhân vật chắc chắn sẽ rất khó và mất thời gian. Bên cạnh đó, tính của tôi khá kỹ, phải đến khi nào tìm được sản phẩm hài lòng tôi mới đồng ý sử dụng. May mắn nhờ có sự hợp tác với thương hiệu PNJ tôi đã có đượcnhững món trang sức đẹp nhất và rất chất lượng, phù hợp với nhân vật Nam Phương Hoàng Hậu. Phải nói thêm nhờ có tạo hình nhân vật chỉn chu, nhất là trang sức rất phù hợp, MV lần này mới được hưởng ứng mạnh như vậy” – Hòa Minzy nói.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả