Ăn Chơi

Hành trình đôi bạn Hàn – Việt mang địu vải EmBé Sling đến mẹ bỉm sữa Việt

[ad_1]

Gần đây, chiếc địu vải EmBé Sling đã dần trở nên quen thuộc với nhiều bà mẹ Việt Nam. Nhưng ít ai biết câu chuyện thú vị đằng sau nó.

Sau khi tốt nghiệp đại học tại Hàn Quốc, Suji bắt đầu làm việc trong ngành thời trang may mặc. Những nhà máy đều ở Việt Nam nên cô phải thường xuyên sang đây làm việc. Trong một lần đi công tác ở TP. Hồ Chí Minh, Suji đã nhìn thấy một gia đình người Việt cùng chở nhau trên một chiếc xe gắn máy, trong đó có cả một em bé. Suji tự hỏi tại sao các bà mẹ không dùng địu vải như tại Hàn Quốc để em bé an toàn hơn trong lúc di chuyển.

Suji đem chuyện ấy hỏi An, một người bạn Việt Nam. An cho cô biết đây là một điều khá bình thường vì thị trường ở đây chưa có địu vải. Điều này khiến Suji nảy ra ý tưởng thiết kế địu vải. An cũng đồng ý rằng thật nguy hiểm khi trẻ em không có đồ bảo hộ và đây là một sản phẩm rất đáng để thử nghiệm. Vậy là cả hai bắt tay vào thiết kế chiếc địu vải đầu tiên.

Hành trình đôi bạn Hàn – Việt mang địu vải EmBé Sling đến mẹ bỉm sữa Việt - Ảnh 1.

EmBé Sling ra đời từ ý tưởng của hai cô gái Hàn – Việt

Quá trình thiết kế

Nhớ lại quá trình thiết kế, Suji chia sẻ: “Điều mà chúng tôi muốn tập trung trong việc thiết kế địu vải đó chính là tính thiết thực. Các bà mẹ luôn phải mang nhiều thứ lỉnh kỉnh khi đi ra ngoài với con, vì thế sản phẩm không được tạo ra cảm giác địu con là một gánh nặng, thay vào đó, đây sẽ là một đồ vật thiết yếu hàng ngày”.

Trước tiên, Suji và An thiết kế sao cho địu dễ mặc như một chiếc áo thun. Càng đơn giản để mặc càng tốt, vì phức tạp quá sẽ làm cho các bà mẹ khó sử dụng và họ sẽ không thích.

Điều thứ hai, đôi bạn hy vọng địu vải sẽ trở thành một món đồ thời trang cho các mẹ bỉm sữa. Không chỉ vậy, địu còn phải linh hoạt với nhiều tư thế khác nhau. Cuối cùng, cả hai đã thành công trong việc thiết kế 3 tư thế khác nhau là nằm ngang, chữ M và hướng mặt ra ngoài. Để giảm gánh nặng trên vai, họ cũng làm phần cánh địu rộng và có thêm đai lưng ở phía sau để trợ lực cho các mẹ.

Hành trình đôi bạn Hàn – Việt mang địu vải EmBé Sling đến mẹ bỉm sữa Việt - Ảnh 2.

Phần cánh địu rộng và đai lưng phía sau trợ lực cực tốt cho các mẹ

Điểm thứ ba được An và Suji chú trọng là địu vải cũng phải giặt giũ dễ dàng. Tìm ra loại vải hoàn hảo có thể đáp ứng được những kỳ vọng trên là một điều cực kỳ nan giải. Cả hai đã thử nghiệm rất nhiều loại vải khác nhau. Sau nhiều cân nhắc, họ đã quyết định chọn loại vải mà hiện nay đang sử dụng cho sản phẩm EmBé Sling. Loại vải này đủ mềm để bảo vệ làn da mẫn cảm của em bé và cũng đủ độ co giãn để sử dụng lâu dài cho trẻ từ sơ sinh đến 28 tháng tuổi. Loại vải này cũng mỏng mát, thích hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Thời gian qua, một số nghệ sĩ nổi tiếng như MC Phương Mai, diễn viên Lan Phương… đã bắt đầu sử dụng địu vải EmBé Sling và đăng hình ảnh về chúng. Nhờ vậy, mọi người biết đến sản phẩm một cách tự nhiên. Các ông bố cũng bắt đầu thích chiếc địu này và số lượng khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên đã tăng lên đáng kể. Rất nhiều bà mẹ sau khi sử dụng địu đã rất thích và một trong số họ đã gia nhập đội ngũ EmBé Sling như một cộng tác viên trong việc bán sản phẩm hoặc giới thiệu đến các bà mẹ khác.

Hành trình đôi bạn Hàn – Việt mang địu vải EmBé Sling đến mẹ bỉm sữa Việt - Ảnh 3.

MC Phương Mai rất an tâm khi dùng EmBé Sling

Truyền tải niềm hạnh phúc đến khách hàng

Không chỉ mang lại sản phẩm thiết thực cho các bà mẹ và trẻ em, EmBé Sling còn mong muốn truyền tải niềm hạnh phúc đến khách hàng bằng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Đó là một trong những lý do mà EmBé Sling luôn cố gắng để đem lại chất lượng tốt nhất, cũng như sự đối đãi khách hàng thân thiện và tận tâm nhất.

EmBé Sling hy vọng đây sẽ là công ty dành cho các bà mẹ đơn thân hoặc bà mẹ tạm dừng sự nghiệp vì sinh nở bằng cách mang đến cho họ cơ hội vừa làm việc, vừa chăm sóc con tại nhà.

Mong mỏi của thương hiệu còn là cung cấp sản phẩm với một giá cả phù hợp. EmBé Sling đang cố gắng hạ giá sản phẩm hết mức có thể trong tương lai gần. Để làm được điều đó, công ty cần phát triển lớn hơn, mạnh hơn và được khách hàng biết đến rộng rãi hơn.

Kế hoạch hiện tại của EmBé Sling là mở rộng kinh doanh tại Việt Nam để có thêm thật nhiều các bà mẹ biết đến công dụng hữu ích của địu vải. Không dừng lại đó, công ty cũng sẽ mang sản phẩm đến gần hơn các bà mẹ trên toàn thế giới. Đây cũng chính là tầm nhìn và nhiệm vụ của EmBé Sling trong thời gian tới.

Chỉ mới 8 tháng kể từ khi bắt đầu việc bán chiếc địu vải đầu tiên tại Việt Nam, EmBé Sling đã bán được hơn 800 triệu đồng mỗi tháng và đạt doanh thu gần 6,5 tỷ đồng. Trong tương lai, EmBé Sling sẽ không ngừng cải tiến sức mạnh, sự thiết thực cũng như tính thời trang của sản phẩm.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: https://www.facebook.com/embesling/.

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả