Ăn Chơi

Giữa tâm bão mang bầu, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ lớn khi ký hợp đồng với thương hiệu thời trang Việt

[ad_1]

Thay vì lên tiếng về những lùm xùm mang bầu, Hồ Ngọc Hà lại nhắc đến một thương hiệu bí ẩn. Chưa từng có tiền lệ, lần đầu tiên “Nữ hoàng giải trí” gây bất ngờ với việc ký hợp tác cùng một nhãn hàng thời trang Việt.

Những ngày qua, câu chuyện về việc Hồ Ngọc Hà mang bầu với Kim Lý đã trở thành đề tài nóng hổi. Thay vì lên tiếng đính chính hay khẳng định, “nữ hoàng giải trí” liên tục cập nhật trạng thái về những dự án cô đang thực hiện. Mới đây (20/5), trên trang cá nhân của người đẹp họ Hồ bất ngờ đăng tải hình ảnh hậu trường trong một buổi làm việc với một thương hiệu mới. Dòng thông tin như sau: “Thương hiệu biết mình yêu hoa nên chuẩn bị rất nhiều hoa”, khiến cho mọi sự chú ý phần nào đổ dồn về thương hiệu bí ẩn.

Giữa tâm bão mang bầu, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ lớn khi ký hợp đồng với thương hiệu thời trang Việt - Ảnh 1.

Mỗi lần Hà Hồ chuẩn bị ra mắt một dự án nào cũng đều khiến Fan hâm mộ phải ra sức đồn đoán và săn lùng. Và sự việc lần này không nằm ngoài vùng chú ý đó. Nhất cử nhất động của đều nằm trong tầm ngắm của paparazzi Việt.

Giữa tâm bão mang bầu, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ lớn khi ký hợp đồng với thương hiệu thời trang Việt - Ảnh 2.

Buổi ký kết hợp tác giữa thương hiệu thời trang Neva và Hồ Ngọc Hà

Và cuối cùng, giữa cơn khát thông tin của người hâm mộ, câu trả lời đã được bật mí, thương hiệu kết hợp cùng Hà Hồ trong dự án lần này.

Là một fashionista hàng đầu, luôn tiên phong trong xu thế thời trang hiện đại, Hà Hồ có tiếng là một người đặc biệt kỹ tính trong từng trang phục, hình ảnh mỗi khi cô xuất hiện trên giới truyền thông. Cũng từng là đại diện Gucci tại Việt Nam, việc Hồ Ngọc Hà “âm thầm” ký hợp đồng với một thương hiệu thời trang Việt đã phần nào gây hứng thú cho người hâm mộ. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng, kể cả thông tin mang bầu của Hồ Ngọc Hà cũng chỉ là bước đệm cho những “Bom tấn” thực sự.

Cuộc bắt tay hứa hẹn sẽ làm nên những cái nhất giữa một fashionistar cá tính, thời thượng, đẳng cấp và một thương hiệu trẻ – điều gì đã chinh phục và lọt vào mắt xanh của Hà Hồ?

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả