Archives

Erik mượn Đức Phúc 20 triệu ngay trước ngày quay MV

[ad_1]

Tối 24/5, Erik cuối cùng cũng đã tung ra hậu trường thực hiện MV “Em Không Sai Chúng Ta Sai” cùng với ekip của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đây có thể xem là bản hit lớn trong sự nghiệp của Erik khi mới chỉ ra mắt hơn nửa tháng đã mang về hơn 40 triệu lượt xem và trên 639 nghìn lượt thích.

Mới đây, Erik đã chính thức tung ra đoạn video hậu trường thực hiện MV này. Video hậu trường đã tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị mà khán giả không thể nào thấy được trên MV chính thức, đặc biệt là việc… ngay trước ngày quay đúng 1 ngày, Erik đã gọi điện mượn Đức Phúc 20 triệu hay việc cả ekip đã vô cùng lo lắng về vai diễn của Tiểu Vy như thế nào!

Đã nhận lời đóng cameo, Đức Phúc còn hào sảng cho Erik vay 20 triệu ngay trước ngày quay MV mới, nhưng bao giờ mới được trả đây? - Ảnh 1.

Thành tích ấn tượng của Erik sau hơn nửa tháng ra mắt MV “Em Không Sai Chúng Ta Sai”.

ERIK – ‘Em Không Sai, Chúng Ta Sai’ (MV Making)

Trong MV, Đức Phúc và Hoà Minzy đóng vai một cặp đôi thân thiết với Erik. Sự xuất hiện bất ngờ của Đức Phúc và Hoà Minzy đã khiến bữa tối lãng mạn để “làm hoà” giữa Erik và Tiểu Vy trở thành… “thảm hoạ”. Ngay khi thực hiện xong cảnh quay trên, Đức Phúc đã vội vàng “nói xấu” cậu em ngay và luôn!

Đã nhận lời đóng cameo, Đức Phúc còn hào sảng cho Erik vay 20 triệu ngay trước ngày quay MV mới, nhưng bao giờ mới được trả đây? - Ảnh 3.

“Đêm qua, Erik gọi hỏi mượn 20 triệu vì… kiểu gì cũng phải mượn mượn một xíu nhé. Giờ xong rồi, 20 triệu không biết khi nào trả đây. Hi vọng MV và ca khúc mới của Erik sẽ thật thật thành công, đại thắng, top 1 trending và đạt 10 triệu view trong ngày đầu để… Erik sớm có khoản tiền trả lại cho Đức Phúc!” Không chỉ ủng hộ bằng tâm mà Đức Phúc sẵn sàng ủng hộ bằng tiền để giúp sức cho cậu em hoàn thành MV comeback trong năm 2020!

Và đối chiếu với thành tích hiện tại thì lời chúc của Đức Phúc đã gần như trở thành sự thật: MV của Erik đã đạt top 1 trending chỉ trong vòng 17 tiếng đồng hồ, tuy nhiên lượt view ngày đầu chỉ đạt khoảng 5 triệu mà thôi, nhưng đó vẫn là một con số cực kì ấn tượng và là thành tích cá nhân cao nhất của Erik! Có vẻ đến lúc này, khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đã bước đầu được khống chế, Erik đã có thể “trả nợ” 20 triệu cho Đức Phúc được rồi.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lẫn Erik cũng nhận xét cảnh quay khó nhất trong MV “Em Không Sai Chúng Ta Sai” chính là cảnh Tiểu Vy phát hiện trong điện thoại của Erik có hình anh thân mật với các cô gái ngoại quốc. Chính sự việc này đã đẩy mâu thuẫn giữa bộ đôi trong MV diễn ra trước đó lại thêm phần trầm trọng. Trong phân đoạn này, Tiểu Vy phải diễn được cảnh nội tâm giằng xé, có cả nước mắt, sự tuyệt vọng xen lẫn tức giận – là một thử thách khá “khoai” với một cô nàng gần như chưa có kinh nghiệm diễn xuất trước đó!

Đã nhận lời đóng cameo, Đức Phúc còn hào sảng cho Erik vay 20 triệu ngay trước ngày quay MV mới, nhưng bao giờ mới được trả đây? - Ảnh 4.
Đã nhận lời đóng cameo, Đức Phúc còn hào sảng cho Erik vay 20 triệu ngay trước ngày quay MV mới, nhưng bao giờ mới được trả đây? - Ảnh 5.

Chính Erik cũng đã chia sẻ về vai diễn của Tiểu Vy, nhưng dần dà, nàng Hoa hậu đã thể hiện được năng khiếu diễn xuất đầy bất ngờ, khiến cho cả ekip đều ngạc nhiên: “Erik rất sợ, không biết Tiểu Vy có diễn được cảnh này không, vì cô bé rất nhỏ, sinh năm 2000 thôi. Không biết có được cảm xúc trong người để diễn tả điều ấy trong người không? Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư vừa hô “diễn” một cái, Tiểu Vy trở nên “xuất thần”. Em hét ầm lên vào mặt mình, nước mắt tự chảy ra. Thực sự lúc ấy tôi rất phục Tiểu Vy, nhờ Tiểu Vy mà Erik mới có được cảm xúc thực sự để diễn được khung cảnh ấy!”.

Đã nhận lời đóng cameo, Đức Phúc còn hào sảng cho Erik vay 20 triệu ngay trước ngày quay MV mới, nhưng bao giờ mới được trả đây? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cuối cùng thì Tiểu Vy đã khiến cả ekip “lặng người” khi thể hiện phân đoạn trên đầy cảm xúc: từ rơi nước mắt vì hụt hẫng, thể hiện sự tức giận đến cực độ và sau đó là suy sụp tinh thần, tất cả đều được thể hiện một cách tròn trịa và đầy cảm xúc. Khi kết thúc set quay trên, cả ekip đã vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt Tiểu Vy, còn Erik hạnh phúc đến mức ôm chầm cô em vào người để cảm ơn.

MV “Em Không Sai Chúng Ta Sai” – Erik[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả