Du Lịch

Được người yêu cuốn cho miếng gỏi cá, anh chàng hồn nhiên gắp vào bát bố vợ tương lai khiến mặt ông biến sắc, nguyên nhân mới thật bất ngờ

[ad_1]

Có lẽ chàng trai này chỉ có ý tốt, thế nhưng không ngờ hành động và câu nói hồn nhiên của mình lại khiến bố vợ tương lai phật lòng đến thế!

Lấy lòng các cô nàng đã khó, nhưng chiếm được cảm tình của những người thân sinh ra cô ấy trong lần đầu ra mắt cũng không phải là điều dễ nếu bạn không biết cách. Trong buổi ra mắt, nếu bạn “thể hiện” không đúng, bạn sẽ bị mất điểm ngay từ ấn tượng đầu tiên. Câu chuyện thất bại khi về ra mắt nhà người yêu của anh chàng dưới đây quả thật khiến nhiều người dở khóc, dở cười.

Anh chàng tâm sự: “Nay em đến nhà người yêu chơi các bác ạ. Nhà người yêu em tiếp đón nhiệt tình lắm. Bố và anh trai người yêu thịt con cá Tầm hay cá Tằm gì ấy em cũng không rõ tên làm mấy món liền trong đấy có cả gỏi. Nói thật thì cá em ăn nhiều chứ gỏi cá em chưa bao giờ thử qua cả. Trước giờ em chưa ăn cái gì sống cả.

Vào bữa ăn, người yêu em có cuốn cho em miếng gỏi cá rồi bảo em ăn đi. Em cũng xin phép là e không ăn được đồ sống nên em gắp lại bát của bố người yêu. Em chỉ bảo là: “Dạ, cháu không ăn được gỏi, thôi Thuý gói rồi bác ăn hộ cháu không bỏ đi thì phí ạ”. 

Được người yêu cuốn cho miếng gỏi cá, anh chàng hồn nhiên gắp vào bát bố vợ tương lai khiến mặt ông biến sắc, nguyên nhân mới thật bất ngờ - Ảnh 1.

Đĩa gỏi cá hấp dẫn nhưng không hợp khẩu vị của chàng trai

Em nói rất nhẹ nhàng mà thái độ của bác trai không vui. Người yêu em lại thêm ngay câu: “Anh không ăn thì bỏ ra chứ anh đưa cho bố em thế khác gì bảo bố em ăn thừa của anh. Anh làm vậy mà được à”. 

Em chỉ bảo lại là “có gì đâu mà em làm quá lên vậy”. Có vậy thôi mà người yêu e đứng dậy đi vào buồng. Em cũng đứng dậy vào theo nhưng cô ấy không mở cửa cho em vào. Ra mâm thì mọi người đứng dậy hết. Em thấy căng quá cũng xin phép rồi rút luôn. Giờ về nhà nhắn tin, gọi điện đều không được. Các bác bảo em giờ phải thế nào ạ? Em sai gì mà không mà nhà người yêu em sửng cồ lên?”.

Ngay sau khi đăng tải, tâm sự của anh chàng này lập tức khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Thế nhưng thay vì an ủi hay đồng tình với hành động của anh chàng, số đông lại tỏ ra ngao ngán với hành xử của chàng trai trẻ. Nhiều bình luận cho rằng anh chàng chưa đủ tinh tế để nhận ra thiếu sót của bản thân, bởi lẽ, gia đình toàn người lớn tuổi, nên nói năng lịch sự và nhã nhặn là điều cần thiết hơn cả.

Số khác thì đưa ra gợi ý, anh chàng nên nhờ bạn gái và nói lịch sự rằng bạn không ăn được, nhờ cô ấy dùng hộ thì có lẽ sự việc đã không… đi xa đến thế.

Tuy nhiên, đây cũng được xem là bài học cho các cô nàng hay các anh chàng lần đầu về ra mắt nhà người yêu. Nếu không ăn được món gì đó trong mâm cơm nhà người yêu chuẩn bị thì tốt nhất nên khéo léo từ chối và nói năng cho phải phép để đỡ làm mất lòng người lớn nhé!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống khó xử này?

[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả