Archives

Đức Phúc dõng dạc khẳng định thương Erik hơn Hoà Minzy, ủa là sao?

[ad_1]

Những ngày vừa qua, Hoà Minzy cùng MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Dù cho đến thời điểm hiện tại đang có khá nhiều “đối thủ” nặng ký comeback nhưng sản phẩm của Hoà Minzy vẫn đang có phần nắm thế “thượng phong” và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Cũng mới đây, khoảnh khắc Đức Phúc bật khóc nức nở đến sưng cả mắt trong hậu trường MV của Hoà Minzy và ngồi cạnh đạo diễn Kawaii Tuấn Anh 2 ngày liên tiếp không khác nào một trợ lý đạo diễn đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. 

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP – Đức Phúc Khóc Sưng Mắt Vì Thương Hoà Minzy

Đức Phúc xúc động khóc đến sưng mắt trong hậu trường MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp”.

Hai chị em nhà Hoa dâm bụt Hoà Minzy – Đức Phúc ôm chầm lấy nhau oà khóc nức nở.

Thế nhưng, nhìn chị em nhà Hoa dâm bụt tình cảm là thế nhưng cô chị cả Hoà Minzy nào có ngờ cậu em Đức vẫn xếp cô sau một người khác. Cụ thể, sau khi đoạn clip hậu trường lên sóng, bên cạnh những bình luận bày tỏ sự xúc động vì tình bạn trong showbiz của Đức Phúc – Hoà Minzy thì cũng có ý kiến cho rằng Đức Phúc và Hoà Minzy thân thiết hơn tình bạn giữa Đức Phúc – Erik hay Hoà Minzy – Erik. 

Giữa một “biển” commnent của người hâm mộ nhưng Đức Phúc lại nhanh chóng phát hiện ý kiến trái chiều có phần “động chạm” đến tình cảm của bộ ba thành viên nhà Hoa dâm bụt. Ngay lập tức anh chàng đã có mặt và đáp trả lại ý kiến này. Đức Phúc cho biết: “Sai lầm lớn nhé, Erik chính là người mà cả Phúc và Hoà thương nhiều nhất. Phúc còn thương nhiều hơn chị Hoà nữa đó”.

Chị chị em em thế là toang: Ôm ấp khóc lóc nức nở trong hậu trường MV nhưng Đức Phúc lại dõng dạc khẳng định thương Erik hơn Hoà Minzy cơ! - Ảnh 5.

Ý kiến trái chiều về tình bạn giữa bộ ba thành viên gia đình Hoa dâm bụt.

Chị chị em em thế là toang: Ôm ấp khóc lóc nức nở trong hậu trường MV nhưng Đức Phúc lại dõng dạc khẳng định thương Erik hơn Hoà Minzy cơ! - Ảnh 6.

Và Đức Phúc có mặt ngay tức khắc để giải thích cho điều này.

Chị chị em em thế là toang: Ôm ấp khóc lóc nức nở trong hậu trường MV nhưng Đức Phúc lại dõng dạc khẳng định thương Erik hơn Hoà Minzy cơ! - Ảnh 7.

Đức Phúc khẳng định thương hơn Erik hơn cả Hoà Minzy.

Không biết Hoà Minzy khi hay tin này sẽ có cảm giác như thế nào nhưng chắc hẳn với một cậu em tình cảm như Đức Phúc thì việc anh chàng thương cậu em út Erik hơn cô chị cả cũng là điều dễ hiểu. Dù thương Erik hơn hay Hoà Minzy hơn nhưng với hành động ngồi nguyên ở trường quay MV “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” suốt 2 ngày để động viên tinh thần và chỉnh sửa, chăm sóc cho Hoà Minzy từng ly từng tí đã chứng minh được tình bạn đẹp của cặp chị em này nhiều như thế nào. 

Có thể thấy, tình cảm của 3 thành viên Hoa dâm bụt là tình bạn, tình đồng nghiệp hiếm có của showbiz Việt. Cả 3 cùng là ca sĩ nhưng không hề ganh đua nhau mà thay vào đó họ luôn ủng hộ nhau nhiệt tình trong công việc, cạnh tranh lành mạnh và cùng nhau phát triển sự nghiệp âm nhạc. Điều này thể hiện rất rõ qua 3 sản phẩm âm nhạc vừa qua của Đức Phúc (Hơn Cả Yêu), Erik (Em Không Sai Chúng Ta Sai) và Hoà Minzy (Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp).

Chị chị em em thế là toang: Ôm ấp khóc lóc nức nở trong hậu trường MV nhưng Đức Phúc lại dõng dạc khẳng định thương Erik hơn Hoà Minzy cơ! - Ảnh 8.[ad_2]

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Vui lòng đăng nhập để gửi báo cáo
Vui lòng đăng nhập để tặng điểm cho tác giả